‘ไอ้เข้โลกิ’ ผู้น่าสงสาร ชอบถูกลืมเอาเข้าฉากเพราะร่างจริงเป็น ‘หมอน’ จนกองถ่ายต้องเลิกช้า

Date:

จระเข้โลกิ กลายเป็นตัวละครที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางหลังจากที่น้องโผล่ออกมาแค่ไม่กี่ฉากในซีรีส์ Loki และหลายคนก็คงเห็นร่างจริงของน้องเข้แล้วหลังจากที่ผู้กำกับได้ออกมาเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้

 

 

อย่างที่เราเห็นกันว่าน้องเข้โลกิตัวจริงมีความคล้ายตุ๊กตาตะมุตะมิอยู่ไม่น้อย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าทีมงานชอบลืมเอาน้องเข้าฉากด้วยเพราะคิดว่าเป็นตุ๊กตาประดับฉาก จนทำให้กองถ่ายต้องเลิกงานล่าช้าไปหลายชั่วโมงเลยทีเดียว

ซึ่ง Tom Hiddleston ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวนี้ผ่านทางรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon หลังจากที่พิธีกร Jimmy ถามเขาว่า “มันยากไหมที่ต้องทำงานกับเจ้าตัวนี้?” และ Tom ก็เล่นมุกกลับไปว่า

 

“คุณลองดูเขาสิ เป็นพ่อดาราใหญ่ เขาแทบจะไม่ลุกขึ้นมาจากเก้าอี้เลย เขาเหมือนกับว่า ‘ใช่ ฉันอยู่นี่นะถ้าคุณต้องการ’ ‘คุณพร้อมสำหรับภาพโคลสอัพของผมหรือยัง?'”

 

 

หลังจากนั้น Tom ก็เล่าถึงโมเมนต์ที่ทีมงานลืมเอาน้องเข้โลกิเข้าฉาก เขาเล่าต่อว่า

“จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องตลกนะครับ เพราะเห็นได้ชัดว่าเขาทำมาจากหมอนอิงสามใบแล้วเย็บตาใส่เอาไว้ด้วย

อย่าโกรธกันนะจระเข้โลกิ เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นโลกิที่เหนือกว่า แต่บางครั้งตอนที่เราถ่ายงานอยู่แล้วเราคิดว่า ‘โอเค เรากำลังถ่ายภาพมุมกว้างแล้ว ถ่ายคัพเวอร์เรจของ Owen ถ่ายโคลสอัพและคัพเวอร์เรจของทุกคนแล้ว’

และเราก็คิดว่า ‘โอเค ผมว่านี่มันเป็นฉากที่ยอดเยี่ยมมาก ผมคิดว่าเราน่าจะถ่ายเสร็จแล้วนะ เราไปกันได้หรือยัง?’

 

 

พวกเราก็ปิดกล้องแล้วบอกลากัน ‘เจอกันพรุ่งนี้นะ’ จากนั้นก็มีใครคนหนึ่งพูดขึ้นมาว่า ‘รอเดี๋ยวนะ เราต้องถ่ายไอ้เข้ด้วยนี่’

คือเราลืมเขาครับ ผมเลยต้องติดไมค์กลับเข้าไปใหม่อีกรอบ”

 

 

ด้วยความที่น้องเข้ถูกลืมเอาเข้าฉากทำเอากองถ่ายต้องปิดกล้องช้าและเลิกกองหลังพระอาทิตย์ตกดิน เรียกได้ว่าไอ้เข้ตัวเดียววุ่นวายไปทั้งกองจริงๆ

 

ชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...