เผยความจริง “ตี๋ขับรถเฉี่ยว” เจ้าของบอกตี๋เขียนเบอร์ไว้ แต่เซนเซอร์เนียนจนคนเข้าใจผิด

Date:

ช่วงเช้าที่ผ่านมาหลายคนคงเห็นไวรัลที่หลายๆ สำนักข่าวหยิบภาพกระดาษโน้ตของชายคนหนึ่งที่เขียนระบุถึงคู่กรณีที่เขาขับรถเฉี่ยวชนเอาไว้ว่า

“พอดีผมเฉี่ยวรถครับ ติดต่อ________

ตี๋”

 

ภาพดังกล่าว

 

ภาพนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เพราะหลายคนต่างเข้าใจกันว่าคุณตี๋ไม่ได้ทิ้งเบอร์ติดต่อเอาไว้ และกลายเป็นภาพขำขันที่คนหยิบมาแซวกันมากมายว่าให้ตี๋กลับมาเขียนเบอร์ก๊อนนน รวมถึงแชร์ไปพูดถึงกันหลายหมื่นครั้ง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าของรถที่ถูกเฉี่ยวชนได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ แถมยังกลายเป็นเรื่องที่หลายคนคาดไม่ถึง…

 

เพราะจริงๆ แล้วพี่ตี๋ทิ้งเบอร์โทรเอาไว้ แต่เจ้าของรถเขาดันเซนเซอร์เบอร์เนียนมากๆ ต่างหากล่ะ!!

 

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา เจ้าของเฟซบุ๊ก Thatcha Suteeravej หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของรถคันที่ถูกตี๋เฉี่ยวได้ออกมาชี้แจงไวรัลที่ทำเอาคนเข้าใจผิดกันยกใหญ่

โดยเธอชี้แจงว่าจริงๆ ที่ตี๋ให้เบอร์ติดต่อเอาไว้ เธอจึงใช้แอพลิเคชั่นลบเบอร์ออกเพื่อความเป็นส่วนตัว และนำมาโพสต์บนเฟซบุ๊กของตนเอง

แต่ดูเหมือนว่าเธอจะลบเนียนไปหน่อยจนทำให้หลายคนเข้าใจผิด และมีการหยิบไปแชร์จนกลายเป็นไวรัลดังที่เห็น แถมยังเน้นว่าเขาชื่อ “ตี๋” ไม่ใช่ “ตี๋_” นะ!

 

นอกจากนี้เธอยังระบุว่าตี๋มีการแสดงความรับผิดชอบและพูดคุยกันจนเรื่องจบแล้ว ซึ่งเธอก็ขอโทษที่ทำให้ชื่อของเขากลายเป็นไวรัลขนาดนี้ ด้านตี๋ไม่ติดใจอะไรและบอกว่าเป็นเรื่องขำๆ ดี

แหม… อยากถามเจ้าของเฟซบุ๊กเลยค่ะว่าใช้แอพฯ อะไรถึงลบได้เนียนขนาดนี้ อย่างน้อยความเข้าใจผิดนี้ก็ Made my day ใครหลายคนเหมือนกันนะเนี่ยย

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...

หญิงพยายามเปิดประตูเครื่องบิน ระหว่างบินอยู่ ก่อนโดนรุมห้าม เจ้าตัวอ้าง “พระเยซูบอกให้ทำ”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเที่ยวบิน Southwest Airlines จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ไปที่รัฐเท็กซัส เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย....