เจ้าของเบอร์โทรศัพท์บน Squid Game ถูกโทรเข้ามากกว่า 4,000 สาย ต่อวัน

Date:

เรียกได้ว่างานนี้ซีรีส์ทำพิษก็ว่าได้ เมื่อมีเจ้าของเบอร์โทรศัพท์คนหนึ่งได้ออกมาร้องเรียนว่าถูกผู้คนถล่มโทรเข้า หลังจากที่เบอร์โทรศัพท์ของตนดันไปปรากฏอยู่บนซีรีส์อันโด่งดังอย่าง Squid Game

ใน Squid Game จะมีตอนที่ตัวละครหลักได้รับนามบัตรมา และมีเบอร์โทรติดต่อกลับอยู่ในนั้น ในซีรีส์ได้ทำการเอาตัวเลข 3 ตัวแรกที่เป็นรหัสพื้นที่เมืองในเกาหลีใต้ออก (เช่น โซลจะเป็นรหัส 010)

อย่างไรก็ตาม หากมีการทิ้งตัวเลข 8 ตัวโดยที่ไม่มีรหัสพื้นที่เอาไว้ มันเป็นไปได้ที่เวลาเราโทรเข้าหาเบอร์นั้นมันจะติดต่อเบอร์โทรที่อยู่ในพื้นที่ที่เราโทรอัตโนมัติ

แน่นอนว่าเบอร์โทรนั้นถูกคนขี้สงสัยลองกดโทรหากันรัวๆ แล้วก็กลายเป็นว่าเป็นเบอร์ที่มีคนใช้จริงๆ แถมใช้มานานกว่า 10 ปีแล้วด้วย เจ้าของเบอร์โทรศัพท์คนนี้ได้ออกมาร้องเรียนกับทาง Money Today ว่า

“หลัง Squid Game ออกอากาศ ฉันได้รับสายและข้อความไม่หยุดตลอด 24 ชั่วโมง ประเด็นคือมันทำให้ฉันใช้ชีวิตประจำวันยากมากขึ้นกว่าเดิม”

เบอร์นี้ถูกใช้มานานกว่า 10 ปี และมีคนโทรเข้ามามากกว่า 4,000 สายต่อวัน โดยโทรเข้ามาทั้งกลางวันและกลางคืนจนแบตเตอรี่โทรศัพท์หมด

ซึ่งในตอนแรกเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ไม่รู้ว่าทำไมถึงมีคนโทรเข้ามาเยอะขนาดนี้ จนเพื่อนมาบอกว่าเบอร์โทรของตนไปโผล่บนนามบัตรใน Squid Game จึงทำให้เขาถึงบางอ้อ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทาง Siren Pictures และ Netflix ผู้สร้างซีรีส์เรื่องนี้ได้รับทราบปัญหาและกำลังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการแก้ไขแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.koreaboo.com/news/phone-number-squid-game-owner/

  • https://www.allkpop.com/article/2021/09/netflix-original-series-squid-game-trying-to-resolve-the-issue-of-revealing-an-actual-existing-phone-number-on-their-show

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...