‘เกวนโดลิน คริสตี้’ บอกว่าเป็นครั้งแรก ที่รู้สึกว่าตัวเอง ‘สวย’ ในผลงานที่แสดง ด้วยบทบาทครูใหญ่ในเรื่อง Wednesday

Date:

‘เกวนโดลิน คริสตี้’ คือดาราหญิงชาวอังกฤษวัย 44 ปี ที่โด่งดังจากทีวีซีรีส์เรื่อง Game of Thrones ในบท ‘บริแอนน์ แห่งทาร์ธ’ อัศวินหญิงที่แข็งแกร่งกว่าผู้ชายหลายคนในเรื่อง

แล้วด้วยการที่ เกวนโดลิน มีส่วนสูงถึง 191 ซม. ทำให้หลังจากนั้นเธอก็มักจะได้บทเป็นหญิงสตรอง หญิงแกร่งตลอด หรืออย่างใน Star Wars ภาค 7-8 ก็รับบทเป็นทหารที่สวมชุดเกราะปิดหน้า

แต่ล่าสุดครับ ซีรีส์ Netflix เรื่อง Wednesday ที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้ เกวนโดลิน คริสตี้ ได้รับบทเป็น ‘ครูใหญ่ ลาริสซ่า วีมส์’

ซึ่ง เกวนโดลิน คริสตี้ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงบทนี้กับทาง Entertainment Weekly ไว้ว่า เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกว่าตัวเอง ‘สวย’ กับผลงานการแสดงของเธอ

“นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ฉันรู้สึกว่าตัวเองสวยบนจอภาพ”

“ทิม เบอร์ตัน (ผู้กำกับ) บอกฉันว่า ‘คุณสามารถทำอะไรกับตัวละครก็ได้ ผมอยากให้อิสระกับคุณไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามที่คุณอยาก แล้วเดี๋ยวเราค่อยมาพูดคุยกัน'”

“ฉันรู้สึกปลาบปลื้มมากกับ ทิม และ คอลลีน (คนออกแบบคอสตูม) รวมไปถึงทีมงานช่างผมและช่างแต่งหน้าทุกคน”

“คอลลีน แอ็ตวูด คือระดับตำนานตัวจริงเลยค่ะ สิ่งที่เธอทำมันใกล้เคียงกับการใช้เวทมนตร์สร้างขึ้นมาเลย เป็นเกียรติกับชีวิตฉันมากที่ได้ทำงานกับ คอลลีน รวมไปถึง ทิม เบอร์ตัน ด้วย”

 

 

ที่มา :

https://ew.com/tv/gwendoline-christie-wednesday-beautiful-principal-weems/

https://www.joe.co.uk/entertainment/gwendoline-christie-says-her-new-wednesday-role-is-first-time-shes-felt-beautiful-on-screen-368877

https://www.unilad.com/film-and-tv/gwendoline-christie-wednesday-beautiful-screen-20221129

https://twitter.com/netflix/status/1597649675418423296

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...