สาวถูกแซะคบแฟนเตี้ยกว่า 18 ซม. เจ้าตัวไม่แคร์ ลั่น! ผู้ชายที่ดีไม่วัดกันที่ส่วนสูง


รักแท้คือการรักใครสักคนที่จิตใจและตัวตนที่แท้จริงของเขา ไม่ใช่รูปลักษณ์ภายนอก ด้วยเหตุนี้ Allie Marsh จึงรักแฟนหนุ่ม Gustavo ด้วยทั้งหมดของหัวใจ แม้หลายคนจะมองว่าเธอไม่เหมาะสมกับเขา

Allie นักศึกษาวัย 21 ปี ได้รู้จักกับ Gustavo  ผ่านการแนะนำของเพื่อน โดยเธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นรูปของเขา และทั้งคู่ก็ตกลงคบกันทันที

 

 

Allie เล่าถึงความสัมพันธ์ของเธอว่า “ตอนที่ยังไม่ได้เจอกัน เพื่อนของฉันบอกว่า เขาสูงแค่ 157 เซนติเมตร แต่นั่นไม่สำคัญเลย เพราะตั้งแต่ได้เห็นรูปของเขา ฉันก็รู้สึกว่าต้องการเป็นแฟนของเขา เขาน่าดึงดูดมาก” 

สำหรับ Allie นั้น เธอสูง 175 เซนติเมตร ซึ่งสูงกว่า Gustavo  ถึง 18 เซนติเมตร

 

 

Allie บอกว่า “ความสูงไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับฉันเลย มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ช่วยไม่ได้ สิ่งที่ฉันสนใจคือ การมีความสัมพันธ์ที่ดี มีความสุขด้วยกัน และมองอนาคตไปด้วยกัน”

นับตั้งแต่ Allie คบกับ Gustavo และโพสต์รูปคู่ในโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยส่วนใหญ่วิจารณ์ส่วนสูงของ Gustavo และบอกว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน

 

 

 

Allie รู้สึกรำคาญความคิดเห็นแย่ๆ เหล่านี้มาก เธอจึงเลือกที่จะปิดการแจ้งเตือน เธอบอกว่า “ความสูงของ Gustavo ไม่เคยกวนใจฉันเลย และฉันก็ไม่อยากให้เขาเปลี่ยนอะไรเพื่อฉันด้วย” 

“เรามีกลุ่มเพื่อนที่ยินดีและสนับสนุนความสัมพันธ์ของเรา ดังนั้น เราจึงไม่ได้สู้เพียงลำพัง และเราก็ไม่จำเป็นต้องใส่ใจความคิดเห็นของคนแปลกหน้าที่ไม่ได้รู้จักเราจริงๆ” 

 

 

นอกจากนี้ Allie ยังต้องการส่งเสริมให้ผู้หญิงไม่มองผู้ชายที่ส่วนสูง เธอบอกว่า “ส่วนสูงไม่ใช่สิ่งที่วัดความเป็นชาย แต่การกระทำและกิริยาต่างหากที่วัดคุณค่าของเขา” 

“ถ้าคุณปฏิเสธจะคบกับใครสักคนเพียงเพราะเขาเตี้ย นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจต่ำแค่ไหน” 

 

 

เธอบอกอีกว่า “หลายคนบอกว่าฉันลดตัวมาคบกับ  Gustavo แต่นั่นไม่ใช่ความจริงเลย เพราะเขาแสดงความรักต่อฉันตั้งแต่วันแรกที่เราพบกัน เขาดูแลฉันดีมาก ซึ่งเป็นความรักที่ฉันไม่คิดว่าจะได้รับ” 

“Gustavo เองก็ภูมิใจเสมอที่มีแฟนสูงกว่า ฉันสามารถหยิบของที่เขาหยิบไม่ถึงได้ เราต่างพึ่งพากันและกัน และความสูงไม่เคยเป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์ของเราเลย” 

 

 

ที่มา thesun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?