ลูกค้างง สั่งข้าวมันไก่ แต่ได้ผ้าขี้ริ้ว ไรเดอร์ยืนยันของที่สั่งวางไว้ให้แล้ว ไม่เชื่อเปิดกล้องดู

Date:

ไวรัลลูกค้าสั่งข้าวมันไก่แต่ได้ผ้าขี้ริ้ว ไรเดอร์ยืนยันส่งของให้แล้วไม่เชื่อเปิดกล้องดูได้ สุดท้ายโทรกลับไปที่ร้านถึงรู้ความจริง

 

 

เรื่องราวสุดฮานี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้สั่งข้าวมันไก่มาทานที่คอนโดแต่เมื่อของมาส่งกลับพบว่ามันคือผ้าขี้ริ้วไม่ใช่ข้าวมันไก่ตามที่สั่งไว้

เจ้าของโพสต์ยังเล่าต่ออีกว่า หลังจากที่รู้ว่าได้ของไม่ตรงปกก็ได้โทรหาไรเดอร์ทันที ซึ่งทางไรเดอร์ก็ยืนยันว่าได้วางของไว้ให้ที่โต๊ะรับของด้านล่างคอนโดแล้วจริงๆ ถ้าไม่เชื่อก็เปิดกล้องดูได้

 

 

เมื่อเจ้าของโพสต์เปิดกล้องดูก็พบว่าถุงผ้าขี้ริ้วที่เธอได้เป็นถุงเดียวกับที่ไรเดอร์เอามาวางไว้ สุดท้ายจึงโทรกลับไปที่ร้านข้าวมันไก่ก็พบความจริงว่า ออร์เดอร์ของเธอยังอยู่ที่ร้านไรเดอร์หยิบไปผิดถุง!

 

“สั่งข้าวมันไก่ ผ่านไลน์แมน พอมาถึงเราก็บอกให้เขาเอามาวางไว้ทางเข้าคอนโด แล้วก้โอนเงิน พอลงไปเอาปรากฎว่าเจอถุงหนึ่งวางอยู่บนโต๊ะ เราก็นึกว่าถุงห่อข้าวมันไก่ พอดูใกล้ๆอ้าว ผ้าขี้ริ้ว!!

เราโทรหาไลน์แมน นางยังยืนยันว่าเอาวางไว้ให้บนโต๊ะไม่เชื่อเปิดกล้องดูได้เลยและนางขับรถกลับมาหาเรา พอมาถึงสรุปถุงที่นางเอามาวางคือถุงเดียวกันกะที่เราเจอผ้าขี้ริ้ว

พอโทรหาร้านข้าวมันไก่ ถามว่าสั่งข้าวมันไก่ทำไมได้ผ้าขี้ริ้ว ร้านบอกว่าออเดอร์ที่เราสั่งยังอยู่บนโต๊ะ สรุปไลน์แมนหยิบผิดถุง!!! ล่าสุดไลน์แมนต้องกลับไปเอาข้าวมันไก่และเอาผ้าขี้ริ้วไปคืนร้าน”

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น

โดยทางเจ้าของโพสต์ก็ได้เข้ามาอัปเดตเพิ่มเติมว่า ท้ายที่สุดเธอก็ได้ข้าวมันไก่ตามที่สั่งเรียบร้อย และยังให้ทิปไรเดอร์ที่ยอมกลับไปเอาให้เธออีกด้วย

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...