รู้จัก Bitnance บริษัทฟินเทคไทย ลงทุน 150 ล้าน ตั้งเป้าพัฒนาฝีมือเทรดเดอร์ไทย แบบไร้ค่าใช้จ่าย!!


-1
9 แชร์, -1 ปลาทู

เปิดตัว Bitnance บริษัทเทคโนโลยีด้านการเงินสัญชาติไทย ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน ทุนจดทะเบียน 150 ล้านบาท

พร้อมกับประกาศเป้าหมายปั้น Traderist Academy ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักลงทุนยุคใหม่ ให้เทรดเดอร์ไทยพัฒนาฝีมือแบบไร้ค่าใช้จ่าย

 

 

บริษัท บิทแนนซ์ ก่อตั้งโดยคุณวรวัฒน์ นาคแนวดี เพื่อพัฒนาและให้บริการซอฟท์แวร์ทางด้านฟินเทค (Fintech : Financial Technology) และสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านการเงินด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) ระดับโลก

สอดคล้องกับกระแสความนิยมในสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) ที่กำลังเปลี่ยนโลกการเงินสู่ระบบเปิดแบบไร้ศูนย์กลาง (Decentralized)

 

 

บริษัทฯ ระบุว่าทุนจดทะเบียน 150 ล้านบาท (ชำระเต็มจำนวน) ทั้งหมดได้มาจากกำไรในการลงทุนเทรดในตลาดโลก 100%

โดยมีเป้าหมายในการสร้างประสบการณ์การลงทุนเหนือระดับให้กับผู้ใช้บริการ “ผลิตภัณฑ์ของบริษัท” ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวดเร็ว ใช้งานง่าย และมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ภายใต้การกำกับดูแลกิจการที่ดีตามที่กฎหมายกำหนดอย่างเคร่งครัด ซึ่งยึดเป็นหลักสำคัญในการบริหารจัดการ

 

 

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี การเงิน และการลงทุนในตลาดโลกมากว่า 10 ปี และได้รับรางวัลระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น…

– รางวัล “เทรดเดอร์สร้างแรงบันดาลใจยอดเยี่ยมประจำปี 2016 และ ปี 2017” (Most Inspirational Trader 2016-2017)

– รางวัล “เทรดเดอร์ยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคอาเซียนประจำปี 2017” (Best Asian Performance Trader 2017) บนเวทีระดับสากลจากประเทศจีน

– รางวัล “สุดยอดผู้บริหารหน้าใหม่ด้านการเทรดยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียประจำปี 2019” (Best New Trading CEO Asia 2019) จากนิตยสาร Global Banking & Finance Review ซึ่งเป็นนิตยสารการเงินการธนาคารชั้นนำของประเทศอังกฤษ

จึงทำให้เข้าใจความต้องการของผู้ใช้บริการ ซึ่งผมมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของบริษัทฯ จะตอบโจทย์และสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้ใช้บริการอย่างแน่นอน

 

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้จัดตั้งศูนย์พัฒนาศักยภาพนักลงทุนยุคใหม่ ภายใต้ชื่อ “Traderist Academy” โดยได้สร้างฮอลล์ขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มากถึงครั้งละ 1,000 คน

พร้อมเปิดกว้างให้กับนักลงทุน และผู้ที่สนใจได้เข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะด้านการลงทุน ผ่านเทคโนโลยีด้านการเงินที่ทันสมัย

ซึ่งมีหลักสูตรการเรียนการสอนตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนถึงขั้นแอดวานซ์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านฟินเทคระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่จะมาส่งต่อความรู้เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกลงทุนได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ไม่มีนโยบายรับฝากการลงทุนทุกประเภท ตามอุดมการณ์ของผู้ก่อตั้ง ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพมนุษย์

เพื่อให้มีความรู้ความสามารถด้านการลงทุนและใช้ชีวิต เรียนรู้ที่จะประสบความสำเร็จและช่วยเหลือผู้อื่นต่อไป โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

.

 

 

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

-1
9 แชร์, -1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
6 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

ยั้งไงก็ตามแต่แล้วแต่เลยใครที่คิดว่าการที่ช่วยผู้ฅนที่ตกทุกข์ยากลำบากอยู่แล้วได้ดีมีอนาคตที่ดีนั้นมีแต่หายากกว่าจะเจอจุดๆนี้ที่ตรงนี้ไม่เคยคิดละไม่เคยฝันว่าจะมีผู้ฅนที่ออกมาให้อะไรแบบเน้มาก่อนเสียตังค่าคอสนับแสนแต่ก็ยังคงไม่แตกต่างจากเหมือนเดิมชะเท่าไหร่ต้องขอยอมรับละขอชื่นชมอย่างสูงอาจารย์และประธานเพจนะไว้ด้วยฮะ🤝👊🏻😎👍🏻

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?