ตำรวจญี่ปุ่นจับคนใช้ AI ลบเซ็นเซอร์ในหนัง AV เผยทำมาแล้วกว่า 10,000 เรื่องได้เงิน 3 ล้านบาท

Date:

หลายครั้งที่เรามักจะเห็นการใช้เทคโนโลยีล้ำๆ ในทางที่ผิด และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศญีปุ่นครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวชายคนหนึ่งที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) รลบเซ็นเซอร์ในหนังโป๊ญี่ปุ่น

 

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจได้จับกุมตัวนาย Masayuki Nakamoto วัย 43 ปี ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์และการเผยแพร่ภาพลามกอนาจาร

ทางตำรวจพบว่าชายคนดังกล่าว ใช้ AI ในการลบเซ็นเซอร์บนภาพโป๊และหนัง AV ก่อนจะเอาไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ของตัวเอง

 

 

มีการเปิดเผยว่านาย Nakamoto ได้ใช้ AI ในการคาดเดาภาพอวัยวะเพศที่ถูกเซ็นเซอร์และทำซ้ำจนได้ภาพที่ชัดขึ้น ก่อนจะนำไปขายต่อในราคา 2,300 เยน(ประมาณ 670 บาท) ต่อชิ้น

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า นาย Nakamoto ใช้ AI ลบภาพในหนัง AV มากกว่า 10,000 เรื่อง และขายได้เงินมากกว่า 11 ล้านเยน (ประมาณ 3 ล้านบาท)

 

 

การใช้ AI ลบเซ็นเซอร์ในหนัง AV เป็นปัญหาที่กำลังส่งผลกระทบต่อค่ายหนังและตัวนักแสดงเอง ซึ่งคดีของนาย Nakamoto เป็นครั้งแรกที่มีการจับกุมผู้กระทำผิดในลักษณะนี้

 

ที่มา nhk, rt

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...