ยอดขายรองเท้า VANS slip-on สีขาวเพิ่มขึ้น 7,800% หลัง Squid Game ออกฉาย

Date:

ฮาโลวีนปี 2021 นี้เชื่อว่าธีมการแต่งกายจากซีรีส์ Squid Game ต้องมาแรงแซงทางโค้งอย่างแน่นอน เพราะล่าสุดสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า เสื้อผ้าและรองเท้าในซีรีส์เรื่องนี้กำลังติดอันดับการค้นหา แถมยังเพิ่มยอดขายสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ Variety ได้ออกมารายงานว่า ในตอนนี้ชุดวอร์มสีเขียว-ขาวกำลังกลายเป็นชุดที่ขายดีที่สุดหลังจากที่ซีรีส์ Squid Game ปล่อยฉายบน Netflix

แต่ที่น่าตกใจยิ่งไปกว่านั้นคือ รองเท้า slip-on สีขาวจากแบรนด์ VANS ก็กำลังขายดิบขายดีไม่แพ้กัน ถึงขนาดที่ทางเว็บไซต์ Sole Supplier ได้ออกมารายงานว่ายอดขายรองเท้า slip-on สีขาวของ VANS เพิ่มขึ้นมากถึง 7,800% เลยทีเดียว

ไม่เพียงเท่านั้น เว็บไซต์ Lyst ยังรายงานอีกว่า ยอดการค้นหารองเท้า slip-on สีขาวเพิ่มขึ้นกว่า 97% หลังจากที่ซีรีส์กลายเป็นที่นิยมอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟนซีรีส์บางคนไม่ได้อยากแต่งกายเป็นแค่ผู้เล่นเท่านั้น เพราะชุดจั๊มสูทสีแดงและหน้ากากฟันดาบ ที่เป็นเครื่องแต่งกายของเหล่าผู้คุมก็ได้รับการเสิร์ชหามากกว่า 62% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

ในส่วนที่เหลือเป็นการค้นหาชุดเดรสสีส้ม เสื้อยืดสีเหลือง และถุงเท้าสูง ที่เป็นชุดของตุ๊กตาในด่าน A E I O U หยุด

พอเห็นยอดสั่งซื้อและยอดการค้นหาที่ถล่มทลายขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าพอถึงวันฮาโลวีนจริงๆ ต้องมีแต่คนแต่งตัวด้วยชุดเหล่านี้เต็มไปหมดแน่นอน รอชมได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://variety.com/shop/squid-game-halloween-costume-white-slip-on-vans-1235082287/

  • https://www.allkpop.com/article/2021/10/the-sales-for-white-slip-on-vans-increase-7800-after-squid-game

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...