ยอดขายรองเท้า VANS slip-on สีขาวเพิ่มขึ้น 7,800% หลัง Squid Game ออกฉาย

Date:

ฮาโลวีนปี 2021 นี้เชื่อว่าธีมการแต่งกายจากซีรีส์ Squid Game ต้องมาแรงแซงทางโค้งอย่างแน่นอน เพราะล่าสุดสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า เสื้อผ้าและรองเท้าในซีรีส์เรื่องนี้กำลังติดอันดับการค้นหา แถมยังเพิ่มยอดขายสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ Variety ได้ออกมารายงานว่า ในตอนนี้ชุดวอร์มสีเขียว-ขาวกำลังกลายเป็นชุดที่ขายดีที่สุดหลังจากที่ซีรีส์ Squid Game ปล่อยฉายบน Netflix

แต่ที่น่าตกใจยิ่งไปกว่านั้นคือ รองเท้า slip-on สีขาวจากแบรนด์ VANS ก็กำลังขายดิบขายดีไม่แพ้กัน ถึงขนาดที่ทางเว็บไซต์ Sole Supplier ได้ออกมารายงานว่ายอดขายรองเท้า slip-on สีขาวของ VANS เพิ่มขึ้นมากถึง 7,800% เลยทีเดียว

ไม่เพียงเท่านั้น เว็บไซต์ Lyst ยังรายงานอีกว่า ยอดการค้นหารองเท้า slip-on สีขาวเพิ่มขึ้นกว่า 97% หลังจากที่ซีรีส์กลายเป็นที่นิยมอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟนซีรีส์บางคนไม่ได้อยากแต่งกายเป็นแค่ผู้เล่นเท่านั้น เพราะชุดจั๊มสูทสีแดงและหน้ากากฟันดาบ ที่เป็นเครื่องแต่งกายของเหล่าผู้คุมก็ได้รับการเสิร์ชหามากกว่า 62% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

ในส่วนที่เหลือเป็นการค้นหาชุดเดรสสีส้ม เสื้อยืดสีเหลือง และถุงเท้าสูง ที่เป็นชุดของตุ๊กตาในด่าน A E I O U หยุด

พอเห็นยอดสั่งซื้อและยอดการค้นหาที่ถล่มทลายขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าพอถึงวันฮาโลวีนจริงๆ ต้องมีแต่คนแต่งตัวด้วยชุดเหล่านี้เต็มไปหมดแน่นอน รอชมได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://variety.com/shop/squid-game-halloween-costume-white-slip-on-vans-1235082287/

  • https://www.allkpop.com/article/2021/10/the-sales-for-white-slip-on-vans-increase-7800-after-squid-game

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...