ตัวเดียว เสียวทั้งลีก!! Man City ยืนยันคว้าตัว Erling Haaland ร่วมทีมฤดูกาลหน้า ค่าตัว 60 ล้านยูโร

Date:

สโมสรฟุตบอล Manchester City ประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์ทางการ ยืนยันว่า Erling Haaland กองหน้าเนื้อหอมจะย้ายร่วมทีมในวันที่ 1 กรกฎาคม 2022

โดยตอนนี้ได้บรรลุข้อตกลงทั้งกับสโมสรและนักเตะแล้ว เหลือเพียงขั้นตอนสุดท้ายและการชูเสื้อเท่านั้น

แม้จะไม่มีการเปิดเผยค่าใช้จ่ายออกมา แต่นักข่าวฟุตบอลชื่อดัง Fabrizio Romano ระบุว่าค่าฉีกสัญญาจากสโมสรเก่า อยู่ระหว่าง 60-75 ล้านยูโร

นอกจากนี้ ยังมีค่าเหนื่อยจ้างนักเตะอีกสัปดาห์ละ 375,000 ปอนด์ ซึ่งจะพอๆ กับ Kevin De Bruyne นักเตะที่ได้รับสูงสุดใน Man City ตอนนี้

สำหรับ Haaland ถูกจับตามองอย่างมาก จากสถิติการลงเล่นให้กับสโมสรปัจจุบัน Borussia Dortmund ในเยอรมนี 88 นัด ยิงไป 85 ประตู

ซึ่งน่าติดตามว่าการย้ายทีมที่ทั้งโลกจับตามองนี้ เขาจะระเบิดประตูในอังกฤษ เหมือนที่ทำได้ทั้งในนอร์เวย์ ออสเตรีย และเยอรมนีได้หรือไม่?

 

 

#ประธานเหมียว

 

ที่มา:

https://www.mancity.com/news/mens/club-statement-erling-haaland-63787789

https://twitter.com/FabrizioRomano/status/1524037302791643137

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...