พาไปส่อง 10 “โอปป้าเกาหลี” ที่ทั้งหล่อและเซ็กซี่สุดในตอนนี้ ส่องยังไงก็ไม่เบื่อ

Date:

ถ้าคุณคิดว่าผู้ชายที่สมบูรณ์แบบไม่มีอยู่จริง บทความนี้อาจจะเปลี่ยนความคิดของคุณได้ โดยเฉพาะหากคุณเป็นติ่งเกาหลี เพราะพวกเขาเหล่านี้จะทำให้ใจคุณสั่นระรัว ชนิดที่ไม่อาจหักห้ามใจได้

นักแสดงชายเหล่านี้ทำให้สาวๆ คลั่งไคล้จากบทบาทในซีรีส์ และเมื่อเราไปดูพวกเขาที่อยู่นอกจอ ก็พบว่าหนุ่มๆ มีความน่าหลงไหลไม่แพ้ในจอเลย และนี่คือนักแสดงหนุ่มจากแดนกิมจิที่เซ็กซี่ที่สุดในตอนนี้

 

1. นัมจูฮยอก

นัมจูฮยอกถูกจับตามองจากเรื่อง Weightlifting fairy kim bok joo เพราะในเรื่องนี้เขารับบทเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ลงสระที โชว์ซิกแพคเป็นมัดๆ ทำเอาสาวๆ ทั้งในจอและนอกจอกริ๊ดแทบจะสลบ

 

2. จองแฮอิน

จองแฮอินอาจจะดูเป็นผู้ชายน่ารักๆ แต่ฉากใส่กางเกงยีนส์ตัวเดียวจากเรื่อง While You Were Sleeping ทำให้เรามองเขาเปลี่ยนไป เขาไม่ใช่ผู้ชายหน่อมแน้ม แต่เป็นผู้ชายกล้ามโตสุดเซ็กซี่ ที่สาวๆ ไม่อาจละสายตาได้

 

3. ชาอึนอู

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีใบหน้าหล่อเหลาชนะขาด แถมยังเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงที่ฝากผลงานไว้มากมาย ซึ่งเมื่อไหร่ที่อยู่บนเวทีหรือเข้าฉากในซีรีส์ แล้วมีฉากที่ต้องถอดเสื้อ อื้อหือออ บอกเลยว่าที่สุดอะแกร

 

4. คิมซูฮยอน

สำหรับคิมซูฮยอนนะ สาวๆ ถึงกับเอ่ยปากว่า ‘เบาได้เบา’ เพราะตั้งแต่เล่นเรื่อง Real โอปป้าก็ฮอตไม่หยุดเลย โดยเฉพาะฉากที่แก้ผ้าจนเหลือกางเกงในจิ๋วเพียงตัวเดียว เผยรอยสักเท่ๆ กล้ามท้องเป็นก้อนๆ ให้ตายเถอะ มันกร้าวใจมาก

 

5. พัคซอจุน

พัคซอจุนอาจจะมีผลการแสดงมากมาย ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ แต่เรื่องที่ทำให้สาวๆ ติดตาและลืมไม่ลงคือ The Divine Fury เพราะเรื่องนี้เขาเล่นเป็นนักชก ซึ่งมีฉากถอดเสื้อเยอะมาก โชว์ซิกแพคแบบไม่มีกั๊ก ผู้หญิงหันมาดูมวยก็เพราะเค้านี่แหละ

 

6.  คิมอูบิน

คิมอูบินคือหวานใจตัวจริงของหมอฟันที่กำลังฮอตที่สุดในตอนนี้ (ฮเยจิน จาก Hometown ChaChaCha) ซึ่งตัวเขาเองก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเมื่อเล่นเรื่อง Uncontrollably Fond ซึ่งแม้จะมีฉากโชว์ซิกแพคค่อนข้างน้อย แต่ก็น้อยแบบมีคุณภาพสุดๆ และยังคงติดตาสาวๆ จนถึงตอนนี้

 

7. ซงจุงกิ

ยอมรับตรงๆ เลยว่ายังไม่สามารถมูฟออนจาก Descendants of the Sun ได้ เพราะซงจุงกินในเรื่องนี้ร้อนแรงเหลือเกิน โชว์ซิกแพคบ่อย แถมใบหน้าก็หล่อเหลาสุดๆ จนแทบไม่อยากเชื่อว่าอายุ 35 ปีแล้ว

 

8. จีชางอุค

จีชางอุค หรืออุคจ๋าที่สาวไทยเรียก มักจะเล่นบทบู๊ ในซีรีส์แนวแอคชั่น สาดความเท่ให้สาวๆ ได้กรี๊ดตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Healer หรือ The K2

แม้จะไม่ใช่ซีรีส์แนวแอคชั่น อุคจ๋าของเราก็เอาอยู่ อย่างเรื่อง Backstreet Rookie ฉากที่พี่แกเข้ายิม ถอดเสื้อ และใส่เพียงกางเกงวอร์มตัวเดียว บ้าจริง ซิคแพคแน่นมาก

 

9. ลีมินโฮ

ณ จุดจุดนี้มีอะไรร้อนแรงไปกว่าการที่ลีมินโฮถอดชุดว่ายน้ำครึ่งท่อนบน แล้วปล่อยให้น้ำไหลกระทบซิกแพคมั้ยคะ? เอาจริงๆ ก็ไม่ค่อยเซอร์ไพรส์เท่าไหร่หรอก เพราะเขาคนนี้มีความโดดเด่นทั้งเรื่องรูปร่างและหน้าตาอยู่แล้ว

 

10. ฮยอนบิน

สำหรับคนนี้บอกเลยว่า นัมเบอร์วันในใจ #เหมียวขี้ส่อง โดยหลังจากเรื่องที่ Crash Landing On You ออนแอร์ ฮยอนบินก็ถูกพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งในเรื่องของความหล่อ อบอุ่น แถมกล้ามแน่นอีกต่างหาก แม้จะไม่ค่อยได้เห็นฉากถอดเสื้อในซีรีส์ แต่หากตามไปดูนอกจอ ก็จะได้เห็นแว๊บๆ อื้อหือออ ดีต่อใจมาก

 

ที่มา metro

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...