Angelina Jolie เผยเบื้องหลังฉากต่อสู้ ตอนถ่ายถืออาวุธทิพย์ เพราะอาวุธทุกอันต้องใช้ CG ปรับแต่ง

Date:

ตัวอย่างภาพยนตร์ Eternals ที่เป็นใบปิดสุดท้ายได้ปล่อยออกมาให้ผู้คนทั่วโลกได้รับชมกันแล้ว และขอบอกเลยว่าหลายคนต่างตื่นเต้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้สุดๆ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำเอาเหล่านักแสดงดังมาไว้ด้วยกัน

โดยเฉพาะการปรากฏตัวของ Angelina Jolie ในบทบาท ธีน่า ที่เต็มไปด้วยความเท่และความงดงาม จนผู้คนต่างพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

 

คลิปตัวอย่างซับไทย

 

หากใครที่ได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์ไปแล้วก็คงจะเห็นฉากที่ธีน่าทำท่าง้างหอกและถือโล่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งฉากที่ดูงดงามมาก

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าจริงๆ แล้วเบื้องหลังฉากนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่เราคิดเลย แถมยังทำให้ Angelina เจ้าของบทบาทนี้ต้องวุ่นวายหนักกว่าเดิมอีกด้วย

ในตอนที่ Angelina ทราบว่าตนจะได้มารับบทธีน่า เธอก็พยายามฝึกฝนการใช้อาวุธแทบทุกชนิด เพื่อให้สมบทบาทและดูเป็นมืออาชีพมากที่สุด แต่ความท้าทายกลับไม่ใช่การใช้อาวุธเพียงอย่างเดียว เพราะมันคือความไม่รู้ว่าอาวุธที่เธอถืออยู่คืออะไรต่างหาก

 

 

Angelina ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า จริงๆ แล้วตอนที่เธอถ่ายทำอยู่เธอไม่รู้เลยว่าตัวเองใช้อาวุธอะไรบ้าง และต้องทำท่าจับอาวุธทิพย์ ปาอาวุธทิพย์ตลอดการถ่ายทำ นั่นจึงเป็นเรื่องยากและแปลกสุดๆ สำหรับเธอ Angelina กล่าวว่า

“มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่แปลกมากที่สุดในการฝึกเลยค่ะ เพราะเราต้องทำท่าขว้างของ รับของ หักของเป็นสองท่อนและคุณจะรู้สึกว่านี่มันค่อนข้างบ้าไปนิดนึง

เหมือนพอคุณแค่ทำมือขว้างของแล้วก็จะมาคิดว่า ‘นั่นมันดาบหรือเปล่า? นั่นมันหอกเหรอ? มันคือบ่วงบาศใช่ไหมนะ? นี่ฉันกำลังทำอะไรอยู่เนี่ย?’

จากนั้นพอคุณคุ้นเคยกับมันแล้วก็จะรู้สึกสนุกไปเอง แต่มันก็ยังเป็นปริศนาอยู่ดี”

 

 

เนื่องจากอาวุธทุกชนิดของธีน่าต้องใช้ CGI ในการตัดต่อ ทำให้ Angelina ไม่รู้เลยว่าเธอกำลังถืออะไรอยู่ บางครั้งเธอต้องไปประสานงานกับทีมวิชวลเอฟเฟคว่าไอ้สิ่งที่เธอถืออยู่นี่มันคืออะไรเพื่อให้ได้ความกระจ่างมากยิ่งขึ้น

ถึงแม้ว่าจะได้แสดงกับอากาศ แต่ Angelina ก็สามารถสื่อท่าทางและอารมณ์ออกมาได้สมจริงสุดๆ ไม่แปลกใจเลยที่คนยกให้เธอเป็นดาราฮอลลีวูดแนวหน้าของโลกน่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: slashfilm, @Eternalsnews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...