Slam Dunk เดอะมูฟวี่ ปล่อยโปสเตอร์แล้ว ฉายญี่ปุ่นที่แรก 3 ธ.ค. นี้

Date:

หลังจากมีการประกาศสร้าง Slam Dunk เวอร์ชันเดอะมูฟวี่ไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวออกมาแล้ว สำหรับมังงะและอนิเมะระดับตำนานเรื่องนี้

เมื่อวานนี้ (2 ก.ค. 65) มีการอัปเดตข้อมูลครั้งใหญ่ของ Slam Dunk เดอะมูฟวี่ ผ่านทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Slam Dunk

จากข้อมูลล่าสุดมีการประกาศชื่ออย่างเป็นทางการของเดอะมูฟวี่ออกมาแล้ว โดยใช้ชื่อว่า The First Slam Dunk โดยจะมีการพูดถึงรายละเอียดและเนื้อหาของหนังเพิ่มเติมในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

 

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวโปสเตอร์ใหม่เป็นตัวเอกของเรื่องบนพื้นหลังสีขาว พร้อมประกาศวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการ โดยได้ฤกษ์ลงจอในวันที่ 3 ธันวาคม 2022 ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก

The First Slam Dunk เป็นการร่วมงานกันสร้างระหว่าง โทเอ แอนิเมชัน กับ แดนดิไลออน แอนิเมชั่น สตูดิโอ โดยได้ อ.ทาเคฮิโกะ อิโนอุเอะ ผู้ให้กำเนิด Slam Dunk มากำกับและเขียนบทเองอีกด้วย

ความน่าดูสำหรับแฟนๆ Slam Dunk บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แน่นอน ส่วนจะเข้าฉายในประเทศไทยเมื่อไหร่ต้องติดตามกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...