Amber Heard บอกเหตุผลที่ Johnny Depp ไม่ยอมสบตาตน เพราะมีความผิด-โกหก

Date:

เมื่อคืนนี้ (17 พฤษภาคม 2022) เป็นวันที่ Amber Heard ขึ้นให้การอีกครั้งในคดีที่อดีตสามี Johnny Depp ฟ้องเธอในข้อหาหมิ่นประมาท

หากใครที่ได้ชมคลิปถ่ายทอดสดการพิจารณาคดีก็จะสังเกตเห็นว่า Depp แทบจะไม่มองหรือสบตา Amber เลย เวลาที่เธอขึ้นให้การ เขาก็จะจ้องไปที่คอมพิวเตอร์ตลอดเวลา

ซึ่ง Amber ให้การว่าตัวเธอทราบดีว่าทำไมสามีเก่าของเธอถึงเลี่ยงไม่ยอมมองหน้าเธอเวลาอยู่ในศาล โดยให้เหตุผลว่าเพราะเขารู้สึกผิดนั่นเอง Amber เผยว่า

“เพราะเขามีความผิดไงคะ เขารู้ว่าตัวเองโกหก ไม่เช่นนั้นทำไมเขาถึงไม่ยอมมองมาที่ฉันล่ะ? ฉันรอดจากผู้ชายคนนั้นมา ยืนอยู่ตรงนี้และสามารถมองเขาได้”

และแล้วจังหวะโบ๊ะบ๊ะก็เกิดขึ้นเมื่อกล้องสามารถจับภาพขณะที่ Depp โน้มตัวไปกระซิบกับทนายฝั่งตน อ่านปากได้เป็นคำว่า

“ผมไม่อยากมองเฉยๆ”

คำให้การของขัดกับฝั่งของ Depp เมื่อทนายฝั่ง Depp เผยว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไมเขาถึงไม่อยากมองคุณ เพราะเขาบอกว่าคุณจะไม่ได้เห็นดวงตาเขาอีกครั้งยังไงล่ะ”

ก่อนที่ทนายของ Depp จะเปิดคลิปเสียงที่เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม ปี 2016 ที่ทั้งสองทะเลาะกันหลังจากที่ Amber บอกกับสาธารณชนว่า Depp ทำร้ายเธอ ในคลิปเสียงนั้นเขาบอกกับ Amber ว่า

“ผมไม่มีความหมายสำหรับคุณเลย ผมไม่เคยมีความหมายสำหรับคุณ และคุณจะไม่มีวันได้เห็นดวงตาผมอีกครั้ง”

 

คลิปคำให้การของ Amber: https://twitter.com/LawCrimeNetwork/status/1526639782318813185

คลิปเสียงของทั้งคู่: https://twitter.com/cathyrusson/status/1526289363662819330

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...