4 คุณปู่แสนน่ารัก ผู้มีความสุขกับการเป็น ‘เกย์’ แม้ในวัยชราก็ยังไม่ทิ้งความภูมิใจในเพศตัวเอง


หลังจากที่กลุ่ม LGBTQ+ ได้รับการยอมรับมากขึ้นในสังคมก็เริ่มมีเด็กรุ่นใหม่ออกมาเปิดเผยความชอบและเพศตัวเองให้เราเห็นกันมากมาย ผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆ บนโลกโซเชียล

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่านอกจากจะมีเด็กรุ่นใหม่แล้ว ยังมีหนุ่มๆ วัยชราที่ออกมาเปิดเผยตัวเองด้วยด้วยนะ หนุ่มๆ ที่ #เหมียวนานะ พูดถึงนี้มีนามว่า The Old Gays กลุ่มคุณปู่สุดเฟี้ยวผู้รักและภาคภูมิใจในความเป็น ‘เกย์‘ ของตนเองค่ะ

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา #เหมียวนานะ ไปเจอคลิปบน TikTok ของคุณปู่ 4 คนที่กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ปรับเอนอย่างสุขสบาย ก่อนจะตอบคำถามของคนบนโซเชียลที่ถามว่าพวกคุณคือเพศอะไร?”

ซึ่งคุณปู่ทั้ง 4 มีคำตอบเดียวกันคือพวกเขาเป็น เกย์ โดยคุณปู่คนที่สองกล่าวอย่างหนักแน่นว่า ผมชอบผู้ชาย ส่วนคุณปู่คนที่ 3 ตอบต่อว่า ผมก็ชอบผู้ชายและเด็กผู้ชาย (ที่อายุเกิน 18 ปี)”

และคุณปู่คนสุดท้ายได้ตอบว่า ฉันมีความสุขที่ได้เป็นเกย์มาตลอด 67 ปี

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

@oldgaysAnswer to @mancakemorelikesexycake “Sexuality? Isn’t there only one? Gay” 🏳️‍🌈 ##oldgays ##old ##gay ##sexuality ##men ##boys ##comingoutstory ##lgbtq ##fyp♬ original sound – The Old Gays

 

คลิปนี้ได้รับความนิยมมากค่ะ เพราะมีผู้เข้าชมมากกว่า 20 ล้านครั้ง แถมยังมีคนกดไลก์ไปแล้วกว่า 4.7 ล้านครั้ง และในตอนนี้ยอดผู้ติดตาม TikTok ของกลุ่มคุณปู่ทั้ง 4 เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเกือบแตะ 1 ล้านคนเลยทีเดียว

 

 

ในแอคเคาท์ของเหล่าคุณปู่จะเป็นคลิปสัมภาษณ์ โดยมีผู้สัมภาษณ์และคุณปู่ทั้ง 4 เป็นคนตอบคำถาม ทั้งนั้นทั้งนี้ #เหมียวนานะ ขอแนะนำตัวและพาไปอ่านเรื่องราวของคุณปู่ทั้ง 4 กันเลยดีกว่า

 

คุณปู่ Bill

 

คุณปู่ Bill เคยออกมาเล่าว่าเขารู้ตัวว่าเป็นเกย์ตั้งแต่ยังเด็ก เขาเริ่มรู้สึกกับผู้ชายมากกว่าผู้หญิงและมันเป็นความรู้สึกที่แตกต่าง ถึงอย่างนั้นเขาก็เพิ่งเปิดเผยตัวกับครอบครัวและเพื่อนๆ ไม่นานมานี้ว่าตัวเองเป็นเกย์

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Old Gays (@theoldgays)

 

คุณปู่ Jessay Martin

 

คุณปู่ Jessay เป็นชายผิวดำคนเดียวในกลุ่มค่ะ เขารู้ตัวตั้งแต่อายุ 2 ขวบว่าตัวเองเป็นเกย์ เพราะเขาชื่นชอบความรู้สึกตอนอยู่กับพวกเพศเดียวกัน

โดยเขาเปิดเผยกับคนอื่นว่าเป็นเกย์ตอนอายุ 27 ปี ซึ่งในตอนนั้นคุณแม่คอยซักไซ้ถามเขาว่าทำไมไม่แต่งงานสักที ด้วยเหตุนี้เขาเลยเขียนจดหมายหาคุณแม่ พร้อมบอกว่าตัวเองเป็นเกย์ซะเลย

 

คุณปู่ Robert E Reeves

 

คุณปู่ Robert รู้ตัวว่าเป็นเกย์ตั้งแต่อายุประมาณ 5-6 ขวบ จากการที่เขาชอบดูเหล่านายแบบสวมกางเกงชั้นในบนแคตตาล็อก โดยคุณปู่ Robert ไม่เคยบอกใครว่าเขาเป็นเกย์เลย แต่กระทำให้ทุกคนเห็นแทน

 

คุณปู่ Michael Mick Peterson

 

มาถึงคุณปู่คนสุดท้ายกันเลย เราไม่ทราบว่าเขารู้ตัวและเปิดเผยว่าตัวเองเป็นเกย์ตั้งแต่เมื่อไร แต่คุณปู่ Mick เผ็ชกว่าคุณปู่คนอื่นๆ ตรงที่เขาเคยเป็นนายแบบมาก่อน แถมตอนนี้ยังมีหุ่นอันสุดแสนจะปังและมี OnlyFan ของตัวเองไปอี๊กกก

 

แซ่บจริงอะไรจริง!

 

มิตรภาพของทั้ง 4 คนคือน่ารักและน่าติดตามมากจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามเหล่าคุณปู่ก็สามารถติดตามได้ที่

TikTok: @oldgays

Instagram: @theoldgays

Youtube: Grindr

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?