ยูทูบแสดงกราฟในตัวอย่าง Thor 4 ฉากธอร์เปลื้องผ้า เป็นฉากที่คนเล่นซ้ำบ่อยที่สุด

Date:

ไม่นานมานี้ทางมาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder ออกมาให้เราได้เซอร์ไพรส์ไปกับฉากพี่ธอร์โชว์ค้อน เอ๊ย… ถูกเปลื้องผ้ากลางสายตาประชาชนจนทำคนเป็นลมกันเป็นแถบ

เชื่อว่าบางคนก็คงมีโมเมนต์แอบกดย้อนกลับไปดูฉากนี้กันใช่ไหมล่ะ และเอาจริงๆ แล้วมีคนแอบกดย้อนไปดูฉากนี้มากกว่าที่เราคิดอีกนะ

เพราะล่าสุดทางยูทูบได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าวินาทีที่พี่ธอร์เปลื้องผ้า คือวินาทีที่คนชมเยอะที่สุด และบ่อยที่สุดประจำคลิปนี้

โดยฉากที่พี่ธอร์เปลื้องผ้าจะอยู่ช่วงนาทีที่ 2:01 จากที่เห็นในกราฟก็จะพบว่าช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่ถูกระบุว่า “เล่นซ้ำบ่อยที่สุด”

ซึ่งตอนนี้ตัวอย่าง Thor: Love and Thunder มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 34 ล้านครั้ง แต่คาดว่ามีคนวนกลับไปดูฉากนี้ไม่ต่ำกว่าร้อยล้านครั้งแน่นอน (อันนี้เวอร์ๆ)

เอาล่ะ… ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วทุกคนลองสารภาพมาซะดีๆ ว่าแอบดูพี่ธอร์โดนเปลื้องผ้าไปกี่ครั้งกันนน

 

ชมตัวอย่าง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cinemablend

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...