ยอดขายรองเท้า VANS slip-on สีขาวเพิ่มขึ้น 7,800% หลัง Squid Game ออกฉาย

Date:

ฮาโลวีนปี 2021 นี้เชื่อว่าธีมการแต่งกายจากซีรีส์ Squid Game ต้องมาแรงแซงทางโค้งอย่างแน่นอน เพราะล่าสุดสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า เสื้อผ้าและรองเท้าในซีรีส์เรื่องนี้กำลังติดอันดับการค้นหา แถมยังเพิ่มยอดขายสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ Variety ได้ออกมารายงานว่า ในตอนนี้ชุดวอร์มสีเขียว-ขาวกำลังกลายเป็นชุดที่ขายดีที่สุดหลังจากที่ซีรีส์ Squid Game ปล่อยฉายบน Netflix

แต่ที่น่าตกใจยิ่งไปกว่านั้นคือ รองเท้า slip-on สีขาวจากแบรนด์ VANS ก็กำลังขายดิบขายดีไม่แพ้กัน ถึงขนาดที่ทางเว็บไซต์ Sole Supplier ได้ออกมารายงานว่ายอดขายรองเท้า slip-on สีขาวของ VANS เพิ่มขึ้นมากถึง 7,800% เลยทีเดียว

ไม่เพียงเท่านั้น เว็บไซต์ Lyst ยังรายงานอีกว่า ยอดการค้นหารองเท้า slip-on สีขาวเพิ่มขึ้นกว่า 97% หลังจากที่ซีรีส์กลายเป็นที่นิยมอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟนซีรีส์บางคนไม่ได้อยากแต่งกายเป็นแค่ผู้เล่นเท่านั้น เพราะชุดจั๊มสูทสีแดงและหน้ากากฟันดาบ ที่เป็นเครื่องแต่งกายของเหล่าผู้คุมก็ได้รับการเสิร์ชหามากกว่า 62% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

ในส่วนที่เหลือเป็นการค้นหาชุดเดรสสีส้ม เสื้อยืดสีเหลือง และถุงเท้าสูง ที่เป็นชุดของตุ๊กตาในด่าน A E I O U หยุด

พอเห็นยอดสั่งซื้อและยอดการค้นหาที่ถล่มทลายขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าพอถึงวันฮาโลวีนจริงๆ ต้องมีแต่คนแต่งตัวด้วยชุดเหล่านี้เต็มไปหมดแน่นอน รอชมได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://variety.com/shop/squid-game-halloween-costume-white-slip-on-vans-1235082287/

  • https://www.allkpop.com/article/2021/10/the-sales-for-white-slip-on-vans-increase-7800-after-squid-game

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...