คลิปหนุ่มเมาต่อยคนไร้บ้าน ไม่มีทางสู้ จนสุดท้ายฮีโร่มาช่วย หมัด-เดียว-หลับ

Date:

สวัสดีครับเพื่อนๆ สำหรับช่วงคลิปไวรัลประจำวัน #ประธานเหมียว มีคลิปดังที่กำลังได้รับความนิยมบนเว็บไซต์ 9gag และ Reddit แบบสุดๆ เพราะแม้จะโพสต์คลิปมาไม่ถึงครึ่งวัน ก็มีคนถูกใจเกือบ 15,000 ครั้งแล้ว

คลิปนี้เจ้าของเรื่องตั้งชื่อว่า “ไอ้หนุ่มวิปริตต่อยคนไร้บ้าน สุดท้ายมันก็โดนลงโทษกับการกระทำของมัน”

 

ก่อนที่เราจะย้อนเรื่องราวของเหตุการณ์นี้ เราขอให้ทุกคนได้ชมคลิปกันก่อนครับ..

 

จากในคลิป ช่วงต้นจะเห็นว่าหนุ่มที่มีอาการคล้ายคนเมาคนหนึ่ง ถอดเสื้อออกและกำลังทำร้ายร่างกายคนไร้บ้าน ซึ่งดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่อยากมีเรื่องด้วย และพยายามหนีตลอดเวลา

.

 

จนกระทั่งสุดท้าย ฮีโร่ก็เข้ามาซัดตู้ม… หมัดเดียวถึงขั้นที่ต้องมีคนอื่นมาหามไปเก็บกันเลยทีเดียว

ก่อนพี่เสื้อเหลืองจะซัด ดูเหมือนหนุ่มเมาจะไปพูดอะไรไม่เข้าหูพี่เสื้อเหลืองด้วยพอดีนะนั่น

 

อีกประเด็นก็คือ ทรงผมและสีเสื้อของพี่นั้น มันช่างเหมือนนนนน…

 

เรื่องทั้งหมดมันเกิดอะไรขึ้น?

เนื่องจากในคลิปนั้นไม่ได้เล่าที่มาที่ไป แถมคอมเมนต์ก็ไม่ช่วยอะไรมาก งานนี้ #ประธานเหมียว ก็ต้องลงมือสืบกันหน่อยครับ

แล้วเราก็พบข้อมูลที่น่าสนใจตรงที่ชายผู้มาเป็นฮีโร่ตอนท้ายคลิป ดูเหมือนจะเป็น “คนขายผ้าพันคอที่ระลึก” เวลามีการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญๆ

ซึ่งนัดนั้น เป็นนัดทีมลิเวอร์พูล ปะทะกับเรอัล มาดริด พอดิบพอดี

 

และจากหน้าตาของคนที่อยู่ในคลิป ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับชาวสลาฟ เราเลยค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะต้องเป็นนัดที่ทั้งสองทีมพบกันในปี 2018 ซึ่งเป็นนัดชิงของฟุตบอลยุโรป จัดขึ้นในประเทศยูเครนพอดีนั่นเอง

ในกรณีนี้เราพยายามลองไล่อ่านคอมเมนต์จาก 9gag ไล่ไปจน  Reddit ก็พบคอมเมนต์ที่มาช่วยให้ข้อมูลครับ ว่าน่าจะเป็นนัดชิงชนะเลิศนั้นจริงๆ

 

เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดที่เมืองเคียฟ หนุ่มคนเมาดังกล่าวน่าจะเป็นแฟนบอลท้องถิ่นที่กำลังเมาได้ที่ จากนั้นพอเมาแล้วก็เกิดอาการ “กร่าง” เข้าไปทำร้ายคนไร้บ้านที่ดูจะไม่มีทางสู้

แม้คลิปจะดูน่าหดหู่ตรงที่ไม่มีใครสามารถช่วยเขาได้เลย แต่สุดท้ายกลุ่มคนที่เป็นกลุ่มขายของที่ระลึก (พวกนี้ส่วนใหญ่จะมีพรรคพวกของตัวเอง เดินขายอยู่รอบสนาม ซึ่งก็มั่นใจว่าถ้ามีเรื่องน่าจะมีเพื่อนมาช่วยได้เยอะ)

จะด้วยความหมั่นไส้ หรืออะไรก็แล้วแต่ เขาตัดสินใจซัดตู้มเข้าไปหนึ่งหมัด และก็ช่วยให้คนเมาได้ไปนอนหลับพักผ่อนสมใจ

 

Before

 

After

 

แล้วจากการสืบค้นข่าวในต่างประเทศ ไม่ได้ระบุว่ามีการบาดเจ็บรุนแรงหรือถึงขั้นเสียชีวิตแต่อย่างใด แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นบทเรียนสำคัญ ให้กับพ่อหนุ่มคนเมาคนนี้ไปอีกนานเลยล่ะ!!

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...