Amber Heard บอกเหตุผลที่ Johnny Depp ไม่ยอมสบตาตน เพราะมีความผิด-โกหก

Date:

เมื่อคืนนี้ (17 พฤษภาคม 2022) เป็นวันที่ Amber Heard ขึ้นให้การอีกครั้งในคดีที่อดีตสามี Johnny Depp ฟ้องเธอในข้อหาหมิ่นประมาท

หากใครที่ได้ชมคลิปถ่ายทอดสดการพิจารณาคดีก็จะสังเกตเห็นว่า Depp แทบจะไม่มองหรือสบตา Amber เลย เวลาที่เธอขึ้นให้การ เขาก็จะจ้องไปที่คอมพิวเตอร์ตลอดเวลา

ซึ่ง Amber ให้การว่าตัวเธอทราบดีว่าทำไมสามีเก่าของเธอถึงเลี่ยงไม่ยอมมองหน้าเธอเวลาอยู่ในศาล โดยให้เหตุผลว่าเพราะเขารู้สึกผิดนั่นเอง Amber เผยว่า

“เพราะเขามีความผิดไงคะ เขารู้ว่าตัวเองโกหก ไม่เช่นนั้นทำไมเขาถึงไม่ยอมมองมาที่ฉันล่ะ? ฉันรอดจากผู้ชายคนนั้นมา ยืนอยู่ตรงนี้และสามารถมองเขาได้”

และแล้วจังหวะโบ๊ะบ๊ะก็เกิดขึ้นเมื่อกล้องสามารถจับภาพขณะที่ Depp โน้มตัวไปกระซิบกับทนายฝั่งตน อ่านปากได้เป็นคำว่า

“ผมไม่อยากมองเฉยๆ”

คำให้การของขัดกับฝั่งของ Depp เมื่อทนายฝั่ง Depp เผยว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไมเขาถึงไม่อยากมองคุณ เพราะเขาบอกว่าคุณจะไม่ได้เห็นดวงตาเขาอีกครั้งยังไงล่ะ”

ก่อนที่ทนายของ Depp จะเปิดคลิปเสียงที่เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม ปี 2016 ที่ทั้งสองทะเลาะกันหลังจากที่ Amber บอกกับสาธารณชนว่า Depp ทำร้ายเธอ ในคลิปเสียงนั้นเขาบอกกับ Amber ว่า

“ผมไม่มีความหมายสำหรับคุณเลย ผมไม่เคยมีความหมายสำหรับคุณ และคุณจะไม่มีวันได้เห็นดวงตาผมอีกครั้ง”

 

คลิปคำให้การของ Amber: https://twitter.com/LawCrimeNetwork/status/1526639782318813185

คลิปเสียงของทั้งคู่: https://twitter.com/cathyrusson/status/1526289363662819330

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...