ยูทูบแสดงกราฟในตัวอย่าง Thor 4 ฉากธอร์เปลื้องผ้า เป็นฉากที่คนเล่นซ้ำบ่อยที่สุด

Date:

ไม่นานมานี้ทางมาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder ออกมาให้เราได้เซอร์ไพรส์ไปกับฉากพี่ธอร์โชว์ค้อน เอ๊ย… ถูกเปลื้องผ้ากลางสายตาประชาชนจนทำคนเป็นลมกันเป็นแถบ

เชื่อว่าบางคนก็คงมีโมเมนต์แอบกดย้อนกลับไปดูฉากนี้กันใช่ไหมล่ะ และเอาจริงๆ แล้วมีคนแอบกดย้อนไปดูฉากนี้มากกว่าที่เราคิดอีกนะ

เพราะล่าสุดทางยูทูบได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าวินาทีที่พี่ธอร์เปลื้องผ้า คือวินาทีที่คนชมเยอะที่สุด และบ่อยที่สุดประจำคลิปนี้

โดยฉากที่พี่ธอร์เปลื้องผ้าจะอยู่ช่วงนาทีที่ 2:01 จากที่เห็นในกราฟก็จะพบว่าช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่ถูกระบุว่า “เล่นซ้ำบ่อยที่สุด”

ซึ่งตอนนี้ตัวอย่าง Thor: Love and Thunder มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 34 ล้านครั้ง แต่คาดว่ามีคนวนกลับไปดูฉากนี้ไม่ต่ำกว่าร้อยล้านครั้งแน่นอน (อันนี้เวอร์ๆ)

เอาล่ะ… ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วทุกคนลองสารภาพมาซะดีๆ ว่าแอบดูพี่ธอร์โดนเปลื้องผ้าไปกี่ครั้งกันนน

 

ชมตัวอย่าง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cinemablend

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...