สาวถูกแซะคบแฟนเตี้ยกว่า 18 ซม. เจ้าตัวไม่แคร์ ลั่น! ผู้ชายที่ดีไม่วัดกันที่ส่วนสูง

Date:

รักแท้คือการรักใครสักคนที่จิตใจและตัวตนที่แท้จริงของเขา ไม่ใช่รูปลักษณ์ภายนอก ด้วยเหตุนี้ Allie Marsh จึงรักแฟนหนุ่ม Gustavo ด้วยทั้งหมดของหัวใจ แม้หลายคนจะมองว่าเธอไม่เหมาะสมกับเขา

Allie นักศึกษาวัย 21 ปี ได้รู้จักกับ Gustavo  ผ่านการแนะนำของเพื่อน โดยเธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นรูปของเขา และทั้งคู่ก็ตกลงคบกันทันที

 

 

Allie เล่าถึงความสัมพันธ์ของเธอว่า “ตอนที่ยังไม่ได้เจอกัน เพื่อนของฉันบอกว่า เขาสูงแค่ 157 เซนติเมตร แต่นั่นไม่สำคัญเลย เพราะตั้งแต่ได้เห็นรูปของเขา ฉันก็รู้สึกว่าต้องการเป็นแฟนของเขา เขาน่าดึงดูดมาก” 

สำหรับ Allie นั้น เธอสูง 175 เซนติเมตร ซึ่งสูงกว่า Gustavo  ถึง 18 เซนติเมตร

 

 

Allie บอกว่า “ความสูงไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับฉันเลย มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ช่วยไม่ได้ สิ่งที่ฉันสนใจคือ การมีความสัมพันธ์ที่ดี มีความสุขด้วยกัน และมองอนาคตไปด้วยกัน”

นับตั้งแต่ Allie คบกับ Gustavo และโพสต์รูปคู่ในโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยส่วนใหญ่วิจารณ์ส่วนสูงของ Gustavo และบอกว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน

 

 

 

Allie รู้สึกรำคาญความคิดเห็นแย่ๆ เหล่านี้มาก เธอจึงเลือกที่จะปิดการแจ้งเตือน เธอบอกว่า “ความสูงของ Gustavo ไม่เคยกวนใจฉันเลย และฉันก็ไม่อยากให้เขาเปลี่ยนอะไรเพื่อฉันด้วย” 

“เรามีกลุ่มเพื่อนที่ยินดีและสนับสนุนความสัมพันธ์ของเรา ดังนั้น เราจึงไม่ได้สู้เพียงลำพัง และเราก็ไม่จำเป็นต้องใส่ใจความคิดเห็นของคนแปลกหน้าที่ไม่ได้รู้จักเราจริงๆ” 

 

 

นอกจากนี้ Allie ยังต้องการส่งเสริมให้ผู้หญิงไม่มองผู้ชายที่ส่วนสูง เธอบอกว่า “ส่วนสูงไม่ใช่สิ่งที่วัดความเป็นชาย แต่การกระทำและกิริยาต่างหากที่วัดคุณค่าของเขา” 

“ถ้าคุณปฏิเสธจะคบกับใครสักคนเพียงเพราะเขาเตี้ย นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจต่ำแค่ไหน” 

 

 

เธอบอกอีกว่า “หลายคนบอกว่าฉันลดตัวมาคบกับ  Gustavo แต่นั่นไม่ใช่ความจริงเลย เพราะเขาแสดงความรักต่อฉันตั้งแต่วันแรกที่เราพบกัน เขาดูแลฉันดีมาก ซึ่งเป็นความรักที่ฉันไม่คิดว่าจะได้รับ” 

“Gustavo เองก็ภูมิใจเสมอที่มีแฟนสูงกว่า ฉันสามารถหยิบของที่เขาหยิบไม่ถึงได้ เราต่างพึ่งพากันและกัน และความสูงไม่เคยเป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์ของเราเลย” 

 

 

ที่มา thesun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...