“จอง โฮฮยอน” นักแสดงสาวสุดฮอต พูดถึง “แฟนหนุ่ม” ที่คอยสนับสนุนเธอมาตลอด

Date:

ปังไม่ไหวแล้ว!!! สำหรับนักแสดงสาวจอง โฮฮยอน จากซีรีส์ Squid Game ที่มีผู้ติดยอดผู้ติดตาม IG สูงสุดในขณะนี้ ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้พูดถึงเส้นทางความสำเร็จของเธอ ที่มีแฟนหนุ่มคอยสนับสนุนมาตลอด

จอง โฮฮยอน นางแบบสาวที่ผันตัวเป็นนักแสดงเผยว่าแฟนหนุ่มของเธอ อี ดงฮวี เป็นทั้งเพื่อนและรุ่นพี่ที่ดี เขาคอยสนับสนุนเธอมาตลอด

 

 

นักแสดงสาวบอกว่า “เขาภูมิใจในตัวฉันมาเสมอ ตั้งแต่เราทำงานในวงการเดียวกัน เขาเป็นเพื่อนที่ดี เป็นรุ่นพี่ที่ดี และคอยสนับสนุนฉัน เขาให้กำลังใจฉัน พยายามดูแลฉัน เขาเหมือนพ่อของฉันเลยล่ะ” 

 

 

สำหรับความสัมพันธ์ของจอง โฮฮยอนกับ อี ดงฮวี นั้น พวกเขาคบกันได้ประมาณ 6 ปีแล้ว นับตั้งแต่ปี 2015 โดยทั้งคู่ได้ออกมายอมรับการเดตตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2016

 

 

ทั้งนี้จอง โฮฮยอน เกิดในปี 1994 ซึ่งมีอายุน้อยกว่า อี ดงฮวี 9 ปี แต่ที่ผ่านมาพวกเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเรื่องของอายุไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับพวกเขาเลย

 

 

นอกจากจะเป็นนักแสดงสาวที่ฮอตที่สุดในตอนนี้แล้ว ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง จอง โฮฮยอน นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดอีกด้วย เพราะเธอมีแฟนที่ดี คอยซับพอร์ตในทุกๆ เรื่อง จนประสบความสำเร็จในวันนี้

 

 

ที่มา kstarlive

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...