Amber Heard บอกเหตุผลที่ Johnny Depp ไม่ยอมสบตาตน เพราะมีความผิด-โกหก

Date:

เมื่อคืนนี้ (17 พฤษภาคม 2022) เป็นวันที่ Amber Heard ขึ้นให้การอีกครั้งในคดีที่อดีตสามี Johnny Depp ฟ้องเธอในข้อหาหมิ่นประมาท

หากใครที่ได้ชมคลิปถ่ายทอดสดการพิจารณาคดีก็จะสังเกตเห็นว่า Depp แทบจะไม่มองหรือสบตา Amber เลย เวลาที่เธอขึ้นให้การ เขาก็จะจ้องไปที่คอมพิวเตอร์ตลอดเวลา

ซึ่ง Amber ให้การว่าตัวเธอทราบดีว่าทำไมสามีเก่าของเธอถึงเลี่ยงไม่ยอมมองหน้าเธอเวลาอยู่ในศาล โดยให้เหตุผลว่าเพราะเขารู้สึกผิดนั่นเอง Amber เผยว่า

“เพราะเขามีความผิดไงคะ เขารู้ว่าตัวเองโกหก ไม่เช่นนั้นทำไมเขาถึงไม่ยอมมองมาที่ฉันล่ะ? ฉันรอดจากผู้ชายคนนั้นมา ยืนอยู่ตรงนี้และสามารถมองเขาได้”

และแล้วจังหวะโบ๊ะบ๊ะก็เกิดขึ้นเมื่อกล้องสามารถจับภาพขณะที่ Depp โน้มตัวไปกระซิบกับทนายฝั่งตน อ่านปากได้เป็นคำว่า

“ผมไม่อยากมองเฉยๆ”

คำให้การของขัดกับฝั่งของ Depp เมื่อทนายฝั่ง Depp เผยว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไมเขาถึงไม่อยากมองคุณ เพราะเขาบอกว่าคุณจะไม่ได้เห็นดวงตาเขาอีกครั้งยังไงล่ะ”

ก่อนที่ทนายของ Depp จะเปิดคลิปเสียงที่เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม ปี 2016 ที่ทั้งสองทะเลาะกันหลังจากที่ Amber บอกกับสาธารณชนว่า Depp ทำร้ายเธอ ในคลิปเสียงนั้นเขาบอกกับ Amber ว่า

“ผมไม่มีความหมายสำหรับคุณเลย ผมไม่เคยมีความหมายสำหรับคุณ และคุณจะไม่มีวันได้เห็นดวงตาผมอีกครั้ง”

 

คลิปคำให้การของ Amber: https://twitter.com/LawCrimeNetwork/status/1526639782318813185

คลิปเสียงของทั้งคู่: https://twitter.com/cathyrusson/status/1526289363662819330

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...