เว็บตูนสามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ วางแพลนสร้างซีรีส์ พิจารณา พัคมินยอง – อีอีคยอง มารับบทนำ

Date:

ใครที่ชอบอ่าน WEBTOON สายดราม่าจ๋าๆ เชื่อว่า สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนต้องชอบกันอย่างแน่นอนค่ะ

สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ ถือเป็นเว็บตูนดังที่ในไทยเรามีคนติดตามปาไปแล้วกว่า 711,000 คน อ่านไปแล้วกว่า 44 ล้านครั้ง และได้เรตติ้งสูงถึง 9.8 เลยทีเดียว

ซึ่งล่าสุดมีข่าวดีของแฟนเว็บตูนเรื่องนี้แล้วค่ะ เพราะทางเกาหลีใต้กำลังวางแพลนที่จะสร้างสามีคนนี้แจกฟรีให้เธอเป็นซีรีส์แล้ว

แถมยังมีการพิจารณาพานางเอกดังอย่าง พัคมินยอง มารับบทบาทเป็นนางเอกของเรื่องด้วยนะ (ส่วนตัว #เหมียวนานะ คิดว่าเหมาะมากค่ะ)

เว็บตูนเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของนางเอก คังจีวอน (รับบทโดย พัคมินยอง) ผู้ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ถูก พัคมินฮวาน (รับบทโดย อีอีคยอง) สามีของเธอนอกใจไปหา จองโซมิน เพื่อนสนิทของเธอ

ก่อนเธอเสียชีวิตเธอถูกหักหลังมากมาย แต่สุดท้ายเธอได้มีโอกาสย้อนเวลากลับมาในช่วง 10 ปีก่อนที่เธอจะแต่งงาน เธอจึงตัดสินใจใช้ชีวิตใหม่เพื่อแก้แค้นและไม่ให้กลับไปวนลูปเดิมอีก

บอกเลยว่าเว็บตูนเรื่องนี้ทำเรากำหมัดจริงๆ ค่ะ เพราะพลอตเรื่องมีความคล้ายละครไทยเล็กๆ แต่มีความน่าหมั่นไส้และสะใจกว่าหลายเท่าเลยนะ

ในตอนนี้ทราบแค่เพียงว่ามีการพิจารณาพัคมินยอง กับ อีอีคยอง มารับบทนำ ส่วนบทพระเอกของเรื่องต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: allkpop

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...