“จอง โฮฮยอน” นักแสดงสาวสุดฮอต พูดถึง “แฟนหนุ่ม” ที่คอยสนับสนุนเธอมาตลอด

Date:

ปังไม่ไหวแล้ว!!! สำหรับนักแสดงสาวจอง โฮฮยอน จากซีรีส์ Squid Game ที่มีผู้ติดยอดผู้ติดตาม IG สูงสุดในขณะนี้ ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้พูดถึงเส้นทางความสำเร็จของเธอ ที่มีแฟนหนุ่มคอยสนับสนุนมาตลอด

จอง โฮฮยอน นางแบบสาวที่ผันตัวเป็นนักแสดงเผยว่าแฟนหนุ่มของเธอ อี ดงฮวี เป็นทั้งเพื่อนและรุ่นพี่ที่ดี เขาคอยสนับสนุนเธอมาตลอด

 

 

นักแสดงสาวบอกว่า “เขาภูมิใจในตัวฉันมาเสมอ ตั้งแต่เราทำงานในวงการเดียวกัน เขาเป็นเพื่อนที่ดี เป็นรุ่นพี่ที่ดี และคอยสนับสนุนฉัน เขาให้กำลังใจฉัน พยายามดูแลฉัน เขาเหมือนพ่อของฉันเลยล่ะ” 

 

 

สำหรับความสัมพันธ์ของจอง โฮฮยอนกับ อี ดงฮวี นั้น พวกเขาคบกันได้ประมาณ 6 ปีแล้ว นับตั้งแต่ปี 2015 โดยทั้งคู่ได้ออกมายอมรับการเดตตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2016

 

 

ทั้งนี้จอง โฮฮยอน เกิดในปี 1994 ซึ่งมีอายุน้อยกว่า อี ดงฮวี 9 ปี แต่ที่ผ่านมาพวกเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเรื่องของอายุไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับพวกเขาเลย

 

 

นอกจากจะเป็นนักแสดงสาวที่ฮอตที่สุดในตอนนี้แล้ว ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง จอง โฮฮยอน นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดอีกด้วย เพราะเธอมีแฟนที่ดี คอยซับพอร์ตในทุกๆ เรื่อง จนประสบความสำเร็จในวันนี้

 

 

ที่มา kstarlive

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...