เพียร์ซ บรอสแนน พาทีมอาชญากรและไมค์ พิรัชต์ ซิ่งรถในดูไบ-บุกปล้นข้ามโลก ใน THE MISFITS

Date:

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาลงสนามภาพยนตร์แอ็กชั่นอีกครั้งของ เพียร์ซ บรอสแนน ชายเจ้าของบทบาทสายลับ 007 หลังจากที่ห่างหายจากบทแอ็กชั่นหนักๆ มานานหลายปี 

กับภาพยนตร์เรื่องใหม่แกะกล่องอย่าง THE MISFITS พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก

#เหมียวนานะ บอกเลยความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เพียร์ซเท่านั้น เพราะยังได้ ไมค์ พิรัชต์ หนึ่งในคนไทยที่มีโอกาสมารับบทบาทใหญ่ในวงการฮอลลีวูดอีกด้วย

 

 

จากศิลปินไทย สู่หนังระดับฮอลลีวู้ด

 

ไมค์โด่งดังในไทยมาตั้งแต่ช่วงยุค 2000 จากการเป็นนักร้องดูโอ้ กอล์ฟ-ไมค์ ก่อนที่ทั้งสองจะแยกตัวกัน และไมค์ก็เริ่มหันไปรับงานแสดง

ซึ่งทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักในประเทศจีนจากซีรีส์ Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน จนปัจจุบันไมค์ถือว่าเป็นดาราและศิลปินไทยที่โด่งดังในจีนอย่างเต็มตัว 

 

 

สุดท้ายเขาถูกเลือกให้มารับบทใน THE MISFITS ที่มาเติมเต็มความฝันของไมค์ที่ว่า อยากเล่นหนังแอ็กชั่นฟอร์มยักษ์สักครั้ง (แถมยังเป็นหนังฮอลลีวูดไปอี๊ก!)

 

ชวนเที่ยวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ควบคู่กับความมันส์ถึงใจ

 

นอกจากฉากแอ็กชั่นที่ระทึกใจแล้ว ตัวภาพยนตร์ยังมีการนำเสนอการปล้นสุดระห่ำข้ามทวีป จากมหานครลอส แอนเจลิส ข้ามทวีปไปถึงสหรัฐเอมิเรตส์เลยทีเดียว

โดยเนื้อเรื่องจะพาเราไปเยือนหนึ่งในโรงแรมริมหาดที่หรูหราที่สุดในอาบูดาบีอย่าง คอนราด อาบูดาบี เอทิฮัด ทาวเวอร์ส พร้อมพาทัวร์เดอะ ลูฟวร์ อาบูดาบี พิพิธภัณฑ์ศิลปะอันงดงามตระการตาที่ใหญ่ที่สุดในคาบสมุทรอาหรับ

แถมด้วยอาณาจักรแอตแลนติสบนดิน ที่จะพาเราว้าวไปกับอควาเรียมยักษ์และอุโมงค์เขาวงกต

 

 

สุดท้ายที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยคือการไล่ล่าเดือดบนทะเลทรายดูไบ พื้นที่ร้อนระอุและกว้างขวางมากถึง 2,300,000 ตารางกิโลเมตร

ที่สุดไปกว่านั้นคือตัวภาพยนตร์ยังมีการนำรถหรูมาแล่นฉิวในสถานที่ที่กล่าวมาอีกด้วย ถือว่าเป็นส่วนผสมอันแสนจะลงตัวของภาพยนตร์ปล้นสุดระห่ำในยุคนี้เลยล่ะ

 

เรื่องราวของเหล่า THE MISFITS

 

ในครั้งนี้เพียร์ซกลับมารับบทบาทอาชญากรอัจฉริยะ ผู้ร่วมขบวนการกับทีมอาชญากร THE MISFITS ที่ต้องการกระตุกหนวดเสือเจ้าพ่อธุรกิจมืด

แน่นอนว่างานนี้เพียร์ซไม่ได้มาคนเดียว เพราะเขายังมาพร้อมกับทีม THE MISFITS ที่ประกอบไปด้วย 

– เรมี่ เจเบอร์ เศรษฐีที่ให้การสนับสนุนทีมอยู่เบื้องหลัง

– นิค แคนนอน นักปล้นธนาคารผู้นำเงินคนชั่วไปมอบให้กับผู้ขาดแคลน

– เจมี่ ชุง สาวสวยผู้เชี่ยวชาญศิลปะการป้องกันตัว

– เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟิลด์ ลูกสาวของเพียร์ซผู้เป็นมันสมองของทีม

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไมค์ หนุ่มหน้าหล่อผู้ช่ำชองในด้านการวางระเบิด

 

 

ก่อนอื่น #เหมียวนานะ ขอพาไปชมตัวอย่างภาพยนตร์ด้านล่างนี้เลย

 

หลายคนที่ได้ดูตัวอย่างแล้ว ก็คงอยากจะดูเต็มๆ เหมือนกันใช่ไหมล่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ต้องรอนานไปเลย เพราะภาพยนตร์ THE MISFITS พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก มีกำหนดฉายในวันที่ 11 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ เตรียมมันส์กันได้เลย!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...