ทาสเพิ่งรู้ว่าแมวอ้วนกว่าที่คิด แต่เจ้าเหมียวปฏิเสธ “มีพุง 3 ชั้น ไม่ได้แปลว่าอ้วน!!”

Date:

หลายครั้งที่เราถูกแมวหลอกด้วยขนที่ปุกปุย พวกมันหลอกเราว่าไม่ได้อ้วน แต่แค่ขนฟู และเราก็เชื่อมันซะด้วยสิ แต่เมื่อเร็วๆ นี้ ทาสแมวคนหนึ่ง ได้พบกับความจริงที่ทำเอาทึ่ง

เนื่องจากว่าช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน Yihan กังวลว่า แมวของเธอจะร้อนเกินไป เธอจึงตันสินใจโกนขนบางส่วนออกให้มัน โดยเลือกขนส่วนหน้าท้อง

 

 

แต่แล้วเมื่อโกนขนน้องแมวไปเรื่อยๆ เธอก็ได้พบกับก้อนไขมัน 3 ชั่น อยู่บนหน้าท้องแมว แน่นอนว่าเธอค่อนข้างแปลกใจ เพราะไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า เจ้าเหมียวจะอ้วนขนาดนี้

 

 

ระหว่างที่ Yihan กำลังอยู่ในอาการช็อกเล็กๆ นั้น เจ้าเหมียวก็มองหน้าเธออย่างไร้เดียงสา เหมือนจะพูดว่า “มันไม่ได้เป็นอย่างที่แม่คิดนะ นี่ไม่ใช่พุ่ง แต่มันคือซิกแพ็คต่างหาก” 

 

 

มาถึงตรงนี้ Yihan จำใจต้องยอมรับว่า แมวของเธอนั้นอ้วนจริงๆ และต่อจากนี้ เธอคงต้องควบคุมการกินของมัน เพื่อไม่ให้มันอ้วนมากไปกว่านี้

 

อย่าไปเชื่อแม่เลา เลาไม่ได้อ้วน จริงๆ นะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...