คลิปหนุ่มเมาต่อยคนไร้บ้าน ไม่มีทางสู้ จนสุดท้ายฮีโร่มาช่วย หมัด-เดียว-หลับ

Date:

สวัสดีครับเพื่อนๆ สำหรับช่วงคลิปไวรัลประจำวัน #ประธานเหมียว มีคลิปดังที่กำลังได้รับความนิยมบนเว็บไซต์ 9gag และ Reddit แบบสุดๆ เพราะแม้จะโพสต์คลิปมาไม่ถึงครึ่งวัน ก็มีคนถูกใจเกือบ 15,000 ครั้งแล้ว

คลิปนี้เจ้าของเรื่องตั้งชื่อว่า “ไอ้หนุ่มวิปริตต่อยคนไร้บ้าน สุดท้ายมันก็โดนลงโทษกับการกระทำของมัน”

 

ก่อนที่เราจะย้อนเรื่องราวของเหตุการณ์นี้ เราขอให้ทุกคนได้ชมคลิปกันก่อนครับ..

 

จากในคลิป ช่วงต้นจะเห็นว่าหนุ่มที่มีอาการคล้ายคนเมาคนหนึ่ง ถอดเสื้อออกและกำลังทำร้ายร่างกายคนไร้บ้าน ซึ่งดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่อยากมีเรื่องด้วย และพยายามหนีตลอดเวลา

.

 

จนกระทั่งสุดท้าย ฮีโร่ก็เข้ามาซัดตู้ม… หมัดเดียวถึงขั้นที่ต้องมีคนอื่นมาหามไปเก็บกันเลยทีเดียว

ก่อนพี่เสื้อเหลืองจะซัด ดูเหมือนหนุ่มเมาจะไปพูดอะไรไม่เข้าหูพี่เสื้อเหลืองด้วยพอดีนะนั่น

 

อีกประเด็นก็คือ ทรงผมและสีเสื้อของพี่นั้น มันช่างเหมือนนนนน…

 

เรื่องทั้งหมดมันเกิดอะไรขึ้น?

เนื่องจากในคลิปนั้นไม่ได้เล่าที่มาที่ไป แถมคอมเมนต์ก็ไม่ช่วยอะไรมาก งานนี้ #ประธานเหมียว ก็ต้องลงมือสืบกันหน่อยครับ

แล้วเราก็พบข้อมูลที่น่าสนใจตรงที่ชายผู้มาเป็นฮีโร่ตอนท้ายคลิป ดูเหมือนจะเป็น “คนขายผ้าพันคอที่ระลึก” เวลามีการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญๆ

ซึ่งนัดนั้น เป็นนัดทีมลิเวอร์พูล ปะทะกับเรอัล มาดริด พอดิบพอดี

 

และจากหน้าตาของคนที่อยู่ในคลิป ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับชาวสลาฟ เราเลยค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะต้องเป็นนัดที่ทั้งสองทีมพบกันในปี 2018 ซึ่งเป็นนัดชิงของฟุตบอลยุโรป จัดขึ้นในประเทศยูเครนพอดีนั่นเอง

ในกรณีนี้เราพยายามลองไล่อ่านคอมเมนต์จาก 9gag ไล่ไปจน  Reddit ก็พบคอมเมนต์ที่มาช่วยให้ข้อมูลครับ ว่าน่าจะเป็นนัดชิงชนะเลิศนั้นจริงๆ

 

เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดที่เมืองเคียฟ หนุ่มคนเมาดังกล่าวน่าจะเป็นแฟนบอลท้องถิ่นที่กำลังเมาได้ที่ จากนั้นพอเมาแล้วก็เกิดอาการ “กร่าง” เข้าไปทำร้ายคนไร้บ้านที่ดูจะไม่มีทางสู้

แม้คลิปจะดูน่าหดหู่ตรงที่ไม่มีใครสามารถช่วยเขาได้เลย แต่สุดท้ายกลุ่มคนที่เป็นกลุ่มขายของที่ระลึก (พวกนี้ส่วนใหญ่จะมีพรรคพวกของตัวเอง เดินขายอยู่รอบสนาม ซึ่งก็มั่นใจว่าถ้ามีเรื่องน่าจะมีเพื่อนมาช่วยได้เยอะ)

จะด้วยความหมั่นไส้ หรืออะไรก็แล้วแต่ เขาตัดสินใจซัดตู้มเข้าไปหนึ่งหมัด และก็ช่วยให้คนเมาได้ไปนอนหลับพักผ่อนสมใจ

 

Before

 

After

 

แล้วจากการสืบค้นข่าวในต่างประเทศ ไม่ได้ระบุว่ามีการบาดเจ็บรุนแรงหรือถึงขั้นเสียชีวิตแต่อย่างใด แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นบทเรียนสำคัญ ให้กับพ่อหนุ่มคนเมาคนนี้ไปอีกนานเลยล่ะ!!

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...