“ฮันโซฮี” เผย “ฉากบนเตียง” ที่เธอเล่นใน My Name เธอเพิ่งมารู้ระหว่างถ่ายทำ…


21 แชร์, 1 ปลาทู

อาชีพนักแสดงถือเป็นอาชีพที่ท้าทายมาก เพราะหลายครั้งที่นักแสดงออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาต้องเล่นบทที่ไม่มีในสคริปต์ เช่นเดียวกับนักแสดงสาวฮันโซฮี ที่เจอความเซอร์ไพรส์ในเรื่อง My Name 

สำหรับซีรีส์ My Name นั้น ฮันโซฮีได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นหญิงแกร่ง และเป็นผู้หญิงคนเดียวในแก๊งมาเฟีย

 

 

นอกจากฉากบู๊ตลอดทั้งเรื่องแล้ว ในตอนท้ายมีฉากที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน นั่นคือ ฉากที่พระเอกกับนางเอกมีเซ็กซ์ ซึ่งฮันโซฮีบอกว่านี่เป็นการเปลือยอกครั้งแรกของเธอในฐานะนักแสดง

 

 

ฮันโซฮีให้สัมภาษณ์หลังจากที่ My Name ฉายไปแล้วว่า “ตอนที่เซ็นสัญญา ฉันไม่รู้ว่ามีฉากบนเตียงด้วย และฉันเพิ่งมารู้ระหว่างถ่ายทำ ตอนแรกฉันก็แอบสงสัยอยู่ว่า มันจะโอเคมั้ย มันจะเข้ากับเนื้อหาในเรื่องหรือเปล่า”

“ฉันสงสัยว่ามันเกี่ยวกับเป้าหมายในการแก้แค้นของจีวูอย่างไร แต่เมื่อฉันลองไตร่ตรองและตีความซีนนี้อีกครั้ง ฉันก็เข้าใจได้ว่า นี่เป็นฉากเดียวที่ทำให้ตัวละครจีวูเป็นมนุษย์ที่แท้จริง” 

 

 

“ความรักและความเสน่หาที่เกิดขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ทำให้จีวูสัมผัสถึงการเป็นมนุษย์ที่แท้จริงเป็นครั้งแรก และมันทำให้เธออยากมีชีวิตเหมือนมนุษย์ทั่วไป ดังนั้น ฉันจึงคิดว่า ฉากบนเตียงไม่ได้ทำลายเป้าหมายของจีวูเลย”

 

 

หลังจากได้ฟังบทสัมภาษณ์นี้ ผู้คนต่างรู้สึกทึ่งในสปิริตของฮันโซฮี และยกย่องในความทุ่มเทของเธอ ที่ยอมเล่นบทแบบนี้ทั้งๆ ที่ไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อน แถมยังเล่นได้ดีมากเลยทีเดียว

 

 

แน่นอนว่าเมื่อเรื่องนี้ถูกเปิดเผย ผู้กำกับและคนเขียนบทก็ต้องถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เป็นธรรมดา … แต่ไม่ว่าเบื้องหลังจะเป็นยังไง ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกฉากใน My Name นั้น สุดจริงอะไรจริง

 

.

.

.

 

ที่มา koreaboo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

21 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?