นักแสดงประกอบเบนซ์เหลือง เคลียร์ไม่มีใครถูกผิด เกิดจากการขาดน้ำใจ ถ้าถอยปัญหาไม่เกิด

Date:

หลังจากที่เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาในโลกออนไลน์กับการแชร์ ‘คนขับเบนซ์เหลืองหัวร้อน’ กับการขับรถปาดตัดเลนไฟเขียวทางตรง และทางฝั่งคนขับเบนซ์เหลืองเปิดประตูรถมาสั่งให้รถเก๋งถอยจนโดนวิจารณ์กันอย่างหนัก ถึงขั้นชาวเน็ตตามสืบกันจนทราบว่าเป็นนักแสดงประกอบละครช่องหนึ่ง

 

 

จนกระทั่งวันนี้ 1 ธันวาคม 2564 ทางรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ของช่อง 3 ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย และ หมวย อริสรา ได้นำคลิปสัมภาษณ์นักแสดงประกอบคนดังกล่าวเพื่อเปิดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

เขาระบุว่า พอจอดปุ๊บ ผมจะถอยหลังให้เขาแต่มันถอยไม่ได้ อันตรายเพราะเกิดถอยรถไปเขาจะเฉี่ยวตูดรถผม ผมก็จอดดูว่าจะถอยให้ไหม เพราะข้างหลังเขาไม่มีรถ อยู่คันเดียวโดดๆ รอพักนึงทำไมไม่ถอย ผมก็เลยเปิดประตูและเดินเพื่อไปบอกเขาว่าถอยหลังหน่อยครับ

ไม่ได้มีเจตนาจะไปมีเรื่องราวอะไรกัน พอเปิดประตูมาเห็นเป็นผู้หญิง เขาก็บอกว่าค่ะๆ กำลังจะถอยค่ะ สรุปแล้วไม่มีใครถูกไม่มีใครผิด ซึ่งเรื่องนี้เกิดจากการขาดน้ำใจต่อกัน เอาเป็นกลางนะ

ถ้ามีน้ำใจ หากผมถอยได้แต่ผมถอยไม่ได้ เดี๋ยวรถจะโดนชนท้าย ถ้าเขาถอยสักนิดนึง ปัญหามันก็ไม่เกิดแล้ว

 

 

หลังจากที่ได้ฟังคลิปการให้สัมภาษณ์แล้ว คุณหนุ่ม กรรชัย ก็ได้แนะนำนักแสดงตัวประกอบท่านนี้ว่า ในฐานะที่คุณอยู่ในวงการบันเทิง อย่าไปพูดว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยหรือผิดด้วยกันทั้งคู่ พี่แค่ยกมือไหว้แล้วขอโทษสังคม เพราะคนด่าพี่เยอะ

อันนี้พูดกันตรงๆ ถามหน่อยมีใครชมพี่บ้าง นอกจากพี่ที่มองว่าต่างคนต่างไม่มีน้ำใจ รถเขาทางตรง พี่ยกมือไหว้แล้วบอกว่าขอโทษผมผิดเอง วันนั้นผมไม่ได้ตั้งใจผมประมาทเอง ผมขอโทษ เท่านั้นเอง

 

ฟังคลิปการให้สัมภาษณ์ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

ที่มา: Ch3ThailandNews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...