ผู้กำกับ Loki เผยความลับ เสียงร้องของ ‘กบธอร์’ ได้ Chris Hemsworth มาร่วมพากย์เสียง

Date:

คำเตือน: บทความนี้มีสปอยล์ซีรีส์ Loki Ep.5

 

หลังจากที่ซีรีส์ Loki ได้ปล่อย Ep.5 ที่มีชื่อตอนว่า Journey Into Mystery ออกมาก็สร้างเซอร์ไพรส์มากมาย จนเพจหนังและสื่อหยิบมาพูดถึงแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนพบเจอใน Ep. นี้ก็คือ “กบธอร์” หรือที่คนเรียกกันว่า “Throg (Thor+Frog)” ซึ่งเอาจริงๆ บางคนอาจจะพลาดจุดนี้ไปก็เป็นได้

เนื่องจากเจ้าธร็อกปรากฏกายออกมาแค่แว๊บเดียว พร้อมกับมีเสียงโวยวายร้อง “อ๊ากกกกก” ขณะโดดเหยงๆ อยู่ในขวดโหลให้เราได้ขำกันไปตามๆ กัน

 

 

เชื่อว่าผู้ชมที่เห็นฉากนี้ก็คงจะคุ้นเคยกับเสียงของเจ้าธร็อกใช่ไหมล่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วเสียงของเจ้าธร็อกไม่ใช่เสียงของใครที่ไหนเลย นอกจาก Chris Hemworth ผู้รับบทบาทธอร์ นั่นเอง

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้กำกับ Kate Herron ได้ออกมานั่งพูดคุยในรายการพอดแคสท์ Views from the 616 โดยเธอได้เปิดเผยว่าเสียงนั้นคือเสียงของ Chris ที่เพิ่งได้รับการอัดเสียงมาแบบสดๆ ร้อนๆ ในรายการเธอกล่าวว่า

 

 

“การพาธร็อกเข้ามามันเป็นเรื่องที่ตลกมากค่ะ

ยังไงก็เถอะ เราใช้เสียงของ Chris Hemsworth เลยนะ ฉันยังไม่เคยบอกใคร แต่เราอัดเสียงเขาเพื่อบทนี้เลย ดังนั้นมันคือเสียงอัดอันใหม่ค่ะ ทั้งหมดคือเสียงอัดใหม่ ไม่ใช่เสียงเก่าที่ถูกหยิบมาใช้”

 

 

ใครจะไปรู้ล่ะว่า Chris จะได้มีส่วนร่วมในซีรีส์ Loki ด้วย เพราะน้อยครั้งนักที่มาร์เวลเขาจะเอาดาราคนอื่นมาแจมในซีรีส์เดี่ยวของแต่ละตัวละคร เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ของจริงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ForAllNerds, comicbook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...