ยูทูบแสดงกราฟในตัวอย่าง Thor 4 ฉากธอร์เปลื้องผ้า เป็นฉากที่คนเล่นซ้ำบ่อยที่สุด

Date:

ไม่นานมานี้ทางมาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder ออกมาให้เราได้เซอร์ไพรส์ไปกับฉากพี่ธอร์โชว์ค้อน เอ๊ย… ถูกเปลื้องผ้ากลางสายตาประชาชนจนทำคนเป็นลมกันเป็นแถบ

เชื่อว่าบางคนก็คงมีโมเมนต์แอบกดย้อนกลับไปดูฉากนี้กันใช่ไหมล่ะ และเอาจริงๆ แล้วมีคนแอบกดย้อนไปดูฉากนี้มากกว่าที่เราคิดอีกนะ

เพราะล่าสุดทางยูทูบได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าวินาทีที่พี่ธอร์เปลื้องผ้า คือวินาทีที่คนชมเยอะที่สุด และบ่อยที่สุดประจำคลิปนี้

โดยฉากที่พี่ธอร์เปลื้องผ้าจะอยู่ช่วงนาทีที่ 2:01 จากที่เห็นในกราฟก็จะพบว่าช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่ถูกระบุว่า “เล่นซ้ำบ่อยที่สุด”

ซึ่งตอนนี้ตัวอย่าง Thor: Love and Thunder มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 34 ล้านครั้ง แต่คาดว่ามีคนวนกลับไปดูฉากนี้ไม่ต่ำกว่าร้อยล้านครั้งแน่นอน (อันนี้เวอร์ๆ)

เอาล่ะ… ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วทุกคนลองสารภาพมาซะดีๆ ว่าแอบดูพี่ธอร์โดนเปลื้องผ้าไปกี่ครั้งกันนน

 

ชมตัวอย่าง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cinemablend

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...