‘กวิน’ โดนวิจารณ์หนัก หลังโพสต์ภาพมีมขนมน้ำตาลจาก Squid Game ชาวเน็ตติงไม่เหมาะสม

Date:

หากใครที่ได้ชมซีรีส์ Squid Game แล้วก็คงจะเคยเห็นด่านเอาที่เหล่าผู้เล่นต้องแงะขนมน้ำตาลหรือ Dalgona Candy ออกมาให้ได้รูปทรงเพอร์เฟกต์ที่สุด

แต่ตัวเอกของเราได้ทำการเลียแผ่นน้ำตาลแทนที่จะใช้เข็มจิ้มๆ แงะๆ ในตอนท้าย ทำให้เขาสามารถรอดชีวิตได้อย่างหวุดหวิด

 

 

ภาพขณะที่ตัวเอกและผู้เล่นในเรื่องกำลังเลียแผ่นน้ำตาลกลายเป็นไวรัลและถูกนำมาทำเป็นมีมอย่างกว้างขวาง ซึ่งมีมที่เราเห็นบ่อยๆ ก็คงจะเป็นมีมขนมน้ำตาลรูปจิ๊มิ และมีภาพที่คนเลียแผ่นน้ำตาลนั้นอย่างเอร็ดอร่อย

แต่สุดท้ายมีมนี้ก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาจนได้ เมื่อนักร้องหนุ่ม กวิน ดูวาล ได้โพสต์ภาพนี้ลงบนเฟซบุ๊กที่มีผู้ติดตามมากกว่า 266,000 คน พร้อมแคปชั่นว่า “หนังโคตรดี SQUID GAME”

 

 

โพสต์นี้ได้รับการกดไลก์ไปมากกว่า 20,000 ครั้ง กดแชร์ไปมากกว่า 5,000 ครั้ง และมีคอมเมนต์เข้ามาพูดถึงกันมากกว่า 1,900 คอมเมนต์

อย่างไรก็ตาม คอมเมนต์ที่มากมายเกือบ 2,000 คอมเมนต์นี้ไม่ได้มีแค่คนที่รู้สึกขำและเห็นด้วยกับโพสต์ของกวิน เพราะยังมีผู้คนอีกส่วนหนึ่งที่มองว่าสิ่งที่กวินโพสต์นั้นไม่เหมาะสมและไม่ให้เกียรติตัวนักแสดงเอาซะเลย

 

.

.

.

 

นอกจากคอมเมนต์บนเฟซบุ๊กแล้วยังมีคนนำโพสต์นี้แชร์ลงบนทวิตเตอร์ ทำให้เกิดกระแสตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของกวินกันมากมายเลยล่ะ

 

.

.

.

 

เรียกได้ว่าในตอนนี้เหล่าแฟนคลับของ ลีจองแจ นักแสดงนำที่ถูกนำภาพมาตัดต่อกำลังไม่พอใจอย่างหนักและพากันตั้งแฮชแท็ก #GavinApologizetoLeeJungjae กันอย่างกว้างขวาง กลายเป็นเรื่องร้อนแรงอย่างหนักบนโลกโซเชียลเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @GAVIN.DALREADYDEADD

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

2 ความคิดเห็น

  1. ทำไมไม่ยุยงให้คนด่าผู้หญิงให้หมดเลยอะครับแอดมิน เอาข่าวที่เป็นผู้หญิงทำมาเลยครับ แล้วก็โพสๆๆๆ ให้คนด่าผู้หญิง โพสรูปภาพที่มันเรียกกันว่ามีมด่าผู้หญิง ล้อเลียนผู้หญิงไปเลยครับ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...