ขนมเปี๊ยะไทย มาไกลขนาดนี้แล้วเหรอ..? จับ “ขนมเปี๊ยะบ้านบ้าน” มาถ่ายเซตแฟชัน ปังซะยิ่งกว่าปัง!!

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยผ่านตาแบรนด์ “บ้านบ้าน” ร้านขนมไอเดียใหม่ที่จับขนมพื้นบ้านเดิมๆ มาใส่ไอเดียให้ดูทันสมัย และกลายเป็น

ขนมขึ้นห้างที่ดูดียิ่งขึ้น

ซึ่งนั่นก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะที่สาขาพารากอน เพื่อนๆ จะเห็นคิวยาวตรงหน้าร้านเพื่อรอซื้อขนมเปี๊ยะกันอย่างไม่ขาดสาย

ล่าสุดแบรนด์ “บ้านบ้าน” อยากจะฉีกทุกภาพลักษณ์เดิมๆ ของขนมเปี๊ยะที่มีตั้งแต่โบราณ ให้ดูโมเดิร์น เข้ากับยุคกับสมัย

จึงเกิดมาเป็นคอนเซ็ปของภาพถ่ายชุด “𝙃𝘼𝙋𝙋𝙔 𝙎𝙐𝙈𝙈𝙀𝙍 𝙀𝙉𝙅𝙊𝙔 𝙏𝙊𝙂𝙀𝙏𝙃𝙀𝙍”

 

 

ซึ่งจะเห็นว่าเป็นการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ขนมเปี๊ยะ “ไส้ซิกเนเจอร์” ของบ้านบ้านที่มีทั้งหมด 8 รสชาติ ให้ดูสนุก สดใส ผ่านสีของเครื่องประดับและสีสันบนใบหน้าของนางแบบที่สุดจะคัลเลอร์ฟูล

แต่ละสี ก็จะเป็นตัวแทนของขนมเปี๊ยะแต่ละรสชาติ โดยยังคงมีความเป็นชุดกี่เพ้าของประเทศจีน อันเป็นเมืองต้นตำรับของขนม และสีแดงเป็นสีของแบรนด์ สอดแทรกอยู่ในทุกภาพ❤️

 

 

ส่วนนางแบบที่ยิ้มสดใสในภาพนี้อย่าง “คุณพลอย รวินท์ธีรา” นักแสดงวัยรุ่นคนดัง ที่มีลุคตรงกับแบรนด์ได้อย่างพอดิบพอดี

โดยคุณพลอย มีทั้งลุคที่ดูหมวยอินเตอร์ เป็นตัวแทนของขนมต้นตำรับจากจีน และกำลังถูกพัฒนาให้มีความหลากหลาย ทานง่าย ก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่

และลุคของคุณพลอยอีกลุคที่ปฏิเสธไม่ได้คือ “ความน่ารัก” ในทุกช่วงเวลาที่เธอยิ้ม ดูแล้วมีความสุข และอดที่จะยิ้มตามอย่างปฏิเสธไม่ได้..

 

 

ซึ่งตรงกับคอนเซปของแบรนด์ที่ตั้งใจ “ส่งต่อความสุข” ให้ลูกค้า รอยยิ้มของนางแบบจึงสำคัญมากเลยทีเดียว

โปรเจคต์นี้ เป็นโปรเจคต์สนุกๆของแบรนด์บ้านบ้าน ที่ตั้งใจรังสรรค์ ออกมา เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับซัมเมอร์แบบสนุกๆให้กับทุกคนนั่นเอง

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ชมภาพแฟชันชุดนี้เต็มๆ ได้ที่

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...