ภาพเบื้องหลัง King The Land ในประเทศไทย ทีมงานนับสิบ แทบไม่มีภาพหลุดเลยสักกะนิด

Date:

บอกเลยว่าตอนนี้ซีรีส์เกาหลี King The Land กำลังเป็นกระแสสุดๆ หลังจากที่ปล่อย Ep.10 ออกมา เพราะ Ep. นี้พวกเขามาถ่ายทำที่ประเทศไทยของเรานั่นเอง

หลายคนคงเห็นแล้วว่า Ep. เดียวที่ปล่อยออกมาเหมือนกับเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศไทยไปในตัวเลย ทำเอาชาวไทยถึงกับตั้งข้อสงสัยกันว่า “ทีมงานมาถ่ายกันตั้งแต่เมื่อไรเนี่ยยย”

ซึ่งล่าสุดก็มีเฉลยออกมาแล้วค่ะ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊ก Jirasak Chaiyara หนึ่งในทีมงานไทยที่มีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำ Ep. นี้ได้ออกมาแชร์อัลบั้มภาพเบื้องหลังกองถ่าย King The Land ให้เราได้รับชมกัน

อย่างภาพนี้จะเผยให้เห็นเหล่าทีมงานเบื้องหลังทั้งหมดที่มีรวมๆ แล้วเกือบร้อยคนเลยก็ว่าได้ และที่เยอะสุดๆ ก็คงเป็นทีมการ์ดนี่แหละ

เจ้าของเฟซเล่าว่า รูปเบื้องหลังตอนถ่ายจริงๆ ไม่ค่อยมีหรอก เพราะการ์ดที่กองถ่ายมีเยอะและเคร่งมากๆ ใครยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายก็จะเข้าชาร์ททันที นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราไม่เห็นภาพหลุดออกมาสักนิดเดียว

นอกจากนี้บรรยากาศในกองถ่ายยังน่ารักกันสุดๆ ไปเลยล่ะ เห็นแล้วรู้สึกอิจฉาขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

 

โพสต์ต้นทาง:

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...