Slam Dunk เดอะมูฟวี่ ปล่อยโปสเตอร์แล้ว ฉายญี่ปุ่นที่แรก 3 ธ.ค. นี้

Date:

หลังจากมีการประกาศสร้าง Slam Dunk เวอร์ชันเดอะมูฟวี่ไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวออกมาแล้ว สำหรับมังงะและอนิเมะระดับตำนานเรื่องนี้

เมื่อวานนี้ (2 ก.ค. 65) มีการอัปเดตข้อมูลครั้งใหญ่ของ Slam Dunk เดอะมูฟวี่ ผ่านทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Slam Dunk

จากข้อมูลล่าสุดมีการประกาศชื่ออย่างเป็นทางการของเดอะมูฟวี่ออกมาแล้ว โดยใช้ชื่อว่า The First Slam Dunk โดยจะมีการพูดถึงรายละเอียดและเนื้อหาของหนังเพิ่มเติมในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

 

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวโปสเตอร์ใหม่เป็นตัวเอกของเรื่องบนพื้นหลังสีขาว พร้อมประกาศวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการ โดยได้ฤกษ์ลงจอในวันที่ 3 ธันวาคม 2022 ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก

The First Slam Dunk เป็นการร่วมงานกันสร้างระหว่าง โทเอ แอนิเมชัน กับ แดนดิไลออน แอนิเมชั่น สตูดิโอ โดยได้ อ.ทาเคฮิโกะ อิโนอุเอะ ผู้ให้กำเนิด Slam Dunk มากำกับและเขียนบทเองอีกด้วย

ความน่าดูสำหรับแฟนๆ Slam Dunk บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แน่นอน ส่วนจะเข้าฉายในประเทศไทยเมื่อไหร่ต้องติดตามกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...