เจ้าของเบอร์โทรศัพท์บน Squid Game ถูกโทรเข้ามากกว่า 4,000 สาย ต่อวัน

Date:

เรียกได้ว่างานนี้ซีรีส์ทำพิษก็ว่าได้ เมื่อมีเจ้าของเบอร์โทรศัพท์คนหนึ่งได้ออกมาร้องเรียนว่าถูกผู้คนถล่มโทรเข้า หลังจากที่เบอร์โทรศัพท์ของตนดันไปปรากฏอยู่บนซีรีส์อันโด่งดังอย่าง Squid Game

ใน Squid Game จะมีตอนที่ตัวละครหลักได้รับนามบัตรมา และมีเบอร์โทรติดต่อกลับอยู่ในนั้น ในซีรีส์ได้ทำการเอาตัวเลข 3 ตัวแรกที่เป็นรหัสพื้นที่เมืองในเกาหลีใต้ออก (เช่น โซลจะเป็นรหัส 010)

อย่างไรก็ตาม หากมีการทิ้งตัวเลข 8 ตัวโดยที่ไม่มีรหัสพื้นที่เอาไว้ มันเป็นไปได้ที่เวลาเราโทรเข้าหาเบอร์นั้นมันจะติดต่อเบอร์โทรที่อยู่ในพื้นที่ที่เราโทรอัตโนมัติ

แน่นอนว่าเบอร์โทรนั้นถูกคนขี้สงสัยลองกดโทรหากันรัวๆ แล้วก็กลายเป็นว่าเป็นเบอร์ที่มีคนใช้จริงๆ แถมใช้มานานกว่า 10 ปีแล้วด้วย เจ้าของเบอร์โทรศัพท์คนนี้ได้ออกมาร้องเรียนกับทาง Money Today ว่า

“หลัง Squid Game ออกอากาศ ฉันได้รับสายและข้อความไม่หยุดตลอด 24 ชั่วโมง ประเด็นคือมันทำให้ฉันใช้ชีวิตประจำวันยากมากขึ้นกว่าเดิม”

เบอร์นี้ถูกใช้มานานกว่า 10 ปี และมีคนโทรเข้ามามากกว่า 4,000 สายต่อวัน โดยโทรเข้ามาทั้งกลางวันและกลางคืนจนแบตเตอรี่โทรศัพท์หมด

ซึ่งในตอนแรกเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ไม่รู้ว่าทำไมถึงมีคนโทรเข้ามาเยอะขนาดนี้ จนเพื่อนมาบอกว่าเบอร์โทรของตนไปโผล่บนนามบัตรใน Squid Game จึงทำให้เขาถึงบางอ้อ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทาง Siren Pictures และ Netflix ผู้สร้างซีรีส์เรื่องนี้ได้รับทราบปัญหาและกำลังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการแก้ไขแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.koreaboo.com/news/phone-number-squid-game-owner/

  • https://www.allkpop.com/article/2021/09/netflix-original-series-squid-game-trying-to-resolve-the-issue-of-revealing-an-actual-existing-phone-number-on-their-show

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...