เผยภาพแรกของ ‘ไอ้เข้โลกิ’ เวอร์ชั่นเค้ก ไอเดียปี 2019 จากมือเขียนบท Michael Waldron

Date:

หากจะบอกว่าในตอนนี้เจ้าจระเข้โลกิกลายเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์ Loki แทน Tom Hiddleston ก็คงจะไม่แปลก เพราะหลังจากที่น้องเข้มีบทบาทหลักใน Ep.5 ที่ผ่านมาก็ทำเอาคนตกหลุมรักไปตามๆ กัน

ซึ่งหลายคนก็อาจจะเห็นร่างจริงของน้องเข้ที่ #เหมียวนานะ นำเสนอไปเมื่อไม่กี่วันก่อนกันแล้ว

อ่านข่าว: ผู้กำกับเผยร่างจริงของ ‘เจ้าตะละเข้’ จาก Loki ที่ไม่ว่าในจอหรือนอกจอก็น่าร๊ากกก

 

 

ล่าสุดทางด้านมือเขียนบทอย่าง Michael Waldron ก็ได้ออกมาทวีตเผยภาพหนึ่งในไอเดียแรกที่สร้างน้องเข้ขึ้นมาในซีรีส์ Loki

ย้อนกลับไปในปี 2019 ตอนนั้น Michael เป็นคนแรกที่สั่งทำเค้กน้องเข้โลกิขึ้นมา เพื่อนำไปเซอร์ไพรส์ Tom ในวันเกิดของเขา นั่นจึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเดียของการออกแบบน้องเข้โลกิในปี 2021 นี้ แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือมงกฎนี่แหละ

 

“ย้อนกลับไปในปี 2019 ผมคือคนแรกเลยที่มีเค้กจระเข้โลกิ (แต่อาจจะไม่ใช่คนสุดท้าย)”

 

อย่างไม่นานมานี้ Michael ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า การที่เลือกใช้จระเข้มาเป็นตัวหลักสำคัญและเชื่อมโยงกับตัวละครโลกิ ก็เพราะว่าน้องเข้มีสีเขียวเหมือนโลกินั่นเอง เขากล่าวว่า

“เราเคยคุยกันว่าเราอยากจะสร้างความแตกต่างมากมายให้โลกิในซีรีส์เรื่องนี้ ผมก็เลยคิดว่ามันควรมีจระเข้โลกินะ ถ้าถามว่าทำไม ก็เพราะว่ามันมีตัวสีเขียวยังไงล่ะ”

 

แต่เบื้องหลังน้องคือสีฟ้านะ 55555

 

เรียกได้ว่าเค้กน้องเข้ก็เป็นไอเดียสำคัญที่ทำให้ Michael หยิบยกและออกแบบจระเข้โลกิในเรื่องนี้จริงๆ  ค่ะ แต่ก็น้องก็คู่ควรกับ Loki มากจนคิดว่าเป็นโลกิมาเองเลยทีเดียวเชียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: boundingintocomics, michaelwaldron

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...