เจนน่า ออร์เทก้า ลองไม่กระพริบตาหนึ่งเทค ระหว่างแสดงเป็น เวนส์เดย์ จน ผกก. ทิม เบอร์ตัน ถูกใจ ขอให้ทำแบบนี้ไปตลอด

Date:

ก็เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสดังไปทั่วโลกตอนนี้เลยครับ สำหรับซีรีส์เรื่อง Wednesday บน Netflix ซีรีส์เรื่องราวภาคแยกของ ‘เวนส์เดย์ อาดัมส์’ ลูกสาวของตระกูล อาดัมส์ แฟมิลี่ ครอบครัวสยองขวัญที่เป็นแฟรนไชส์สุดโด่งดัง

และในตัวเรื่อง หากคุณสังเกตดีๆ จะพบว่า ‘เจนน่า ออร์เทก้า’ นักแสดงหลักที่รับบทเป็น เวนส์เดย์ ไม่กระพริบตาเลยตลอดทั้งเรื่อง

ล่าสุดทาง Netflix ก็ได้ออกมาเล่าเบื้องหลังของการไม่กระพริบตาครั้งนี้ด้วยครับว่า…

“หลังจากลองแสดงด้วยการไม่กระพริบตาเลยหนึ่งเทค ทิม เบอร์ตัน ติดใจมากกับผลลัพธ์ที่ได้ เขาจึงขอ เจนน่า ออร์เทก้า ไม่ให้กระพริบตาอีกเลยเวลาแสดงเป็น เวนส์เดย์”

“และเธอก็ไม่กระพริบตาอีกเลย”

เพื่อนๆ คนไหนที่ดู Wednesday กันแล้วบ้าง ชอบหรือไม่ชอบ ก็มาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนบอกกันด้านล่างได้เลยนะ

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/netflix/status/1597237523155079168

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...