‘ไอ้เข้โลกิ’ ผู้น่าสงสาร ชอบถูกลืมเอาเข้าฉากเพราะร่างจริงเป็น ‘หมอน’ จนกองถ่ายต้องเลิกช้า

Date:

จระเข้โลกิ กลายเป็นตัวละครที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางหลังจากที่น้องโผล่ออกมาแค่ไม่กี่ฉากในซีรีส์ Loki และหลายคนก็คงเห็นร่างจริงของน้องเข้แล้วหลังจากที่ผู้กำกับได้ออกมาเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้

 

 

อย่างที่เราเห็นกันว่าน้องเข้โลกิตัวจริงมีความคล้ายตุ๊กตาตะมุตะมิอยู่ไม่น้อย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าทีมงานชอบลืมเอาน้องเข้าฉากด้วยเพราะคิดว่าเป็นตุ๊กตาประดับฉาก จนทำให้กองถ่ายต้องเลิกงานล่าช้าไปหลายชั่วโมงเลยทีเดียว

ซึ่ง Tom Hiddleston ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวนี้ผ่านทางรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon หลังจากที่พิธีกร Jimmy ถามเขาว่า “มันยากไหมที่ต้องทำงานกับเจ้าตัวนี้?” และ Tom ก็เล่นมุกกลับไปว่า

 

“คุณลองดูเขาสิ เป็นพ่อดาราใหญ่ เขาแทบจะไม่ลุกขึ้นมาจากเก้าอี้เลย เขาเหมือนกับว่า ‘ใช่ ฉันอยู่นี่นะถ้าคุณต้องการ’ ‘คุณพร้อมสำหรับภาพโคลสอัพของผมหรือยัง?'”

 

 

หลังจากนั้น Tom ก็เล่าถึงโมเมนต์ที่ทีมงานลืมเอาน้องเข้โลกิเข้าฉาก เขาเล่าต่อว่า

“จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องตลกนะครับ เพราะเห็นได้ชัดว่าเขาทำมาจากหมอนอิงสามใบแล้วเย็บตาใส่เอาไว้ด้วย

อย่าโกรธกันนะจระเข้โลกิ เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นโลกิที่เหนือกว่า แต่บางครั้งตอนที่เราถ่ายงานอยู่แล้วเราคิดว่า ‘โอเค เรากำลังถ่ายภาพมุมกว้างแล้ว ถ่ายคัพเวอร์เรจของ Owen ถ่ายโคลสอัพและคัพเวอร์เรจของทุกคนแล้ว’

และเราก็คิดว่า ‘โอเค ผมว่านี่มันเป็นฉากที่ยอดเยี่ยมมาก ผมคิดว่าเราน่าจะถ่ายเสร็จแล้วนะ เราไปกันได้หรือยัง?’

 

 

พวกเราก็ปิดกล้องแล้วบอกลากัน ‘เจอกันพรุ่งนี้นะ’ จากนั้นก็มีใครคนหนึ่งพูดขึ้นมาว่า ‘รอเดี๋ยวนะ เราต้องถ่ายไอ้เข้ด้วยนี่’

คือเราลืมเขาครับ ผมเลยต้องติดไมค์กลับเข้าไปใหม่อีกรอบ”

 

 

ด้วยความที่น้องเข้ถูกลืมเอาเข้าฉากทำเอากองถ่ายต้องปิดกล้องช้าและเลิกกองหลังพระอาทิตย์ตกดิน เรียกได้ว่าไอ้เข้ตัวเดียววุ่นวายไปทั้งกองจริงๆ

 

ชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...