สั่นสะเทือนญี่ปุ่น ทาสทำกรงแมว 2 ชั่วโมง แต่เจ้าเหมียวใช้วิชาลับ ลอดผ่านมาได้สบายๆ

Date:

แมวนี่มันแมวจริงจริ๊ง เมื่อมันอยากทำอะไรสักอย่าง ใครก็ขวางทางมันไม่ได้!!

และนี่คือเหตุการณ์แมวเดินทะลุตะแกรงที่ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ @omiyucp เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมา ทำเอาชาวเน็ตขำหนักมาก ก่อนจะกลายเป็นไวรัลในเวลาต่อมา

 

เจ้าของเล่าว่า เธอใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมง ในการทำตะแกรงกั้นแมวนี้ และมั่นใจว่ายังไงแมวก็ออกมาไม่ได้แน่นอน เพราะช่องว่างมันเล็กมากๆ ถ้าไม่ใช่หนู ผ่านไม่ได้หรอก

แต่เธอคงลืมไปอย่างหนึ่งว่าแมวมีสถานะเป็นของเหลว … ผ่านไปเพียงครู่เดียว หญิงสาวก็เห็นว่า เจ้าเหมียวเดินทะลุกรงออกมา ‘นี่ฉันพลาดตรงไหน’ เธอคิดในใจ

 

 

เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่า จริงๆ แล้ว มันมีช่องว่างอยู่นิดหน่อย ซึ่งประเมินด้วยตาเปล่า ยังไงแมวก็ไม่น่าจะมุดออกมาได้ แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ตัวนี้ใช้สกิลการเป็นของเหลว มันเลยมุดทะลุออกมาได้

 

 

นอกจากตะแกรงดังกล่าวแล้ว เจ้าของยังทำตะแกรงกั้นอีกชุดที่ใต้โซฟา เพื่อกันไม่ให้เจ้าเหมียวเข้าไปนอนในนั้น แต่ผลที่ได้ก็ไม่ต่างกัน เพราะน้องแมวสามารถเข้าไปนอนในนั้นได้สบายเลย

 

 

โอเค สรุปตะแกรงกั้นที่ทำมาทั้งหมด ไม่เกิดประโยชน์อะไรเลย…

 

 

อย่ามาเก่งกับชั้น อิมนุด

 

ที่มา twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...