ลูกค้าซัดกันตุ๊บตั๊บฉลองเปิดร้านธีม Squid Game ในปารีส คาดหัวร้อน เพราะรอคิวนานเกิน

Date:

หลังจากที่ซีรีส์ Squid Game ปล่อยฉายก็กลายเป็นกระแสพูดถึงไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนักแสดง การแต่งกาย ไปจนถึงการเปิดร้านค้าต่างๆ ที่เป็นธีมของซีรีส์เรื่องนี้

ซึ่งไม่นานมานี้ในประเทศฝรั่งเศสก็ได้มีร้านป๊อปอัพธีม Squid Game ถือกำเนิดขึ้นมาบนถนนอเล็กซานเดรีย ใจกลางกรุงปารีส โดยมีกำหนดเปิดร้านแค่ 2 วัน เพื่อให้แฟนๆ ได้รับประสบการณ์ที่ลุ้นระทึก (แต่ไม่เสี่ยงตาย) เหมือนในซีรีส์

 

.

.

 

ภายในร้านมีการตกแต่งเหมือนกับในซีรีส์ Squid Game แทบทั้งหมด ทั้งเครื่องแบบของพนักงาน รวมถึงมีเกมต่างๆ ให้เล่น

ไม่ว่าจะเป็นเกมทักจีที่มีการตบหน้ากันจริงๆ (แบบเบาๆ) ระหว่างรอคิวเข้าร้าน ไปจนถึงเกมขนมน้ำตาล Dalgona Candy ให้เหล่าลูกค้าได้ทดลองจิ้มเล่นกันเหมือนกับในซีรีส์

 

.

 

แต่อย่างที่บอกว่ากระแสเกมนี้มันมาแรงเสียจนมีผู้คนแห่กันมาต่อคิวเข้าร้านกันมหาศาล จนเกิดเหตุการณ์ซัดกันนัวหน้าร้านแบบนี้…

เมื่อไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลมีเดียได้มีการแชร์คลิปขณะที่ผู้คนกำลังซัดกันตุ๊บตั๊บ โดยมีทั้งคนที่วิ่งเข้าไปในวงคอยแลกหมัด แลกเท้ากันนัว แถมยังมีช็อตที่มีคนฟาดหมวกกันน็อกใส่คนอื่นๆ อีกด้วย

ในส่วนของผู้ไม่เกี่ยวข้องก็พากันกรีดร้องและวิ่งหนีกันชุลมุนวุ่นวายไปหมด แน่นอนว่าเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นตรงหน้าร้าน Squid Game ใจกลางกรุงปารีสเลยจ้า

 

ชมคลิปไม่ได้กดตรงนี้เลย: Twitter

.

 

สุดท้ายคุณตำรวจต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์

 

ภาพตอนคนต่อคิวรอก็ดูเยอะจริงๆ แหละ

 

ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้คาดการณ์กันว่าเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทนี้อาจมีต้นเหตุมาจากการรอคิวที่นานเกินไปจนคนเกิดเครียด หัวร้อนและเกิดการเขม่นกันแบบนี้แล…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, metro, insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...