4 คุณปู่แสนน่ารัก ผู้มีความสุขกับการเป็น ‘เกย์’ แม้ในวัยชราก็ยังไม่ทิ้งความภูมิใจในเพศตัวเอง

Date:

หลังจากที่กลุ่ม LGBTQ+ ได้รับการยอมรับมากขึ้นในสังคมก็เริ่มมีเด็กรุ่นใหม่ออกมาเปิดเผยความชอบและเพศตัวเองให้เราเห็นกันมากมาย ผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆ บนโลกโซเชียล

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่านอกจากจะมีเด็กรุ่นใหม่แล้ว ยังมีหนุ่มๆ วัยชราที่ออกมาเปิดเผยตัวเองด้วยด้วยนะ หนุ่มๆ ที่ #เหมียวนานะ พูดถึงนี้มีนามว่า The Old Gays กลุ่มคุณปู่สุดเฟี้ยวผู้รักและภาคภูมิใจในความเป็น ‘เกย์‘ ของตนเองค่ะ

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา #เหมียวนานะ ไปเจอคลิปบน TikTok ของคุณปู่ 4 คนที่กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ปรับเอนอย่างสุขสบาย ก่อนจะตอบคำถามของคนบนโซเชียลที่ถามว่าพวกคุณคือเพศอะไร?”

ซึ่งคุณปู่ทั้ง 4 มีคำตอบเดียวกันคือพวกเขาเป็น เกย์ โดยคุณปู่คนที่สองกล่าวอย่างหนักแน่นว่า ผมชอบผู้ชาย ส่วนคุณปู่คนที่ 3 ตอบต่อว่า ผมก็ชอบผู้ชายและเด็กผู้ชาย (ที่อายุเกิน 18 ปี)”

และคุณปู่คนสุดท้ายได้ตอบว่า ฉันมีความสุขที่ได้เป็นเกย์มาตลอด 67 ปี

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

@oldgaysAnswer to @mancakemorelikesexycake “Sexuality? Isn’t there only one? Gay” 🏳️‍🌈 ##oldgays ##old ##gay ##sexuality ##men ##boys ##comingoutstory ##lgbtq ##fyp♬ original sound – The Old Gays

 

คลิปนี้ได้รับความนิยมมากค่ะ เพราะมีผู้เข้าชมมากกว่า 20 ล้านครั้ง แถมยังมีคนกดไลก์ไปแล้วกว่า 4.7 ล้านครั้ง และในตอนนี้ยอดผู้ติดตาม TikTok ของกลุ่มคุณปู่ทั้ง 4 เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเกือบแตะ 1 ล้านคนเลยทีเดียว

 

 

ในแอคเคาท์ของเหล่าคุณปู่จะเป็นคลิปสัมภาษณ์ โดยมีผู้สัมภาษณ์และคุณปู่ทั้ง 4 เป็นคนตอบคำถาม ทั้งนั้นทั้งนี้ #เหมียวนานะ ขอแนะนำตัวและพาไปอ่านเรื่องราวของคุณปู่ทั้ง 4 กันเลยดีกว่า

 

คุณปู่ Bill

 

คุณปู่ Bill เคยออกมาเล่าว่าเขารู้ตัวว่าเป็นเกย์ตั้งแต่ยังเด็ก เขาเริ่มรู้สึกกับผู้ชายมากกว่าผู้หญิงและมันเป็นความรู้สึกที่แตกต่าง ถึงอย่างนั้นเขาก็เพิ่งเปิดเผยตัวกับครอบครัวและเพื่อนๆ ไม่นานมานี้ว่าตัวเองเป็นเกย์

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Old Gays (@theoldgays)

 

คุณปู่ Jessay Martin

 

คุณปู่ Jessay เป็นชายผิวดำคนเดียวในกลุ่มค่ะ เขารู้ตัวตั้งแต่อายุ 2 ขวบว่าตัวเองเป็นเกย์ เพราะเขาชื่นชอบความรู้สึกตอนอยู่กับพวกเพศเดียวกัน

โดยเขาเปิดเผยกับคนอื่นว่าเป็นเกย์ตอนอายุ 27 ปี ซึ่งในตอนนั้นคุณแม่คอยซักไซ้ถามเขาว่าทำไมไม่แต่งงานสักที ด้วยเหตุนี้เขาเลยเขียนจดหมายหาคุณแม่ พร้อมบอกว่าตัวเองเป็นเกย์ซะเลย

 

คุณปู่ Robert E Reeves

 

คุณปู่ Robert รู้ตัวว่าเป็นเกย์ตั้งแต่อายุประมาณ 5-6 ขวบ จากการที่เขาชอบดูเหล่านายแบบสวมกางเกงชั้นในบนแคตตาล็อก โดยคุณปู่ Robert ไม่เคยบอกใครว่าเขาเป็นเกย์เลย แต่กระทำให้ทุกคนเห็นแทน

 

คุณปู่ Michael Mick Peterson

 

มาถึงคุณปู่คนสุดท้ายกันเลย เราไม่ทราบว่าเขารู้ตัวและเปิดเผยว่าตัวเองเป็นเกย์ตั้งแต่เมื่อไร แต่คุณปู่ Mick เผ็ชกว่าคุณปู่คนอื่นๆ ตรงที่เขาเคยเป็นนายแบบมาก่อน แถมตอนนี้ยังมีหุ่นอันสุดแสนจะปังและมี OnlyFan ของตัวเองไปอี๊กกก

 

แซ่บจริงอะไรจริง!

 

มิตรภาพของทั้ง 4 คนคือน่ารักและน่าติดตามมากจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามเหล่าคุณปู่ก็สามารถติดตามได้ที่

TikTok: @oldgays

Instagram: @theoldgays

Youtube: Grindr

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...