ชาวเน็ตแซว “ภูผาผีคุ้ม” นำนักแสดงหญิงมาปลอมเป็นชาย เสื้อผ้าพร้อม หนวดพร้อม เนียนกริ๊บ

Date:

บทบาทที่เหล่านักแสดงต้องทุ่มทุนปลอมตัวเป็นอะไรที่เห็นกันอย่างกว้างขวางในวงการหนังและละคร อย่างในบ้านเราที่เห็นกันบ่อยที่สุดก็คงจะเป็นนางเอกของเรื่องต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายนี่แหละ

แน่นอนว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ละครหลายเรื่องที่ต้องมีการปลอมตัวมักจะเกิดกระแสวิจารณ์จากแฟนละครว่ามันไม่เนียนเอาซะเลย ซึ่งครั้งนี้ก็มาถึงคิวของละครเรื่อง ภูผาผีคุ้ม กันแล้วล่ะ

 

 

ภูผาผีคุ้มเป็นละครช่วงหัวค่ำจากทางช่อง One31 ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมพอสมควรในตอนนี้ โดยเรื่องราวคร่าวๆ ก็คือพระเอกของเรามีความสามารถมองเห็นวิญญาณตั้งแต่ยังเด็ก และมีผีทั้งหมด 8 ตนคอยช่วยชีวิตเลี้ยงดูตอนที่เขาหลงไปในป่า

พอพระเอกโตขึ้นเขาก็เดินทางกลับเข้าไปในป่าเพื่อปลดปล่อยผีทั้ง 8 โดยมีนางเอกคอยช่วยเหลือ

ในตอนนี้ภูผาผีคุ้มเดินทางมาถึงตอนที่ 20 เล่ามาถึงช็อตที่กลุ่มพระเอกติดอยู่ในเมืองผีแม่ม่ายที่อนุญาตเข้าได้เฉพาะผู้ชาย กลุ่มของนางเอกจึงปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าไปช่วย

 

 

ซึ่งการปลอมตัวในครั้งนี้สุดแสนจะคลาสสิกตามสไตล์ละครไทย ก็คือการแต่งตัวเป็นผู้ชาย รวบผมขึ้นและติดหนวด ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือเมืองผีแม่ม่ายเขาเชื่อด้วยแหละ

งานนี้ทำเอาเพจหนังดังๆ ถึงกับต้องเอามาแชร์ภาพนางเอกและเพื่อนในสภาพติดหนวด ทำเอาชาวเน็ตเขาอดเข้ามาแซวกันไม่ได้จริงๆ…

 

ภาพบางส่วนจากละคร

.

 

ความคิดเห็นของเหล่าชาวเน็ต

.

.

.

 

บางคนมาเป็นภาพมีมเลยทีเดียวเชียว

.

 

บอกเลยว่าชาวเน็ตเขาขี้แซวกันจริงๆ ค่ะ แล้วทุกคนล่ะเห็นภาพของสาวๆ ในคราบชายหนุ่มแล้วคิดเห็นกันว่าอย่างไรมาแลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: TuaRon007

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...