สั่นสะเทือนญี่ปุ่น ทาสทำกรงแมว 2 ชั่วโมง แต่เจ้าเหมียวใช้วิชาลับ ลอดผ่านมาได้สบายๆ

Date:

แมวนี่มันแมวจริงจริ๊ง เมื่อมันอยากทำอะไรสักอย่าง ใครก็ขวางทางมันไม่ได้!!

และนี่คือเหตุการณ์แมวเดินทะลุตะแกรงที่ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ @omiyucp เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมา ทำเอาชาวเน็ตขำหนักมาก ก่อนจะกลายเป็นไวรัลในเวลาต่อมา

 

เจ้าของเล่าว่า เธอใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมง ในการทำตะแกรงกั้นแมวนี้ และมั่นใจว่ายังไงแมวก็ออกมาไม่ได้แน่นอน เพราะช่องว่างมันเล็กมากๆ ถ้าไม่ใช่หนู ผ่านไม่ได้หรอก

แต่เธอคงลืมไปอย่างหนึ่งว่าแมวมีสถานะเป็นของเหลว … ผ่านไปเพียงครู่เดียว หญิงสาวก็เห็นว่า เจ้าเหมียวเดินทะลุกรงออกมา ‘นี่ฉันพลาดตรงไหน’ เธอคิดในใจ

 

 

เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่า จริงๆ แล้ว มันมีช่องว่างอยู่นิดหน่อย ซึ่งประเมินด้วยตาเปล่า ยังไงแมวก็ไม่น่าจะมุดออกมาได้ แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ตัวนี้ใช้สกิลการเป็นของเหลว มันเลยมุดทะลุออกมาได้

 

 

นอกจากตะแกรงดังกล่าวแล้ว เจ้าของยังทำตะแกรงกั้นอีกชุดที่ใต้โซฟา เพื่อกันไม่ให้เจ้าเหมียวเข้าไปนอนในนั้น แต่ผลที่ได้ก็ไม่ต่างกัน เพราะน้องแมวสามารถเข้าไปนอนในนั้นได้สบายเลย

 

 

โอเค สรุปตะแกรงกั้นที่ทำมาทั้งหมด ไม่เกิดประโยชน์อะไรเลย…

 

 

อย่ามาเก่งกับชั้น อิมนุด

 

ที่มา twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...

โรนัลโด้ & เมสซี่ สร้างคนละสถิติในฟุตบอลโลก ยังไม่เคยมีนักเตะคนไหนทำได้

จากผลการแข่งขันฟุตบอลโลกคู่ระหว่าง อาร์เจนตินา และ เม็กซิโก เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ผลก็คืออาร์เจนตินา สามารถเอาชนะ เม็กซิโกไปได้ ด้วยสกอร์ 2-0...

เควิน เดอ บรอยน์ ยอมรับว่าเซ็ง ที่ทีมชาติเล่นไม่สมบูรณ์แบบ เท่ากับแมนฯ ซิตี้ แต่จะแสดงออกให้น้อยลง

เควิน เดอ บรอยน์ สตาร์ดังของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้กับเกมในสโมสร แต่ทว่าตัดภาพมาที่ทีมชาติเบลเยียม ผลงานของเขาและทีมดูเหมือนจะยังไม่ดีเท่าที่ควร (แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะชนะไปได้ก็ตาม) ซึ่งนัดก่อนหน้านี้ เดอ บรอยน์...