ผู้กำกับ Loki เผยความลับ เสียงร้องของ ‘กบธอร์’ ได้ Chris Hemsworth มาร่วมพากย์เสียง

Date:

คำเตือน: บทความนี้มีสปอยล์ซีรีส์ Loki Ep.5

 

หลังจากที่ซีรีส์ Loki ได้ปล่อย Ep.5 ที่มีชื่อตอนว่า Journey Into Mystery ออกมาก็สร้างเซอร์ไพรส์มากมาย จนเพจหนังและสื่อหยิบมาพูดถึงแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนพบเจอใน Ep. นี้ก็คือ “กบธอร์” หรือที่คนเรียกกันว่า “Throg (Thor+Frog)” ซึ่งเอาจริงๆ บางคนอาจจะพลาดจุดนี้ไปก็เป็นได้

เนื่องจากเจ้าธร็อกปรากฏกายออกมาแค่แว๊บเดียว พร้อมกับมีเสียงโวยวายร้อง “อ๊ากกกกก” ขณะโดดเหยงๆ อยู่ในขวดโหลให้เราได้ขำกันไปตามๆ กัน

 

 

เชื่อว่าผู้ชมที่เห็นฉากนี้ก็คงจะคุ้นเคยกับเสียงของเจ้าธร็อกใช่ไหมล่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วเสียงของเจ้าธร็อกไม่ใช่เสียงของใครที่ไหนเลย นอกจาก Chris Hemworth ผู้รับบทบาทธอร์ นั่นเอง

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้กำกับ Kate Herron ได้ออกมานั่งพูดคุยในรายการพอดแคสท์ Views from the 616 โดยเธอได้เปิดเผยว่าเสียงนั้นคือเสียงของ Chris ที่เพิ่งได้รับการอัดเสียงมาแบบสดๆ ร้อนๆ ในรายการเธอกล่าวว่า

 

 

“การพาธร็อกเข้ามามันเป็นเรื่องที่ตลกมากค่ะ

ยังไงก็เถอะ เราใช้เสียงของ Chris Hemsworth เลยนะ ฉันยังไม่เคยบอกใคร แต่เราอัดเสียงเขาเพื่อบทนี้เลย ดังนั้นมันคือเสียงอัดอันใหม่ค่ะ ทั้งหมดคือเสียงอัดใหม่ ไม่ใช่เสียงเก่าที่ถูกหยิบมาใช้”

 

 

ใครจะไปรู้ล่ะว่า Chris จะได้มีส่วนร่วมในซีรีส์ Loki ด้วย เพราะน้อยครั้งนักที่มาร์เวลเขาจะเอาดาราคนอื่นมาแจมในซีรีส์เดี่ยวของแต่ละตัวละคร เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ของจริงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ForAllNerds, comicbook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...