แนะนำช่อง Aurikatariina กับคลิปทำความสะอาดสุดฟิน เปลี่ยนห้องรกให้ใสเหมือนใหม่

Date:

สำหรับใครที่เป็นสายงานบ้าน ชอบทำความสะอาด หรือมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นอะไรที่มันเรียบร้อยล่ะก็ วันนี้ #เหมียวเวจจี้ มีช่องยูทูปช่องหนึ่งที่อยากมาแนะนำให้รู้จักกัน

 

.

 

ช่องยูทูปที่เรากำลังพูดถึงก็คือช่อง Aurikatariina ยูทูปเบอร์สาวผู้รักความสะอาด มาพร้อมกับคลิปการเก็บกวาดห้องสุดรก ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่ไม่ได้ทำความสะอาดมานานกว่า 6 ปี ห้องครัวที่เต็มไปด้วยขยะ หรือห้องน้ำสุดเขรอะ สาวคนนี้ก็จัดการให้ดูเหมือนใหม่ได้ไม่ยาก

 

คลิปทำความสะอาดบ้านที่ปล่อยรกมานานกว่า 6 ปี

 

คลิปวิดีโอส่วนใหญ่ของช่องนี้จะเป็นคลิปที่เธอเข้าไปทำความสะอาดให้ฟรีๆ เช่นคลิปหนึ่งที่เป็นการทำความสะอาดห้องครัว ซึ่งหากจ้างบริษัททำความสะอาดอาจต้องใช้เงินมากกว่า 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเกือบๆ 5 แสนบาท แต่สาวคนนี้เธอก็อาสาทำให้ฟรีๆ เลย

 

ห้องครัวที่อาจต้องจ้างคนทำความสะอาดกว่า 5 แสน แต่เธอทำให้ฟรี

 

นอกจากคลิปทำความสะอาดสุดฟินแล้ว ยังมีคลิปที่แนะนำเทคนิคเกี่ยวกับการทำความสะอาดด้วย บางคลิปก็เป็นการทำความสะอาดอุปกรณ์ในบ้านหรือของใช้ อย่างไมโครเวฟ รองเท้า อ่างล้างจาน

เอาเป็นว่าถ้าใครชอบดูคลิปแนวๆ นี้ก็เข้าไปกดติดตามเธอได้ทั้งทางยูทูป Aurikatariina หรือทาง TikTok aurikatariina กันได้…

 

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...