“ฮันโซฮี” เผย “ฉากบนเตียง” ที่เธอเล่นใน My Name เธอเพิ่งมารู้ระหว่างถ่ายทำ…

Date:

อาชีพนักแสดงถือเป็นอาชีพที่ท้าทายมาก เพราะหลายครั้งที่นักแสดงออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาต้องเล่นบทที่ไม่มีในสคริปต์ เช่นเดียวกับนักแสดงสาวฮันโซฮี ที่เจอความเซอร์ไพรส์ในเรื่อง My Name 

สำหรับซีรีส์ My Name นั้น ฮันโซฮีได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นหญิงแกร่ง และเป็นผู้หญิงคนเดียวในแก๊งมาเฟีย

 

 

นอกจากฉากบู๊ตลอดทั้งเรื่องแล้ว ในตอนท้ายมีฉากที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน นั่นคือ ฉากที่พระเอกกับนางเอกมีเซ็กซ์ ซึ่งฮันโซฮีบอกว่านี่เป็นการเปลือยอกครั้งแรกของเธอในฐานะนักแสดง

 

 

ฮันโซฮีให้สัมภาษณ์หลังจากที่ My Name ฉายไปแล้วว่า “ตอนที่เซ็นสัญญา ฉันไม่รู้ว่ามีฉากบนเตียงด้วย และฉันเพิ่งมารู้ระหว่างถ่ายทำ ตอนแรกฉันก็แอบสงสัยอยู่ว่า มันจะโอเคมั้ย มันจะเข้ากับเนื้อหาในเรื่องหรือเปล่า”

“ฉันสงสัยว่ามันเกี่ยวกับเป้าหมายในการแก้แค้นของจีวูอย่างไร แต่เมื่อฉันลองไตร่ตรองและตีความซีนนี้อีกครั้ง ฉันก็เข้าใจได้ว่า นี่เป็นฉากเดียวที่ทำให้ตัวละครจีวูเป็นมนุษย์ที่แท้จริง” 

 

 

“ความรักและความเสน่หาที่เกิดขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ทำให้จีวูสัมผัสถึงการเป็นมนุษย์ที่แท้จริงเป็นครั้งแรก และมันทำให้เธออยากมีชีวิตเหมือนมนุษย์ทั่วไป ดังนั้น ฉันจึงคิดว่า ฉากบนเตียงไม่ได้ทำลายเป้าหมายของจีวูเลย”

 

 

หลังจากได้ฟังบทสัมภาษณ์นี้ ผู้คนต่างรู้สึกทึ่งในสปิริตของฮันโซฮี และยกย่องในความทุ่มเทของเธอ ที่ยอมเล่นบทแบบนี้ทั้งๆ ที่ไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อน แถมยังเล่นได้ดีมากเลยทีเดียว

 

 

แน่นอนว่าเมื่อเรื่องนี้ถูกเปิดเผย ผู้กำกับและคนเขียนบทก็ต้องถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เป็นธรรมดา … แต่ไม่ว่าเบื้องหลังจะเป็นยังไง ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกฉากใน My Name นั้น สุดจริงอะไรจริง

 

.

.

.

 

ที่มา koreaboo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...