แฟนโมร็อกโก ไปชมเกมฟุตบอลโลก ในดงแฟนเซเนกัล เค้าเต้นกัน เราก็เต้นด้วย กลายเป็นไวรัลดัง

Date:

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์เมื่อวานนี้ ในกลุ่ม A “เซเนกัล” สามารถเอาชนะ “เอกวาดอร์” ไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 และสามารถเข้ารอบน็อคเอาท์ได้สำเร็จครับ

ทั้งนี้ ในเกมดังกล่าวได้เกิดคลิปที่เป็นกระแสไวรัลขึ้นมาครับ หลังจากที่กล้องจับไปเจอแฟนทีมชาติโมร็อกโกรายหนึ่ง ที่ไปชมเกมอยู่ท่ามกลางแฟนๆ เซเนกัล

แล้วทีนี้พอแฟนเซเนกัลยืนเต้นเชียร์เป็นจังหวะ หนุ่มแฟนโมร็อกโกรายนี้ก็เต้นตามไปด้วยและยิ้มไปด้วย

ชมจังหวะดังกล่าวได้ที่ https://twitter.com/beinsports_FR/status/1597632635131809793

หลังจบเกม คลิปนี้ก็ได้เป็นที่พูดถึงขึ้นมาครับ โดยหลายคนก็รู้สึกถึงความน่ารักของแฟนบอลทั้งสองชาติ และการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นมาได้เพราะเกมฟุตบอลครับ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...