ขอ 3 ช่า ได้ 15 นัด!! วัยรุ่นขอ “จังหวะ 3 ช่า” รถพ่วง คนขับวนกลับมา ไล่ยิงจนหมดแม็ก?!

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 00.30น. ของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ใน จ.สุพรรณบุรี วัยรุ่นประมาณ 10 คนที่เพิ่งกลับมาจากงานเลี้ยง ได้ยืนพูดคุยกันอยู่ แล้วจู่ๆ ก็มีรถบรรทุกพ่วงขับผ่านมา

กลุ่มวัยรุ่นจึงได้ส่งสัญญาณมือ “ขอจังหวะ 3 ช่า” ซึ่งคนขับรถบรรทุกก็ได้บีบแตรให้ตามที่พวกเขาขอ ก่อนจะขับผ่านไป ราวกับไม่น่าจะมีอะไรเกิดขึ้น

แต่แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็มีรถกระบะคันหนึ่งขับวนมาดูที่กลุ่มวัยรุ่น ซึ่งก็มีคนในเหตุการณ์สังเกตเห็นว่าคนขับรถกระบะนั้นคือคนเดียวกันกับคนขับรถบรรทุกก่อนหน้านี้

รถกระบะได้เข้ามาจอดอยู่ใกล้ๆ กับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว แล้วทันใดนั้นก็มีคนในรถกระบะเปิดประตูออกมากระหน่ำยิงใส่จนหมดแม็ก ทำเอากลุ่มวัยรุ่นถึงกับแตกกระเจิง ก่อนที่รถกระบะจะขับหนีไป โดยไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้

กลุ่มวัยรุ่นคาดการณ์ว่า น่าจะเป็นเพราะพวกตนพูดคุยกันเสียงดัง จนอาจทำให้คนขับรถบรรทุกเข้าใจผิดคิดว่าโดนด่า จึงไปตามพวกกลับมากระหน่ำยิง

อย่างไรก็ตาม เหตุกระหน่ำยิงก็ได้สร้างความเสียหายต่อทรัพย์สินของชาวบ้านในละแวกนั้น มีรถยนต์ที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายถึง 3 คัน อีกทั้งยังมีรอยกระสุนตามกำแพงบ้าน

ในจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวนทั้งสิ้น 15 ปลอก และกำลังเร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุอยู่ในขณะนี้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

news.ch7.com/detail/623038

www.youtube.com/watch?v=GOh_Jyi6ZQw

ch3plus.com/news/category/333713

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...