ชวนรู้จัก “พัคฮีซุน” หัวหน้าแก๊งสุดเท่จาก My Name ทำสาวๆ กรี๊ด แม้อายุ 51 ปีแล้ว

Date:

ว่าด้วยเรื่อง My Name ซีรีส์คุณภาพจาก Netflix ดูจบไปแล้วเป็นยังไงบ้าง? แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่คงโฟกัสไปที่ ฮันโซฮี กับการพลิกบทบาทที่เรียกได้ว่าถูกใจผู้ชมอย่างแรง

หรือบางคนอาจจะตกหลุมรัก อันโบฮยอน ที่มาพร้อมซิกแพคแน่นๆ อื้อหือ ผู้ชายอะไรเซ็กซี่เหลือเกิน แต่อีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกจับตามองและมีความร้อนแรงไม่แพ้กันคือ พัคฮีซุน

 

 

สำหรับนักแสดงพัคฮีซุนนั้น คอซีรีส์คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เพราะมีผลงานการแสดงมาแล้วนับไม่ถ้วน รวมไปถึงในวงการภาพยนตร์ด้วย อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่อง My Name ถูกปล่อยออกไป ทำเอาสาวๆ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ คลั่งรักหนักมาก

 

 

พัคซีฮุนในเรื่อง My Name รับบทเป็น ชเวมูจิน ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ เป็นหัวหน้าใหญ่ของแก๊งดงชอน และเป็นเจ้าของโรงแรมที่เปิดไว้บังหน้า

 

 

ด้วยบทบาท คาแรคเตอร์ รวมไปถึงการแต่งตัว ทำให้ พัคฮีซุนในเรื่องนี้ดูหล่อ เท่ และกร้าวใจมากๆ จนสาวๆ ถึงกับบอกว่า ‘การที่เราจะหลงรักผู้ชายอายุ 51 ไม่ผิดค่ะ อายุคราวพ่อก็เป็นสามีได้’

คำพูดนี้อาจจะฟังดูโอเวอร์ไปหน่อย แต่ถ้าได้ดู My Name แล้ว บอกเลยว่าจะคิดเหมือนกัน

 

 

พัคฮีซุนพูดถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า “ชเวมูจิน เป็นตัวละครที่เย็นชาแต่มีเสน่ห์มากครับ ผมคิดว่าคาแรกเตอร์แบบนี้จะต้องเกิดจากการแสดงออกให้น้อย”

“ผมแค่คอยรักษาน้ำหนักของการแสดงเอาไว้ อีกอย่างก็คือการแต่งหน้า การแต่งตัวก็ช่วยได้มากครับ ตอนที่ผมเดินเข้าเซ็ต ผมก็กลายเป็นหัวหน้าชเวมูจินไปเลย”

 

 

รู้จักพัคฮีซุนในซีรีส์แล้ว เราไปรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขากันบ้างดีกว่า

พัคฮีซุนเกิดเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ปี 1970 ที่เกาหลีใต้ ปัจจุบันอายุ 51 ปี สูง 180 เซนติเมตร สถานะ แต่งงานแล้ว (แดดดี้ไม่โสดนะจ๊ะ) มีผลงานภาพยนตร์กว่า 30 เรื่อง และซีรีส์อีกหลายเรื่อง ซึ่งเรื่องล่าสุดคือ My name

 

 

ทีมพระเอกกด 1 ทีมตัวร้ายกด 2

 

รุ่นพ่อก็เป็นสามีได้ (แต่คนนี้ไม่ได้นะ เค้ามีภรรยาแล้ว)

 

ไหน ใครเรียกแดดดี้

 

แดดดี้ไม่อ่อนโยน

 

เบื้องหลังยังเท่ไม่แผ่ว

 

อย่าทำให้แดดดี้โมโห

 

ถึงร้ายก็รักว่าซั่น

 

ถ่ายโปสเตอร์คู่กับฮันโซฮี

 

51 ปี ก็ยังแซ่บได้

 

เรียบเรียงโดย เหมียวขี้ส่อง 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...