นักแสดง Heartstopper แสนสุดติ่ง กระโดดโลดเต้น-ชูนิ้วกลาง ให้กลุ่มแอนตี้ LGBTQ กลายเป็นไวรัลปั่นๆ

Date:

ซีรีส์ Heartstopper กลายเป็นอีกหนึ่งผลงาน LGBTQ+ จากทาง Netflix ที่หลายคนต่างตกหลุมรัก และชื่นชอบในความน่ารักของเหล่าตัวละครในเรื่อง

และขอบอกเลยค่ะว่านักแสดงในเรื่องเขาไม่ได้ออกมาโปรโมตหรือสนับสนุนความหลากหลายทางเพศแค่ตอนที่ซีรีส์ออนแอร์เท่านั้น เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาคอยสนับสนุนสิ่งเหล่านี้มาตลอด

แถมการสนับสนุนรอบนี้ยังกลายเป็นไวรัลและสุดติ่งจนกลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียลเลยล่ะ

 

 

ไม่นานมานี้ผู้คนนับพันคนได้ออกมาเดินขบวน Pride บนถนนในกรุงลอนดิน เพื่อสนับสนุนชุมชน LGBTQ+ แน่นอนค่ะว่าเหล่านักแสดง Heartstopper ได้เข้าร่วมการเดินขบวนในครั้งนี้ด้วย

นำโดยนักแสดงหลักอย่าง Joe Lock กับ Kit Connor

รวมถึงเพื่อนๆ นักแสดงคนอื่นๆ อย่าง Sebastian Croft, Tobie Donovan, Kizzy Edgell, Corinna Brown, Rhea Norwood และ Jenny Walser ด้วยนะ

 

 

อย่างไรก็ตาม ตามข้างทางที่ขบวน Pride เดินผ่านได้มีกลุ่มแอนตี้ LGBTQ+ ที่คอยชุมนุมต่อต้านพวกเขาอยู่ด้วย โดยมีการถือป้ายต่อต้าน ตะโกนขับไล่พวกเขา และเผยว่าสิ่งที่พวกเขาเป็นมันผิดหลักศีลธรรม

เมื่อเหล่านักแสดง Heartstoppers เห็นดังนั้น พวกเขาจึงพากันกระโดดโลดเต้นอยู่ตรงหน้ากลุ่มแอนตี้ พร้อมกับชูนิ้วกลางให้แบบเน้นๆ แถมด้วยเพลง I Wanna Dance With Somebody เปิดคลอเป็นฉากหลัง

 

มีคนที่ร่วมเดินขบวนพยายามดึงป้ายของกลุ่มแอนตี้ด้วย

 

ส่วนนักแสดง Heartstopper ของเราก็เต้นแบบเต็มร้อยมาก

 

นิ้วกลางเน้นๆ สะบัดธงรุ้งให้อีกหนึ่ง!

 

น้อง Joe คือเก๋าไม่ไหวแล้ววว

 

ความเปรี้ยวและความสุดติ่งของเหล่านักแสดงทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมบนทวิตเตอร์ไปแล้วกว่า 8.9 ล้านครั้ง

และมีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมในการแสดงจุดยืนเพื่อชุมชนความหลากหลายทางเพศของพวกเขาอีกด้วย เรียกได้ว่าสนับสนุนทั้งในจอและนอกจอจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิปดังกล่าว

 

อีกคลิปหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความเปรี้ยวของพวกเขา (กดเลื่อนไปภาพที่สามนะ)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sebastian Croft (@sebastiancroft)

 

ขอแถมโมเมนต์น่ารักของคู่นี้ให้อีกสักสองภาพ

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...