คลิปหนุ่มเมาต่อยคนไร้บ้าน ไม่มีทางสู้ จนสุดท้ายฮีโร่มาช่วย หมัด-เดียว-หลับ

Date:

สวัสดีครับเพื่อนๆ สำหรับช่วงคลิปไวรัลประจำวัน #ประธานเหมียว มีคลิปดังที่กำลังได้รับความนิยมบนเว็บไซต์ 9gag และ Reddit แบบสุดๆ เพราะแม้จะโพสต์คลิปมาไม่ถึงครึ่งวัน ก็มีคนถูกใจเกือบ 15,000 ครั้งแล้ว

คลิปนี้เจ้าของเรื่องตั้งชื่อว่า “ไอ้หนุ่มวิปริตต่อยคนไร้บ้าน สุดท้ายมันก็โดนลงโทษกับการกระทำของมัน”

 

ก่อนที่เราจะย้อนเรื่องราวของเหตุการณ์นี้ เราขอให้ทุกคนได้ชมคลิปกันก่อนครับ..

 

จากในคลิป ช่วงต้นจะเห็นว่าหนุ่มที่มีอาการคล้ายคนเมาคนหนึ่ง ถอดเสื้อออกและกำลังทำร้ายร่างกายคนไร้บ้าน ซึ่งดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่อยากมีเรื่องด้วย และพยายามหนีตลอดเวลา

.

 

จนกระทั่งสุดท้าย ฮีโร่ก็เข้ามาซัดตู้ม… หมัดเดียวถึงขั้นที่ต้องมีคนอื่นมาหามไปเก็บกันเลยทีเดียว

ก่อนพี่เสื้อเหลืองจะซัด ดูเหมือนหนุ่มเมาจะไปพูดอะไรไม่เข้าหูพี่เสื้อเหลืองด้วยพอดีนะนั่น

 

อีกประเด็นก็คือ ทรงผมและสีเสื้อของพี่นั้น มันช่างเหมือนนนนน…

 

เรื่องทั้งหมดมันเกิดอะไรขึ้น?

เนื่องจากในคลิปนั้นไม่ได้เล่าที่มาที่ไป แถมคอมเมนต์ก็ไม่ช่วยอะไรมาก งานนี้ #ประธานเหมียว ก็ต้องลงมือสืบกันหน่อยครับ

แล้วเราก็พบข้อมูลที่น่าสนใจตรงที่ชายผู้มาเป็นฮีโร่ตอนท้ายคลิป ดูเหมือนจะเป็น “คนขายผ้าพันคอที่ระลึก” เวลามีการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญๆ

ซึ่งนัดนั้น เป็นนัดทีมลิเวอร์พูล ปะทะกับเรอัล มาดริด พอดิบพอดี

 

และจากหน้าตาของคนที่อยู่ในคลิป ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับชาวสลาฟ เราเลยค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะต้องเป็นนัดที่ทั้งสองทีมพบกันในปี 2018 ซึ่งเป็นนัดชิงของฟุตบอลยุโรป จัดขึ้นในประเทศยูเครนพอดีนั่นเอง

ในกรณีนี้เราพยายามลองไล่อ่านคอมเมนต์จาก 9gag ไล่ไปจน  Reddit ก็พบคอมเมนต์ที่มาช่วยให้ข้อมูลครับ ว่าน่าจะเป็นนัดชิงชนะเลิศนั้นจริงๆ

 

เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดที่เมืองเคียฟ หนุ่มคนเมาดังกล่าวน่าจะเป็นแฟนบอลท้องถิ่นที่กำลังเมาได้ที่ จากนั้นพอเมาแล้วก็เกิดอาการ “กร่าง” เข้าไปทำร้ายคนไร้บ้านที่ดูจะไม่มีทางสู้

แม้คลิปจะดูน่าหดหู่ตรงที่ไม่มีใครสามารถช่วยเขาได้เลย แต่สุดท้ายกลุ่มคนที่เป็นกลุ่มขายของที่ระลึก (พวกนี้ส่วนใหญ่จะมีพรรคพวกของตัวเอง เดินขายอยู่รอบสนาม ซึ่งก็มั่นใจว่าถ้ามีเรื่องน่าจะมีเพื่อนมาช่วยได้เยอะ)

จะด้วยความหมั่นไส้ หรืออะไรก็แล้วแต่ เขาตัดสินใจซัดตู้มเข้าไปหนึ่งหมัด และก็ช่วยให้คนเมาได้ไปนอนหลับพักผ่อนสมใจ

 

Before

 

After

 

แล้วจากการสืบค้นข่าวในต่างประเทศ ไม่ได้ระบุว่ามีการบาดเจ็บรุนแรงหรือถึงขั้นเสียชีวิตแต่อย่างใด แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นบทเรียนสำคัญ ให้กับพ่อหนุ่มคนเมาคนนี้ไปอีกนานเลยล่ะ!!

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...