Chris Pratt รู้สึกแย่ ถูกชาวเน็ตวิจารณ์เสียดสีลูกชายคนแรก-ภรรยาเก่า หลังลงรูปถึงภรรยาใหม่


ไม่นานมานี้ บนโลกโซเชียลในต่างประเทศกำลังพากันเดือดและวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังจากที่นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาทสตาร์ ลอร์ด อย่าง Chris Pratt โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมถึงภรรยาคนสวยอย่าง Katherine Schwarzenegger

 

 

หลายคนที่ติดตาม Pratt มาก็คงจะทราบดีว่าเมื่อปีที่แล้วภรรยาของเขาเพิ่งให้กำเนิดลูกสาว Lyla Maria ที่ปัจจุบันเธออายุได้ 14 เดือนแล้ว

ซึ่งไม่นานมานี้ Pratt ได้โพสต์ภาพคู่กับภรรยาลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมขึ้นแคปชั่นยาวเหยียดกล่าวถึงความรักที่ทั้งสองมีให้ต่อกัน และของขวัญที่เขามอบให้กับภรรยา

ดูเหมือนว่าโพสต์นี้จะเป็นแคปชั่นที่อวยคู่รักทั่วไป แต่ชาวเน็ตกลับมาสะดุดกับคำว่า

“She’s given me an amazing life, a gorgeous healthy daughter. (เธอมอบชีวิตที่น่าอัศจรรย์ให้กับผม ก็คือลูกสาวผู้งดงามและสุขภาพแข็งแรง)”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย chris pratt (@prattprattpratt)

 

มันอาจเป็นประโยคธรรมดาๆ ที่หลายคนใช้กัน แต่สำหรับ Pratt แล้วผู้คนกลับมองว่าประโยคนี้ไม่ควรกล่าวออกมา เพราะเหมือนเป็นการเสียดสีภรรยาเก่าของเขา และลามไปถึงการที่ผู้คนมองว่าเขาไม่รักลูกชายคนแรกเลย

ย้อนกลับไปในปี 2009 นักแสดงหนุ่มได้เข้าพิธีวิวาห์กับภรรยาสาวนามว่า Anna Faris ก่อนจะมีลูกชายด้วยกัน 1 คนนามว่า Jack Pratt ปัจจุบันอายุ 9 ขวบ

ทั้งสองครองรักกันมานานหลายปีก่อนจะเลิกรากันในปี 2018 จากนั้น Pratt ก็ประกาศเข้าพิวาห์กับ Katherine ในปี 2019 อย่างที่เราเห็นกัน

 

 

อย่างไรก็ตาม ในวันที่น้อง Jack เกิดมาเขาเป็นเด็กที่คลอดก่อนกำหนดถึง 2 เดือน และมีน้ำหนักเพียงแค่ 1.6 กิโลกรัมเท่านั้น

ทำให้เขาต้องอยู่ในหออภิบาลทารกแรกเกิดที่มีความผิดปกติ (NICU) นานนับเดือน เนื่องจากเกิดภาวะเลือดออกในสมอง (Cerebral Hemorrhage)

ไม่เพียงเท่านั้นน้อง Jack ยังเป็นโรคไส้เลื่อน ต้องผ่าตัดดวงตาตั้งแต่เด็ก และมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีปัญหาในเรื่องการมองเห็นและกล้ามเนื้อขาอีกด้วย

โรคและภาวะทั้งหมดที่น้อง Jack ต้องเผชิญทำให้เขากลายเป็นเด็กที่ตัวเล็กกว่าเด็กวัยเดียวกัน

 

 

ซึ่งแคปชั่นของ Pratt ทำให้หลายคนมองว่าเขากำลังเปรียบเทียบภรรยาเก่าที่ไม่สามารถมอบลูกชายที่มีสุขภาพแข็งแรงให้ได้ ในขณะที่ภรรยาใหม่สามารถมอบลูกสาวที่งดงามและสุขภาพแข็งแรงให้กับเขา

แน่นอนว่ามันลามไปถึงการที่คนมองว่า Pratt เสียดสี เปรียบเทียบและรักลูกชายไม่เท่ากับลูกสาว

ด้วยเหตุนี้ Pratt จึงโดนวิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างกว้างขวาง แถมยังมีผู้คนมากมายเข้าไปให้กำลังใจ Anna ผู้เป็นภรรยาเก่าอีกด้วย

 

 

ทั้งนี้ทางด้าน Pratt ก็ได้ออกมาเผยผ่านสตอรี่บนอินสตาแกรมของตนเองเมื่อคืนนี้ว่าเขารู้สึกแย่ หดหู่จนไม่อยากทำอะไร พร้อมกล่าวปิดท้ายว่าเพลงของทางคริสเตียนและการออกกำลังกายจะพาเขาออกมาจากจุดที่รู้สึกแย่

ในตอนนี้เสียงวิพากษ์วิจารณ์ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นประเด็นครอบครัวที่อ่อนไหวจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, edition

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format