สื่อต่างประเทศยืนยัน ‘พัคซอจุน’ เข้าร่วมจักรวาลมาร์เวล ใน Captain Marvel 2: The Marvels

Date:

งานนี้ทั้งแฟนคลับซีรีส์เกาหลีและแฟนคลับมาร์เวลต้องเฮกันไปตามๆ กันแล้วล่ะค่ะ เมื่อล่าสุดได้มีการยืนยันจากสื่อต่างประเทศแล้วว่า พัคซอจุน เข้าร่วมทีมมาร์เวลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีข่าวว่าพัคซอจุน นักแสดงชาวเกาหลีใต้เจ้าของบทบาทเถ้าแก่พัคแซรอย ในซีรีส์ Itaewon Class กำลังเข้าเจรจารับบทบาทใน Captain Marvel 2: The Marvels

ซึ่งล่าสุดบนเว็บไซต์ IMDB ก็ได้ปรากฏรายชื่อนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนึ่งในนั้นก็คือพัคซอจุน

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการคอนเฟิร์มอย่างแน่ชัดว่าพัคซอจุนรับบทเป็นใครใน The Marvels แต่สื่อต่างๆ คาดว่าเขาอาจจะรับบทหลักเป็น Amadeus Cho ฮีโร่อีกคนหนึ่งในจักรวาลมาร์เวล

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.allkpop.com/article/2021/07/park-seo-joon-reportedly-confirmed-for-captain-marvel-2

https://www.imdb.com/title/tt10676048/

https://screenrant.com/captain-marvel-2-park-seo-joon-character-hero/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...