ไรอัน เรย์โนลส์ ประกาศแบบปั่นๆ Deadpool 3 จะได้ ฮิวจ์ แจ็คแมน กลับมาเป็น ‘วูล์ฟเวอรีน’

Date:

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ (28 กันยายน 2022) ‘ไรอัน เรย์โนลส์’ นักแสดงสายปั่นผู้รับบท Deadpool ได้ออกคลิปมาเผยว่า ‘ฮิวจ์ แจ็คแมน’ จะกลับมารับบทเป็น ‘วูล์ฟเวอรีน’ ใน Deadpool ภาคที่ 3

การประกาศนั้นก็สุดปั่นตามสไตล์ของไรอัน โดยในคลิปช่วงแรกไรอันออกมาพูดแนวไลฟ์โค้ชว่าการได้เข้าจักรวาล MCU เป็นครั้งแรก ทำให้ต้องทุ่มทั้งจิตวิญญาณเข้าไปกับคาแรกเตอร์ หามิติ แรงบันดาลใจ ความหมายใหม่ๆ ให้กับมัน

แต่สิ่งทั้งหมดที่ว่ามานั้นเขาไม่มีอะไรสักอย่างที่ว่ามาเลย!!

แต่ไรอันได้บอกว่าเขามีไอเดียที่จะใส่เข้ามาในหนังภาคใหม่แล้ว และตอนนั้นเองที่ ฮิวจ์ แจ็คแมน จะเดินผ่านหลังเขาไป แล้วไรอันก็ถามว่า

“เฮ้ ฮิวจ์ นายอยากมาเล่นเป็นวูล์ฟเวอรีนอีกสักครั้งไหม?”

“ได้สิ ไรอัน” ฮิวจ์ตอบ แล้วไรอันก็ยักคิ้วให้กล้อง

คลิปได้ปิดด้วยการเผยว่า Deadpool 3 จะเข้าฉายในวันที่ 6 กันยายน 2024

 

 

ที่มา :

https://fb.watch/fPio-PUJOl/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...