สาวถูกแซะคบแฟนเตี้ยกว่า 18 ซม. เจ้าตัวไม่แคร์ ลั่น! ผู้ชายที่ดีไม่วัดกันที่ส่วนสูง

Date:

รักแท้คือการรักใครสักคนที่จิตใจและตัวตนที่แท้จริงของเขา ไม่ใช่รูปลักษณ์ภายนอก ด้วยเหตุนี้ Allie Marsh จึงรักแฟนหนุ่ม Gustavo ด้วยทั้งหมดของหัวใจ แม้หลายคนจะมองว่าเธอไม่เหมาะสมกับเขา

Allie นักศึกษาวัย 21 ปี ได้รู้จักกับ Gustavo  ผ่านการแนะนำของเพื่อน โดยเธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นรูปของเขา และทั้งคู่ก็ตกลงคบกันทันที

 

 

Allie เล่าถึงความสัมพันธ์ของเธอว่า “ตอนที่ยังไม่ได้เจอกัน เพื่อนของฉันบอกว่า เขาสูงแค่ 157 เซนติเมตร แต่นั่นไม่สำคัญเลย เพราะตั้งแต่ได้เห็นรูปของเขา ฉันก็รู้สึกว่าต้องการเป็นแฟนของเขา เขาน่าดึงดูดมาก” 

สำหรับ Allie นั้น เธอสูง 175 เซนติเมตร ซึ่งสูงกว่า Gustavo  ถึง 18 เซนติเมตร

 

 

Allie บอกว่า “ความสูงไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับฉันเลย มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ช่วยไม่ได้ สิ่งที่ฉันสนใจคือ การมีความสัมพันธ์ที่ดี มีความสุขด้วยกัน และมองอนาคตไปด้วยกัน”

นับตั้งแต่ Allie คบกับ Gustavo และโพสต์รูปคู่ในโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยส่วนใหญ่วิจารณ์ส่วนสูงของ Gustavo และบอกว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน

 

 

 

Allie รู้สึกรำคาญความคิดเห็นแย่ๆ เหล่านี้มาก เธอจึงเลือกที่จะปิดการแจ้งเตือน เธอบอกว่า “ความสูงของ Gustavo ไม่เคยกวนใจฉันเลย และฉันก็ไม่อยากให้เขาเปลี่ยนอะไรเพื่อฉันด้วย” 

“เรามีกลุ่มเพื่อนที่ยินดีและสนับสนุนความสัมพันธ์ของเรา ดังนั้น เราจึงไม่ได้สู้เพียงลำพัง และเราก็ไม่จำเป็นต้องใส่ใจความคิดเห็นของคนแปลกหน้าที่ไม่ได้รู้จักเราจริงๆ” 

 

 

นอกจากนี้ Allie ยังต้องการส่งเสริมให้ผู้หญิงไม่มองผู้ชายที่ส่วนสูง เธอบอกว่า “ส่วนสูงไม่ใช่สิ่งที่วัดความเป็นชาย แต่การกระทำและกิริยาต่างหากที่วัดคุณค่าของเขา” 

“ถ้าคุณปฏิเสธจะคบกับใครสักคนเพียงเพราะเขาเตี้ย นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจต่ำแค่ไหน” 

 

 

เธอบอกอีกว่า “หลายคนบอกว่าฉันลดตัวมาคบกับ  Gustavo แต่นั่นไม่ใช่ความจริงเลย เพราะเขาแสดงความรักต่อฉันตั้งแต่วันแรกที่เราพบกัน เขาดูแลฉันดีมาก ซึ่งเป็นความรักที่ฉันไม่คิดว่าจะได้รับ” 

“Gustavo เองก็ภูมิใจเสมอที่มีแฟนสูงกว่า ฉันสามารถหยิบของที่เขาหยิบไม่ถึงได้ เราต่างพึ่งพากันและกัน และความสูงไม่เคยเป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์ของเราเลย” 

 

 

ที่มา thesun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...