ขอพาทุกคนพบกับ Doug The Pug น้องปั๊กผู้พากย์เสียง ‘มอนชิ’ ใน Mitchells VS Machines

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นอย่าง Mitchells VS Machines กำลังได้รับความนิยมบน Netflix สุดๆ ด้วยเนื้อหาที่เบาสมอง บวกกับความน่ารักของตัวละคร ทำเอาภาพยนตร์เรื่องนี้ติด Top 10 หนังน่าดูบน Netflix มานานหลายวันเลยทีเดียว

และ #เหมียวนานะ เชื่อว่าอีกหนึ่งตัวละครที่คว้าหัวใจใครหลายคนไปครองได้ก็คงจะเป็นน้องหมาปั๊ก ‘มอนชิ‘ ที่สร้างรอยยิ้มและกลายเป็น MVP ที่คนพูดถึงอย่างกว้างขวางในภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้

 

 

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าเสียงของมอนชิไม่ได้เป็นเสียงที่คนพากย์กันขึ้นมาเองหรือใช้เทคโนโลยีมาช่วยสร้างเสียงขึ้นมานะ เพราะจริงๆ แล้วทางทีมงานได้ทาบทามน้องหมาปั๊กตัวจริงมาให้เสียงมอนชิเลยต่างหาก

ซึ่งน้องหมาผู้พากย์เสียงมอนชิมีนามว่า ‘ดั๊ก’ หรือที่รู้จักกันในฉายา ‘ดั๊ก เดอะปั๊ก (Doug The Pug)

 

.

 

เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าของน้องดั๊กได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่น้องดั๊กกลายเป็นปั๊กตัวแรกที่ได้พากย์เสียงให้กับตัวละครในวงการภาพยนตร์ แถมยังโด่งดังในชั่วข้ามคืนอีกต่างหาก

โดยเริ่มแรกผู้กำกับ Mike Rianda ได้อีเมลหาเจ้าของน้องดั๊ก เพื่อให้น้องมาพากย์เสียงมอนชิ เพราะ Mike มองว่าดั๊กดูคล้ายและเหมาะสมกับตัวละครนี้ที่สุดแล้ว

 

 

เพราะแบบนี้เจ้าของเลยเปลี่ยนสตูดิโอในบ้านของตัวเองให้กลายเป็นห้องอัดเสียงของน้องดั๊ก พร้อมอัดทุกเสียงของน้องหมาปั๊กตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกรน เสียงเห่า ไปจนถึงเสียงกินข้าวเลยทีเดียว

ด้วยความพยายามของน้องดั๊กเราจึงได้เสียงอันสมจริงของมอนชิมาใส่ในภาพยนตร์ และทีมงานก็น่ารักมากค่ะ เพราะพวกเขาได้ทำการใส่ชื่อของน้องดั๊กลงไปในเครดิตอีกด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้น้องดั๊กดังไปทั่วโลกเลยจริงๆ

 

.

 

ชมคลิปเส้นทางการเป็นมอนชิของน้องดั๊กได้ด้านล่างนี้เลย

 

หากใครที่อยากติดตามความน่ารักและเด๋อด๋าของน้องดั๊กก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Doug The Pug ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Doug The Pug

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...