ลูกค้าซัดกันตุ๊บตั๊บฉลองเปิดร้านธีม Squid Game ในปารีส คาดหัวร้อน เพราะรอคิวนานเกิน

Date:

หลังจากที่ซีรีส์ Squid Game ปล่อยฉายก็กลายเป็นกระแสพูดถึงไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนักแสดง การแต่งกาย ไปจนถึงการเปิดร้านค้าต่างๆ ที่เป็นธีมของซีรีส์เรื่องนี้

ซึ่งไม่นานมานี้ในประเทศฝรั่งเศสก็ได้มีร้านป๊อปอัพธีม Squid Game ถือกำเนิดขึ้นมาบนถนนอเล็กซานเดรีย ใจกลางกรุงปารีส โดยมีกำหนดเปิดร้านแค่ 2 วัน เพื่อให้แฟนๆ ได้รับประสบการณ์ที่ลุ้นระทึก (แต่ไม่เสี่ยงตาย) เหมือนในซีรีส์

 

.

.

 

ภายในร้านมีการตกแต่งเหมือนกับในซีรีส์ Squid Game แทบทั้งหมด ทั้งเครื่องแบบของพนักงาน รวมถึงมีเกมต่างๆ ให้เล่น

ไม่ว่าจะเป็นเกมทักจีที่มีการตบหน้ากันจริงๆ (แบบเบาๆ) ระหว่างรอคิวเข้าร้าน ไปจนถึงเกมขนมน้ำตาล Dalgona Candy ให้เหล่าลูกค้าได้ทดลองจิ้มเล่นกันเหมือนกับในซีรีส์

 

.

 

แต่อย่างที่บอกว่ากระแสเกมนี้มันมาแรงเสียจนมีผู้คนแห่กันมาต่อคิวเข้าร้านกันมหาศาล จนเกิดเหตุการณ์ซัดกันนัวหน้าร้านแบบนี้…

เมื่อไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลมีเดียได้มีการแชร์คลิปขณะที่ผู้คนกำลังซัดกันตุ๊บตั๊บ โดยมีทั้งคนที่วิ่งเข้าไปในวงคอยแลกหมัด แลกเท้ากันนัว แถมยังมีช็อตที่มีคนฟาดหมวกกันน็อกใส่คนอื่นๆ อีกด้วย

ในส่วนของผู้ไม่เกี่ยวข้องก็พากันกรีดร้องและวิ่งหนีกันชุลมุนวุ่นวายไปหมด แน่นอนว่าเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นตรงหน้าร้าน Squid Game ใจกลางกรุงปารีสเลยจ้า

 

ชมคลิปไม่ได้กดตรงนี้เลย: Twitter

.

 

สุดท้ายคุณตำรวจต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์

 

ภาพตอนคนต่อคิวรอก็ดูเยอะจริงๆ แหละ

 

ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้คาดการณ์กันว่าเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทนี้อาจมีต้นเหตุมาจากการรอคิวที่นานเกินไปจนคนเกิดเครียด หัวร้อนและเกิดการเขม่นกันแบบนี้แล…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, metro, insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...