ขอพาทุกคนพบกับ Doug The Pug น้องปั๊กผู้พากย์เสียง ‘มอนชิ’ ใน Mitchells VS Machines

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นอย่าง Mitchells VS Machines กำลังได้รับความนิยมบน Netflix สุดๆ ด้วยเนื้อหาที่เบาสมอง บวกกับความน่ารักของตัวละคร ทำเอาภาพยนตร์เรื่องนี้ติด Top 10 หนังน่าดูบน Netflix มานานหลายวันเลยทีเดียว

และ #เหมียวนานะ เชื่อว่าอีกหนึ่งตัวละครที่คว้าหัวใจใครหลายคนไปครองได้ก็คงจะเป็นน้องหมาปั๊ก ‘มอนชิ‘ ที่สร้างรอยยิ้มและกลายเป็น MVP ที่คนพูดถึงอย่างกว้างขวางในภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้

 

 

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าเสียงของมอนชิไม่ได้เป็นเสียงที่คนพากย์กันขึ้นมาเองหรือใช้เทคโนโลยีมาช่วยสร้างเสียงขึ้นมานะ เพราะจริงๆ แล้วทางทีมงานได้ทาบทามน้องหมาปั๊กตัวจริงมาให้เสียงมอนชิเลยต่างหาก

ซึ่งน้องหมาผู้พากย์เสียงมอนชิมีนามว่า ‘ดั๊ก’ หรือที่รู้จักกันในฉายา ‘ดั๊ก เดอะปั๊ก (Doug The Pug)

 

.

 

เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าของน้องดั๊กได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่น้องดั๊กกลายเป็นปั๊กตัวแรกที่ได้พากย์เสียงให้กับตัวละครในวงการภาพยนตร์ แถมยังโด่งดังในชั่วข้ามคืนอีกต่างหาก

โดยเริ่มแรกผู้กำกับ Mike Rianda ได้อีเมลหาเจ้าของน้องดั๊ก เพื่อให้น้องมาพากย์เสียงมอนชิ เพราะ Mike มองว่าดั๊กดูคล้ายและเหมาะสมกับตัวละครนี้ที่สุดแล้ว

 

 

เพราะแบบนี้เจ้าของเลยเปลี่ยนสตูดิโอในบ้านของตัวเองให้กลายเป็นห้องอัดเสียงของน้องดั๊ก พร้อมอัดทุกเสียงของน้องหมาปั๊กตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกรน เสียงเห่า ไปจนถึงเสียงกินข้าวเลยทีเดียว

ด้วยความพยายามของน้องดั๊กเราจึงได้เสียงอันสมจริงของมอนชิมาใส่ในภาพยนตร์ และทีมงานก็น่ารักมากค่ะ เพราะพวกเขาได้ทำการใส่ชื่อของน้องดั๊กลงไปในเครดิตอีกด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้น้องดั๊กดังไปทั่วโลกเลยจริงๆ

 

.

 

ชมคลิปเส้นทางการเป็นมอนชิของน้องดั๊กได้ด้านล่างนี้เลย

 

หากใครที่อยากติดตามความน่ารักและเด๋อด๋าของน้องดั๊กก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Doug The Pug ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Doug The Pug

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...