ลูกค้างง สั่งข้าวมันไก่ แต่ได้ผ้าขี้ริ้ว ไรเดอร์ยืนยันของที่สั่งวางไว้ให้แล้ว ไม่เชื่อเปิดกล้องดู

Date:

ไวรัลลูกค้าสั่งข้าวมันไก่แต่ได้ผ้าขี้ริ้ว ไรเดอร์ยืนยันส่งของให้แล้วไม่เชื่อเปิดกล้องดูได้ สุดท้ายโทรกลับไปที่ร้านถึงรู้ความจริง

 

 

เรื่องราวสุดฮานี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้สั่งข้าวมันไก่มาทานที่คอนโดแต่เมื่อของมาส่งกลับพบว่ามันคือผ้าขี้ริ้วไม่ใช่ข้าวมันไก่ตามที่สั่งไว้

เจ้าของโพสต์ยังเล่าต่ออีกว่า หลังจากที่รู้ว่าได้ของไม่ตรงปกก็ได้โทรหาไรเดอร์ทันที ซึ่งทางไรเดอร์ก็ยืนยันว่าได้วางของไว้ให้ที่โต๊ะรับของด้านล่างคอนโดแล้วจริงๆ ถ้าไม่เชื่อก็เปิดกล้องดูได้

 

 

เมื่อเจ้าของโพสต์เปิดกล้องดูก็พบว่าถุงผ้าขี้ริ้วที่เธอได้เป็นถุงเดียวกับที่ไรเดอร์เอามาวางไว้ สุดท้ายจึงโทรกลับไปที่ร้านข้าวมันไก่ก็พบความจริงว่า ออร์เดอร์ของเธอยังอยู่ที่ร้านไรเดอร์หยิบไปผิดถุง!

 

“สั่งข้าวมันไก่ ผ่านไลน์แมน พอมาถึงเราก็บอกให้เขาเอามาวางไว้ทางเข้าคอนโด แล้วก้โอนเงิน พอลงไปเอาปรากฎว่าเจอถุงหนึ่งวางอยู่บนโต๊ะ เราก็นึกว่าถุงห่อข้าวมันไก่ พอดูใกล้ๆอ้าว ผ้าขี้ริ้ว!!

เราโทรหาไลน์แมน นางยังยืนยันว่าเอาวางไว้ให้บนโต๊ะไม่เชื่อเปิดกล้องดูได้เลยและนางขับรถกลับมาหาเรา พอมาถึงสรุปถุงที่นางเอามาวางคือถุงเดียวกันกะที่เราเจอผ้าขี้ริ้ว

พอโทรหาร้านข้าวมันไก่ ถามว่าสั่งข้าวมันไก่ทำไมได้ผ้าขี้ริ้ว ร้านบอกว่าออเดอร์ที่เราสั่งยังอยู่บนโต๊ะ สรุปไลน์แมนหยิบผิดถุง!!! ล่าสุดไลน์แมนต้องกลับไปเอาข้าวมันไก่และเอาผ้าขี้ริ้วไปคืนร้าน”

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น

โดยทางเจ้าของโพสต์ก็ได้เข้ามาอัปเดตเพิ่มเติมว่า ท้ายที่สุดเธอก็ได้ข้าวมันไก่ตามที่สั่งเรียบร้อย และยังให้ทิปไรเดอร์ที่ยอมกลับไปเอาให้เธออีกด้วย

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...

เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน...

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...