ชวนรู้จัก “พัคฮีซุน” หัวหน้าแก๊งสุดเท่จาก My Name ทำสาวๆ กรี๊ด แม้อายุ 51 ปีแล้ว


ว่าด้วยเรื่อง My Name ซีรีส์คุณภาพจาก Netflix ดูจบไปแล้วเป็นยังไงบ้าง? แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่คงโฟกัสไปที่ ฮันโซฮี กับการพลิกบทบาทที่เรียกได้ว่าถูกใจผู้ชมอย่างแรง

หรือบางคนอาจจะตกหลุมรัก อันโบฮยอน ที่มาพร้อมซิกแพคแน่นๆ อื้อหือ ผู้ชายอะไรเซ็กซี่เหลือเกิน แต่อีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกจับตามองและมีความร้อนแรงไม่แพ้กันคือ พัคฮีซุน

 

 

สำหรับนักแสดงพัคฮีซุนนั้น คอซีรีส์คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เพราะมีผลงานการแสดงมาแล้วนับไม่ถ้วน รวมไปถึงในวงการภาพยนตร์ด้วย อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่อง My Name ถูกปล่อยออกไป ทำเอาสาวๆ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ คลั่งรักหนักมาก

 

 

พัคซีฮุนในเรื่อง My Name รับบทเป็น ชเวมูจิน ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ เป็นหัวหน้าใหญ่ของแก๊งดงชอน และเป็นเจ้าของโรงแรมที่เปิดไว้บังหน้า

 

 

ด้วยบทบาท คาแรคเตอร์ รวมไปถึงการแต่งตัว ทำให้ พัคฮีซุนในเรื่องนี้ดูหล่อ เท่ และกร้าวใจมากๆ จนสาวๆ ถึงกับบอกว่า ‘การที่เราจะหลงรักผู้ชายอายุ 51 ไม่ผิดค่ะ อายุคราวพ่อก็เป็นสามีได้’

คำพูดนี้อาจจะฟังดูโอเวอร์ไปหน่อย แต่ถ้าได้ดู My Name แล้ว บอกเลยว่าจะคิดเหมือนกัน

 

 

พัคฮีซุนพูดถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า “ชเวมูจิน เป็นตัวละครที่เย็นชาแต่มีเสน่ห์มากครับ ผมคิดว่าคาแรกเตอร์แบบนี้จะต้องเกิดจากการแสดงออกให้น้อย”

“ผมแค่คอยรักษาน้ำหนักของการแสดงเอาไว้ อีกอย่างก็คือการแต่งหน้า การแต่งตัวก็ช่วยได้มากครับ ตอนที่ผมเดินเข้าเซ็ต ผมก็กลายเป็นหัวหน้าชเวมูจินไปเลย”

 

 

รู้จักพัคฮีซุนในซีรีส์แล้ว เราไปรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขากันบ้างดีกว่า

พัคฮีซุนเกิดเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ปี 1970 ที่เกาหลีใต้ ปัจจุบันอายุ 51 ปี สูง 180 เซนติเมตร สถานะ แต่งงานแล้ว (แดดดี้ไม่โสดนะจ๊ะ) มีผลงานภาพยนตร์กว่า 30 เรื่อง และซีรีส์อีกหลายเรื่อง ซึ่งเรื่องล่าสุดคือ My name

 

 

ทีมพระเอกกด 1 ทีมตัวร้ายกด 2

 

รุ่นพ่อก็เป็นสามีได้ (แต่คนนี้ไม่ได้นะ เค้ามีภรรยาแล้ว)

 

ไหน ใครเรียกแดดดี้

 

แดดดี้ไม่อ่อนโยน

 

เบื้องหลังยังเท่ไม่แผ่ว

 

อย่าทำให้แดดดี้โมโห

 

ถึงร้ายก็รักว่าซั่น

 

ถ่ายโปสเตอร์คู่กับฮันโซฮี

 

51 ปี ก็ยังแซ่บได้

 

เรียบเรียงโดย เหมียวขี้ส่อง 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


Like it? Share with your friends!

One Comment

Choose A Format