กล่องสุ่มพิมรี่พาย 1 แสน ถึงมือลูกค้าแล้ว จัดเต็มทั้ง iPhone 13-ทอง-รถยนต์-โซฟา

Date:

จากประเด็นกล่องสุ่มพิมรี่พายมูลค่า 1 แสนบาท ที่สร้างคสวามฮือฮา ขายได้ 1,000 กล่อง ได้ภายใน 10 นาที ทำยอดขายได้กว่า 100 ล้านบาทนั้น

ล่าสุดกล่องสุ่มมูลค่า 1 แสนบาท ได้เดินทางถึงเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บางรายมีการถ่ายของในกล่องมาให้เห็นกันด้วย ซึ่งบอกเลยว่าของแต่ละอย่างเดือดสุดๆ

 

 

 

อย่าง มิกซ์ เฉลิมศรี ยูทูบเบอร์ชื่อดังก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ซื้อกล่องสุ่มมูลค่า 1 แสนบาทจากพิมรี่พาย ซึ่งเธอก็ได้รับกล่องสุ่มทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถ่ายคลิปอวดใน TikTok mixybigmouth92 ของเธอด้วย

สำหรับกล่องสุ่มที ่ มิกซ์ เฉลิมศรี ได้รับมีทั้งหมด 5 กล่องด้วยกัน แต่เท่านั้นยังไม่พอ เธอบอกว่าได้โซฟาแถมมาด้วยอีก 1 ตัว

 

ได้กล่องสุ่มแถมโซฟา

(ด฿คลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

@mixybigmouth92เริ่ดดด ลุ้นข้างในเว่ออออ♬ เสียงต้นฉบับ – mixybigmouth


นอกจาก มิกซ์ เฉลิมศรี แล้วยังมีเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์อีกหลายคนที่เริ่มได้รับกล่องสุ่มแล้ว บางรายก็ได้ 6 กล่อง ซึ่งก็มีการเปิดรีวิวของในกล่องสุ่มด้วยเช่นกัน โดยของในกล่องก็มีทั้งสร้อยทอง iPhone 13 หรือบางรายได้ของรางวัลชิ้นใหญ่ เป็นรถยนต์ 1 คันเลยก็มีเหมือนกัน

 

 

อันนี้ได้ iPhone 13 กับสร้อยทอง

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

@cokepromthong ได้ iphone13 #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #กล่องสุ่ม100000พิมรี่พาย ♬ อย่านะคะ – PimryPie

ส่วนรายนี้ได้น้ำอบไทยมาถึง 2 ขวด

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

@ppts12 โดนแล้ว1 #พิมรี่พาย #พิมรี่พายขายทุกอย่าง #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #รวย1 #กล่องสุ่ม100000พิมรี่พาย ♬ เสียงต้นฉบับ – PTS

คนนี้โชคดีสุดๆ ได้รถยนต์

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@nattanicha41_0 กล่องสุ่มเเม่พิมรี่พาย ปังมาก 🔥 ยินดีกับพี่หงษ์ด้วยนะคะ #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #กล่องสุ่ม100000พิมรี่พาย ♬ เสียงต้นฉบับ – ณัฏฐณิชา พรหมนิมิตร

ใครเป็น 1,000 คนที่ซื้อกล่องสุ่ม ได้ของอะไรกันบ้างแสดงตัวหน่อยเร็วววว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...