‘กวิน’ โดนวิจารณ์หนัก หลังโพสต์ภาพมีมขนมน้ำตาลจาก Squid Game ชาวเน็ตติงไม่เหมาะสม

Date:

หากใครที่ได้ชมซีรีส์ Squid Game แล้วก็คงจะเคยเห็นด่านเอาที่เหล่าผู้เล่นต้องแงะขนมน้ำตาลหรือ Dalgona Candy ออกมาให้ได้รูปทรงเพอร์เฟกต์ที่สุด

แต่ตัวเอกของเราได้ทำการเลียแผ่นน้ำตาลแทนที่จะใช้เข็มจิ้มๆ แงะๆ ในตอนท้าย ทำให้เขาสามารถรอดชีวิตได้อย่างหวุดหวิด

 

 

ภาพขณะที่ตัวเอกและผู้เล่นในเรื่องกำลังเลียแผ่นน้ำตาลกลายเป็นไวรัลและถูกนำมาทำเป็นมีมอย่างกว้างขวาง ซึ่งมีมที่เราเห็นบ่อยๆ ก็คงจะเป็นมีมขนมน้ำตาลรูปจิ๊มิ และมีภาพที่คนเลียแผ่นน้ำตาลนั้นอย่างเอร็ดอร่อย

แต่สุดท้ายมีมนี้ก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาจนได้ เมื่อนักร้องหนุ่ม กวิน ดูวาล ได้โพสต์ภาพนี้ลงบนเฟซบุ๊กที่มีผู้ติดตามมากกว่า 266,000 คน พร้อมแคปชั่นว่า “หนังโคตรดี SQUID GAME”

 

 

โพสต์นี้ได้รับการกดไลก์ไปมากกว่า 20,000 ครั้ง กดแชร์ไปมากกว่า 5,000 ครั้ง และมีคอมเมนต์เข้ามาพูดถึงกันมากกว่า 1,900 คอมเมนต์

อย่างไรก็ตาม คอมเมนต์ที่มากมายเกือบ 2,000 คอมเมนต์นี้ไม่ได้มีแค่คนที่รู้สึกขำและเห็นด้วยกับโพสต์ของกวิน เพราะยังมีผู้คนอีกส่วนหนึ่งที่มองว่าสิ่งที่กวินโพสต์นั้นไม่เหมาะสมและไม่ให้เกียรติตัวนักแสดงเอาซะเลย

 

.

.

.

 

นอกจากคอมเมนต์บนเฟซบุ๊กแล้วยังมีคนนำโพสต์นี้แชร์ลงบนทวิตเตอร์ ทำให้เกิดกระแสตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของกวินกันมากมายเลยล่ะ

 

.

.

.

 

เรียกได้ว่าในตอนนี้เหล่าแฟนคลับของ ลีจองแจ นักแสดงนำที่ถูกนำภาพมาตัดต่อกำลังไม่พอใจอย่างหนักและพากันตั้งแฮชแท็ก #GavinApologizetoLeeJungjae กันอย่างกว้างขวาง กลายเป็นเรื่องร้อนแรงอย่างหนักบนโลกโซเชียลเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @GAVIN.DALREADYDEADD

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

2 ความคิดเห็น

  1. ทำไมไม่ยุยงให้คนด่าผู้หญิงให้หมดเลยอะครับแอดมิน เอาข่าวที่เป็นผู้หญิงทำมาเลยครับ แล้วก็โพสๆๆๆ ให้คนด่าผู้หญิง โพสรูปภาพที่มันเรียกกันว่ามีมด่าผู้หญิง ล้อเลียนผู้หญิงไปเลยครับ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...