“ฮันโซฮี” เผย “ฉากบนเตียง” ที่เธอเล่นใน My Name เธอเพิ่งมารู้ระหว่างถ่ายทำ…

Date:

อาชีพนักแสดงถือเป็นอาชีพที่ท้าทายมาก เพราะหลายครั้งที่นักแสดงออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาต้องเล่นบทที่ไม่มีในสคริปต์ เช่นเดียวกับนักแสดงสาวฮันโซฮี ที่เจอความเซอร์ไพรส์ในเรื่อง My Name 

สำหรับซีรีส์ My Name นั้น ฮันโซฮีได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นหญิงแกร่ง และเป็นผู้หญิงคนเดียวในแก๊งมาเฟีย

 

 

นอกจากฉากบู๊ตลอดทั้งเรื่องแล้ว ในตอนท้ายมีฉากที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน นั่นคือ ฉากที่พระเอกกับนางเอกมีเซ็กซ์ ซึ่งฮันโซฮีบอกว่านี่เป็นการเปลือยอกครั้งแรกของเธอในฐานะนักแสดง

 

 

ฮันโซฮีให้สัมภาษณ์หลังจากที่ My Name ฉายไปแล้วว่า “ตอนที่เซ็นสัญญา ฉันไม่รู้ว่ามีฉากบนเตียงด้วย และฉันเพิ่งมารู้ระหว่างถ่ายทำ ตอนแรกฉันก็แอบสงสัยอยู่ว่า มันจะโอเคมั้ย มันจะเข้ากับเนื้อหาในเรื่องหรือเปล่า”

“ฉันสงสัยว่ามันเกี่ยวกับเป้าหมายในการแก้แค้นของจีวูอย่างไร แต่เมื่อฉันลองไตร่ตรองและตีความซีนนี้อีกครั้ง ฉันก็เข้าใจได้ว่า นี่เป็นฉากเดียวที่ทำให้ตัวละครจีวูเป็นมนุษย์ที่แท้จริง” 

 

 

“ความรักและความเสน่หาที่เกิดขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ทำให้จีวูสัมผัสถึงการเป็นมนุษย์ที่แท้จริงเป็นครั้งแรก และมันทำให้เธออยากมีชีวิตเหมือนมนุษย์ทั่วไป ดังนั้น ฉันจึงคิดว่า ฉากบนเตียงไม่ได้ทำลายเป้าหมายของจีวูเลย”

 

 

หลังจากได้ฟังบทสัมภาษณ์นี้ ผู้คนต่างรู้สึกทึ่งในสปิริตของฮันโซฮี และยกย่องในความทุ่มเทของเธอ ที่ยอมเล่นบทแบบนี้ทั้งๆ ที่ไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อน แถมยังเล่นได้ดีมากเลยทีเดียว

 

 

แน่นอนว่าเมื่อเรื่องนี้ถูกเปิดเผย ผู้กำกับและคนเขียนบทก็ต้องถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เป็นธรรมดา … แต่ไม่ว่าเบื้องหลังจะเป็นยังไง ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกฉากใน My Name นั้น สุดจริงอะไรจริง

 

.

.

.

 

ที่มา koreaboo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...