เผยความจริง “ตี๋ขับรถเฉี่ยว” เจ้าของบอกตี๋เขียนเบอร์ไว้ แต่เซนเซอร์เนียนจนคนเข้าใจผิด

Date:

ช่วงเช้าที่ผ่านมาหลายคนคงเห็นไวรัลที่หลายๆ สำนักข่าวหยิบภาพกระดาษโน้ตของชายคนหนึ่งที่เขียนระบุถึงคู่กรณีที่เขาขับรถเฉี่ยวชนเอาไว้ว่า

“พอดีผมเฉี่ยวรถครับ ติดต่อ________

ตี๋”

 

ภาพดังกล่าว

 

ภาพนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เพราะหลายคนต่างเข้าใจกันว่าคุณตี๋ไม่ได้ทิ้งเบอร์ติดต่อเอาไว้ และกลายเป็นภาพขำขันที่คนหยิบมาแซวกันมากมายว่าให้ตี๋กลับมาเขียนเบอร์ก๊อนนน รวมถึงแชร์ไปพูดถึงกันหลายหมื่นครั้ง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าของรถที่ถูกเฉี่ยวชนได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ แถมยังกลายเป็นเรื่องที่หลายคนคาดไม่ถึง…

 

เพราะจริงๆ แล้วพี่ตี๋ทิ้งเบอร์โทรเอาไว้ แต่เจ้าของรถเขาดันเซนเซอร์เบอร์เนียนมากๆ ต่างหากล่ะ!!

 

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา เจ้าของเฟซบุ๊ก Thatcha Suteeravej หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของรถคันที่ถูกตี๋เฉี่ยวได้ออกมาชี้แจงไวรัลที่ทำเอาคนเข้าใจผิดกันยกใหญ่

โดยเธอชี้แจงว่าจริงๆ ที่ตี๋ให้เบอร์ติดต่อเอาไว้ เธอจึงใช้แอพลิเคชั่นลบเบอร์ออกเพื่อความเป็นส่วนตัว และนำมาโพสต์บนเฟซบุ๊กของตนเอง

แต่ดูเหมือนว่าเธอจะลบเนียนไปหน่อยจนทำให้หลายคนเข้าใจผิด และมีการหยิบไปแชร์จนกลายเป็นไวรัลดังที่เห็น แถมยังเน้นว่าเขาชื่อ “ตี๋” ไม่ใช่ “ตี๋_” นะ!

 

นอกจากนี้เธอยังระบุว่าตี๋มีการแสดงความรับผิดชอบและพูดคุยกันจนเรื่องจบแล้ว ซึ่งเธอก็ขอโทษที่ทำให้ชื่อของเขากลายเป็นไวรัลขนาดนี้ ด้านตี๋ไม่ติดใจอะไรและบอกว่าเป็นเรื่องขำๆ ดี

แหม… อยากถามเจ้าของเฟซบุ๊กเลยค่ะว่าใช้แอพฯ อะไรถึงลบได้เนียนขนาดนี้ อย่างน้อยความเข้าใจผิดนี้ก็ Made my day ใครหลายคนเหมือนกันนะเนี่ยย

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...