ชีวิตของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกแฝดถึง 8 คน แม้ลำบากแต่เธอก็สามารถจัดการได้ดี

Date:

การดูแลเด็กเล็กไม่ใช่เรื่องง่าย แล้วลองนึกว่าต้องดูแลเด็กๆ ถึง 14 คน ด้วยตัวคนเดียว มันจะเป็นยังไง? แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว แต่นั่นคือชีวิตจริงของ Nadya 

เมื่อ Nadya คลอดลูกแฝดถึง 8 คน ผู้คนต่างคิดว่าเธอมีลูกมากเกินกว่าที่จะรับมือได้ แต่เธอพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขาคิดผิด

 

 

Nadya เป็นลูกคนเดียว ดังนั้นเธอมีความใฝ่ฝันที่อยากจะมีพี่น้องและมีครอบครัวใหญ่อยู่เสมอ น่าเศร้าที่เธอมีปัญหาสุขภาพบางอย่าง ส่งผลให้ไม่สามารถตั้งท้องด้วยวิธีธรรมชาติได้

นั่นไม่สามารถหยุด Nadya จากการทำตามความฝันได้ เธอตัดสินใจนำเงินทั้งหมดที่มีใช้ไปกับการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF ) จนกระทั่งได้กลายเป็นคุณแม่ลูก 6 แต่เธออยากมีมากกว่านั้นอีก

 

 

Nadya ตัดสินใจทำ IVF เป็นครั้งสุดท้าย โดยแพทย์ได้ปลูกถ่ายตัวอ่อนทั้ง 6 ตัวเข้าไปในตัวเธอ เนื่องเป็นความต้องการของเธอเอง แต่ภายหลังแพทย์พบว่าเธอกำลังจะมีลูกถึง 8 คน

Nadya บอกว่าท้องของเธอเริ่มป่องอย่างเห็นได้ชัด หลังจากย้ายตัวอ่อนเพียง 9 วัน มันทั้งกลมและใหญ่ กระทั่งผ่านไป 6 เดือน ซี่โครงของเธอหัก และต้องนอนติดเตียงเป็นเวลา 6 สัปดาห์ โดยมีคุณแม่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 

ระหว่างตั้งครรภ์ Nadya มีอาการแทรกซ้อน ทำให้เธอต้องผ่าคลอด แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี โดยเธอได้ลูกแฝด 8 คน และทุกคนก็มีสุขภาพแข็งแรงดี

ในช่วงที่คลอดลูก Nadya ตกงานและต้องอาศัยอยู่กับแม่ของเธอ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็พยายามทำงานอย่างหนัก โดยรับงานทุกอย่างที่มีคนจ้าง พร้อมทั้งทำหน้าที่ดูแลลูกๆ ทุกคนเป็นอย่างดี

 

 

ปัจจุบัน Nadya กับลูกๆ อาศัยอยู่ในบ้านที่มี 3 ห้องใหญ่ๆ ในเมือง Orange County

Nadya เชื่อว่าการทานอาหารที่สะอาดนั้น จะส่งผลดีต่อสุขภาพ ดังนั้นเธอจึงเข้าสู่การเป็นวีแกน ซึ่งลูกๆ ทุกคนก็พอใจที่เดินตามรอยของเธอเช่นกัน

 

 

สำหรับการเรียนนั้น ตอนนี้เด็กๆ กำลังเรียนออนไลน์ นั่นเท่ากับว่า Nadya ต้องทำงานหนักมากขึ้น แต่เธอก็สามารถทำได้ดีมาตลอดจนถึงตอนนี้

 

 

ทั้งนี้ครอบครัวของ Nadya ได้กำหนดให้วันเสาร์เป็น ‘วันแห่งความสุข’ โดยทุกคนจะใช้เวลาร่วมกัน ซึ่งลูกๆ ที่โตกว่าไม่ค่อยชอบกิจกรรมนี้ แต่ Nadya และลูกแฝดทั้ง 8 คน ชื่นชอบช่วงเวลานี้มาก

 

 

แล้วคุณล่ะ หากมีลูกแฝด 8 คุณจะรับมือไหวมั้ย?

 

ที่มา brightside

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...