จองโฮยอน ขึ้นแท่น Global House Ambassador คนใหม่ของ Louis Vuitton

Date:

เรียกได้ว่าผลงานการแสดงครั้งแรกของ จองโฮยอน ประสบความสำเร็จอย่างหาที่สุดไม่ได้จริงๆ ค่ะ เพราะเธอไม่เพียงแต่ทำลายสถิติกลายเป็นนักแสดงหญิงที่มียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมสูงที่สุดในเกาหลีใต้เท่านั้น

แต่ล่าสุดโฮยอนยังได้ขึ้นแท่นเป็น Global House Ambassador คนใหม่ของแบรนด์ดังอย่าง Louis Vuitton อย่างเป็นทางการอีกด้วย

จริงๆ แล้วโฮยอนถือเป็นนางแบบแนวหน้าระดับประเทศอยู่แล้ว และเธอก็ได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีกหลังจากที่มารับบท คังแซบยอก ผู้เล่นหมายเลข 067 จากซีรีส์ Squid Game

และแล้วเส้นทางความสำเร็จของโฮยอนก็ยิ่งเปล่งประกายมากขึ้น เมื่อแบรนด์ Louis Vuitton ได้ออกมาประกาศว่าโฮยอนคือแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ที่จะได้ร่วมงานกับแบรนด์ในส่วนของแฟชั่น นาฬิกา และเครื่องประดับ

โดยก่อนหน้านี้โฮยอนเคยร่วมงานเดินแบบแฟชั่นโชว์กับทาง Louis Vuitton ในปี 2017 และเป็นที่จับตามองตั้งแต่วันนั้น

จนถึงขนาดที่ Nicolas Ghesquiere ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟเสื้อผ้าผู้หญิงได้ออกมาเผยว่า “ผมตกหลุมรักในพรสวรรค์และบุคลิกของโฮยอนในทันที และตั้งตารอที่จะได้เริ่มต้นการเดินทางใหม่เมื่อหลายปีก่อน”

 

 

โพสต์ของทาง Louis Vuitton: https://www.instagram.com/p/CUrnHXbtd6g/

คลิปเดินแบบของโฮยอนในปี 2017: https://twitter.com/LouisVuitton/status/1445762242620841984

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://twitter.com/LouisVuitton/status/1445684644330962944

https://www.instagram.com/p/CUr3cYDBcEo/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...