สื่อต่างประเทศยืนยัน ‘พัคซอจุน’ เข้าร่วมจักรวาลมาร์เวล ใน Captain Marvel 2: The Marvels

Date:

งานนี้ทั้งแฟนคลับซีรีส์เกาหลีและแฟนคลับมาร์เวลต้องเฮกันไปตามๆ กันแล้วล่ะค่ะ เมื่อล่าสุดได้มีการยืนยันจากสื่อต่างประเทศแล้วว่า พัคซอจุน เข้าร่วมทีมมาร์เวลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีข่าวว่าพัคซอจุน นักแสดงชาวเกาหลีใต้เจ้าของบทบาทเถ้าแก่พัคแซรอย ในซีรีส์ Itaewon Class กำลังเข้าเจรจารับบทบาทใน Captain Marvel 2: The Marvels

ซึ่งล่าสุดบนเว็บไซต์ IMDB ก็ได้ปรากฏรายชื่อนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนึ่งในนั้นก็คือพัคซอจุน

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการคอนเฟิร์มอย่างแน่ชัดว่าพัคซอจุนรับบทเป็นใครใน The Marvels แต่สื่อต่างๆ คาดว่าเขาอาจจะรับบทหลักเป็น Amadeus Cho ฮีโร่อีกคนหนึ่งในจักรวาลมาร์เวล

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.allkpop.com/article/2021/07/park-seo-joon-reportedly-confirmed-for-captain-marvel-2

https://www.imdb.com/title/tt10676048/

https://screenrant.com/captain-marvel-2-park-seo-joon-character-hero/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...