สั่นสะเทือนญี่ปุ่น ทาสทำกรงแมว 2 ชั่วโมง แต่เจ้าเหมียวใช้วิชาลับ ลอดผ่านมาได้สบายๆ

Date:

แมวนี่มันแมวจริงจริ๊ง เมื่อมันอยากทำอะไรสักอย่าง ใครก็ขวางทางมันไม่ได้!!

และนี่คือเหตุการณ์แมวเดินทะลุตะแกรงที่ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ @omiyucp เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมา ทำเอาชาวเน็ตขำหนักมาก ก่อนจะกลายเป็นไวรัลในเวลาต่อมา

 

เจ้าของเล่าว่า เธอใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมง ในการทำตะแกรงกั้นแมวนี้ และมั่นใจว่ายังไงแมวก็ออกมาไม่ได้แน่นอน เพราะช่องว่างมันเล็กมากๆ ถ้าไม่ใช่หนู ผ่านไม่ได้หรอก

แต่เธอคงลืมไปอย่างหนึ่งว่าแมวมีสถานะเป็นของเหลว … ผ่านไปเพียงครู่เดียว หญิงสาวก็เห็นว่า เจ้าเหมียวเดินทะลุกรงออกมา ‘นี่ฉันพลาดตรงไหน’ เธอคิดในใจ

 

 

เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่า จริงๆ แล้ว มันมีช่องว่างอยู่นิดหน่อย ซึ่งประเมินด้วยตาเปล่า ยังไงแมวก็ไม่น่าจะมุดออกมาได้ แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ตัวนี้ใช้สกิลการเป็นของเหลว มันเลยมุดทะลุออกมาได้

 

 

นอกจากตะแกรงดังกล่าวแล้ว เจ้าของยังทำตะแกรงกั้นอีกชุดที่ใต้โซฟา เพื่อกันไม่ให้เจ้าเหมียวเข้าไปนอนในนั้น แต่ผลที่ได้ก็ไม่ต่างกัน เพราะน้องแมวสามารถเข้าไปนอนในนั้นได้สบายเลย

 

 

โอเค สรุปตะแกรงกั้นที่ทำมาทั้งหมด ไม่เกิดประโยชน์อะไรเลย…

 

 

อย่ามาเก่งกับชั้น อิมนุด

 

ที่มา twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....