เสี่ยหัวร้อน เผยรู้สึกผิดตบหน้าเด็กปั๊ม รีบส่งตัวแทนขอโทษหลังเกิดเหตุ จ่ายทำขวัญ 10,000 และนัดขอโทษวันนี้

Date:

จากกรณีเสี่ยหัวร้อน โมโหเด็กปั๊มทำน้ำมันกระเด็นใส่แลมโบกินี่ ถึงกับตบหน้าสั่งสอน ที่เป็นข่าวดังเมื่อวานนี้นั้น

จากนั้นได้มีการเปิดเผยว่าเสี่ยคนดังกล่าวทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เป็นลูกผู้ใหญ่บ้านคนดังเมืองระยอง

หลังเกิดเหตุทางเด็กปั๊มที่โดนตบหน้าเผยว่าเสียใจมากที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ เพราะตั้งแต่ทำงานมา 3 ปีไม่เคยเจอมาก่อน แล้วก็ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.พลูตาหลวง แล้ว

ล่าสุดมีเผยออกมาเพิ่มเติมจากข่าวช่องวันวันนี้ (28 กันยายน) ว่า ทางผู้ก่อเหตุเกิดอาการรู้สึกผิดหลังตบหน้าไป แต่รีบไปธุระคุยงานจึงขับรถออกไป แล้วต่อมาก็ได้ส่งตัวแทนมาขอโทษอย่างเร็วที่สุด พร้อมจ่ายค่าทำขวัญให้ 10,000 บาท

นอกจากนี้จะมีการนัดขอโทษเด็กปั๊มอย่างเป็นทางการในวันนี้ด้วย

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/onenews31/posts/pfbid0HD6vVWkmPfwBjAm9sZFJX7i2QEhuJtHpbVmdzrawBcVRAsy8J4ibcFwMGicGAHy4l

https://www.dailynews.co.th/news/1517388/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...