เผยความจริง “ตี๋ขับรถเฉี่ยว” เจ้าของบอกตี๋เขียนเบอร์ไว้ แต่เซนเซอร์เนียนจนคนเข้าใจผิด

Date:

ช่วงเช้าที่ผ่านมาหลายคนคงเห็นไวรัลที่หลายๆ สำนักข่าวหยิบภาพกระดาษโน้ตของชายคนหนึ่งที่เขียนระบุถึงคู่กรณีที่เขาขับรถเฉี่ยวชนเอาไว้ว่า

“พอดีผมเฉี่ยวรถครับ ติดต่อ________

ตี๋”

 

ภาพดังกล่าว

 

ภาพนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เพราะหลายคนต่างเข้าใจกันว่าคุณตี๋ไม่ได้ทิ้งเบอร์ติดต่อเอาไว้ และกลายเป็นภาพขำขันที่คนหยิบมาแซวกันมากมายว่าให้ตี๋กลับมาเขียนเบอร์ก๊อนนน รวมถึงแชร์ไปพูดถึงกันหลายหมื่นครั้ง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าของรถที่ถูกเฉี่ยวชนได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ แถมยังกลายเป็นเรื่องที่หลายคนคาดไม่ถึง…

 

เพราะจริงๆ แล้วพี่ตี๋ทิ้งเบอร์โทรเอาไว้ แต่เจ้าของรถเขาดันเซนเซอร์เบอร์เนียนมากๆ ต่างหากล่ะ!!

 

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา เจ้าของเฟซบุ๊ก Thatcha Suteeravej หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของรถคันที่ถูกตี๋เฉี่ยวได้ออกมาชี้แจงไวรัลที่ทำเอาคนเข้าใจผิดกันยกใหญ่

โดยเธอชี้แจงว่าจริงๆ ที่ตี๋ให้เบอร์ติดต่อเอาไว้ เธอจึงใช้แอพลิเคชั่นลบเบอร์ออกเพื่อความเป็นส่วนตัว และนำมาโพสต์บนเฟซบุ๊กของตนเอง

แต่ดูเหมือนว่าเธอจะลบเนียนไปหน่อยจนทำให้หลายคนเข้าใจผิด และมีการหยิบไปแชร์จนกลายเป็นไวรัลดังที่เห็น แถมยังเน้นว่าเขาชื่อ “ตี๋” ไม่ใช่ “ตี๋_” นะ!

 

นอกจากนี้เธอยังระบุว่าตี๋มีการแสดงความรับผิดชอบและพูดคุยกันจนเรื่องจบแล้ว ซึ่งเธอก็ขอโทษที่ทำให้ชื่อของเขากลายเป็นไวรัลขนาดนี้ ด้านตี๋ไม่ติดใจอะไรและบอกว่าเป็นเรื่องขำๆ ดี

แหม… อยากถามเจ้าของเฟซบุ๊กเลยค่ะว่าใช้แอพฯ อะไรถึงลบได้เนียนขนาดนี้ อย่างน้อยความเข้าใจผิดนี้ก็ Made my day ใครหลายคนเหมือนกันนะเนี่ยย

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...