ความ ห วั่ นไ ห ว ก่อตัวในใจฉัน!! ‘ซน ฮึงมิน’ ถ่ายโฆษณากางเกงใน กระชากใจแฟนคลับทั่วโลก

Date:

น่าจะทำเอาแฟนคลับทั่วโลกต้องรู้สึกหวั่นไหวกันไม่มากก็น้อย หลังได้มีการเผยภาพที่ ‘ซน ฮึงมิน’ เป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายแบบโฆษณากางเกงใน Calvin Klein ออกมา

แข้งสตาร์ดังชาวเกาหลีใต้ได้เผยว่าเขารู้สึกตื่นเต้นมากกับการได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Calvin Klein พร้อมกล่าวว่า

“ผลิตภัณฑ์ของ Calvin Klein มีพื้นที่พิเศษในตู้เสื้อผ้าของผมมาหลายปีแล้ว ดังนั้นการเป็นพาร์ทเนอร์กันครั้งนี้เราจึงเข้ากันได้อย่างเป็นธรรมชาติ”

“เช่นเดียวกับคนทั่วโลก ผมได้รับแรงบันดาลใจจากแคมเปญที่ไม่เหมือนใครของแบรนด์นี้ การเป็นหนึ่งในหน้าตาของแบรนด์จึงทำให้ผมตื่นเต้นจริงๆ ครับ”

มีการเผยว่าซนคือนักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคนที่ 3 ที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Calvin Klein ต่อจาก เดวิด เบ็คแฮม และ เฟรดดี้ ลุงเบิร์ก

 

 

ที่มา :

https://www.soccersuck.com/boards/topic/2204447

https://talksport.com/football/1204142/heung-min-son-physique-calvin-klein-tottenham/

https://www.dailymail.co.uk/sport/sportsnews/article-11251153/Son-Heung-min-poses-Calvin-Klein-Tottenham-star-face-campaign-South-Korea.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...