นักแสดงประกอบเบนซ์เหลือง เคลียร์ไม่มีใครถูกผิด เกิดจากการขาดน้ำใจ ถ้าถอยปัญหาไม่เกิด

Date:

หลังจากที่เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาในโลกออนไลน์กับการแชร์ ‘คนขับเบนซ์เหลืองหัวร้อน’ กับการขับรถปาดตัดเลนไฟเขียวทางตรง และทางฝั่งคนขับเบนซ์เหลืองเปิดประตูรถมาสั่งให้รถเก๋งถอยจนโดนวิจารณ์กันอย่างหนัก ถึงขั้นชาวเน็ตตามสืบกันจนทราบว่าเป็นนักแสดงประกอบละครช่องหนึ่ง

 

 

จนกระทั่งวันนี้ 1 ธันวาคม 2564 ทางรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ของช่อง 3 ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย และ หมวย อริสรา ได้นำคลิปสัมภาษณ์นักแสดงประกอบคนดังกล่าวเพื่อเปิดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

เขาระบุว่า พอจอดปุ๊บ ผมจะถอยหลังให้เขาแต่มันถอยไม่ได้ อันตรายเพราะเกิดถอยรถไปเขาจะเฉี่ยวตูดรถผม ผมก็จอดดูว่าจะถอยให้ไหม เพราะข้างหลังเขาไม่มีรถ อยู่คันเดียวโดดๆ รอพักนึงทำไมไม่ถอย ผมก็เลยเปิดประตูและเดินเพื่อไปบอกเขาว่าถอยหลังหน่อยครับ

ไม่ได้มีเจตนาจะไปมีเรื่องราวอะไรกัน พอเปิดประตูมาเห็นเป็นผู้หญิง เขาก็บอกว่าค่ะๆ กำลังจะถอยค่ะ สรุปแล้วไม่มีใครถูกไม่มีใครผิด ซึ่งเรื่องนี้เกิดจากการขาดน้ำใจต่อกัน เอาเป็นกลางนะ

ถ้ามีน้ำใจ หากผมถอยได้แต่ผมถอยไม่ได้ เดี๋ยวรถจะโดนชนท้าย ถ้าเขาถอยสักนิดนึง ปัญหามันก็ไม่เกิดแล้ว

 

 

หลังจากที่ได้ฟังคลิปการให้สัมภาษณ์แล้ว คุณหนุ่ม กรรชัย ก็ได้แนะนำนักแสดงตัวประกอบท่านนี้ว่า ในฐานะที่คุณอยู่ในวงการบันเทิง อย่าไปพูดว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยหรือผิดด้วยกันทั้งคู่ พี่แค่ยกมือไหว้แล้วขอโทษสังคม เพราะคนด่าพี่เยอะ

อันนี้พูดกันตรงๆ ถามหน่อยมีใครชมพี่บ้าง นอกจากพี่ที่มองว่าต่างคนต่างไม่มีน้ำใจ รถเขาทางตรง พี่ยกมือไหว้แล้วบอกว่าขอโทษผมผิดเอง วันนั้นผมไม่ได้ตั้งใจผมประมาทเอง ผมขอโทษ เท่านั้นเอง

 

ฟังคลิปการให้สัมภาษณ์ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

ที่มา: Ch3ThailandNews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...