ขนมเปี๊ยะไทย มาไกลขนาดนี้แล้วเหรอ..? จับ “ขนมเปี๊ยะบ้านบ้าน” มาถ่ายเซตแฟชัน ปังซะยิ่งกว่าปัง!!

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยผ่านตาแบรนด์ “บ้านบ้าน” ร้านขนมไอเดียใหม่ที่จับขนมพื้นบ้านเดิมๆ มาใส่ไอเดียให้ดูทันสมัย และกลายเป็น

ขนมขึ้นห้างที่ดูดียิ่งขึ้น

ซึ่งนั่นก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะที่สาขาพารากอน เพื่อนๆ จะเห็นคิวยาวตรงหน้าร้านเพื่อรอซื้อขนมเปี๊ยะกันอย่างไม่ขาดสาย

ล่าสุดแบรนด์ “บ้านบ้าน” อยากจะฉีกทุกภาพลักษณ์เดิมๆ ของขนมเปี๊ยะที่มีตั้งแต่โบราณ ให้ดูโมเดิร์น เข้ากับยุคกับสมัย

จึงเกิดมาเป็นคอนเซ็ปของภาพถ่ายชุด “𝙃𝘼𝙋𝙋𝙔 𝙎𝙐𝙈𝙈𝙀𝙍 𝙀𝙉𝙅𝙊𝙔 𝙏𝙊𝙂𝙀𝙏𝙃𝙀𝙍”

 

 

ซึ่งจะเห็นว่าเป็นการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ขนมเปี๊ยะ “ไส้ซิกเนเจอร์” ของบ้านบ้านที่มีทั้งหมด 8 รสชาติ ให้ดูสนุก สดใส ผ่านสีของเครื่องประดับและสีสันบนใบหน้าของนางแบบที่สุดจะคัลเลอร์ฟูล

แต่ละสี ก็จะเป็นตัวแทนของขนมเปี๊ยะแต่ละรสชาติ โดยยังคงมีความเป็นชุดกี่เพ้าของประเทศจีน อันเป็นเมืองต้นตำรับของขนม และสีแดงเป็นสีของแบรนด์ สอดแทรกอยู่ในทุกภาพ❤️

 

 

ส่วนนางแบบที่ยิ้มสดใสในภาพนี้อย่าง “คุณพลอย รวินท์ธีรา” นักแสดงวัยรุ่นคนดัง ที่มีลุคตรงกับแบรนด์ได้อย่างพอดิบพอดี

โดยคุณพลอย มีทั้งลุคที่ดูหมวยอินเตอร์ เป็นตัวแทนของขนมต้นตำรับจากจีน และกำลังถูกพัฒนาให้มีความหลากหลาย ทานง่าย ก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่

และลุคของคุณพลอยอีกลุคที่ปฏิเสธไม่ได้คือ “ความน่ารัก” ในทุกช่วงเวลาที่เธอยิ้ม ดูแล้วมีความสุข และอดที่จะยิ้มตามอย่างปฏิเสธไม่ได้..

 

 

ซึ่งตรงกับคอนเซปของแบรนด์ที่ตั้งใจ “ส่งต่อความสุข” ให้ลูกค้า รอยยิ้มของนางแบบจึงสำคัญมากเลยทีเดียว

โปรเจคต์นี้ เป็นโปรเจคต์สนุกๆของแบรนด์บ้านบ้าน ที่ตั้งใจรังสรรค์ ออกมา เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับซัมเมอร์แบบสนุกๆให้กับทุกคนนั่นเอง

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ชมภาพแฟชันชุดนี้เต็มๆ ได้ที่

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...