พยาบาลสาวไว้ผมยาวตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ออกมาเผยเคล็ดลับการดูแลผมสวย ตลอด 23 ปี

Date:

พยาบาลสาวชาวรัสเซียวัย 28 ปี เจ้าของฉายา “ราพันเซลแห่งรัสเซีย” ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับการดูแลผมของเธอที่ยาวจนถึงข้อเท้าให้ดูสวยงาม หลังจากไว้ยาวมานานถึง 23 ปี

 

 

Anzhelika Baranova คือพยาบาลสาวรัสเซียที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่ เธอไว้ผมของเธอมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ซึ่งในตอนแรกทั้งเธอและคนที่บ้านก็ไม่คิดว่าจะไว้ผมยาวนานกว่า 20 ปีแบบนี้ แต่ทุกวันนี้เธอก็ชอบมันมากและดูแลเส้นผมของเธอเป็นอย่างดี

 

 

Anzhelika เปิดเผยเคล็ดลับการดูแลเส้นผมของเธอผ่านสื่อออนไลน์ odditycentral เธอบอกว่าเคล็ดลับการดูแลเส้นผมของเธอนั้นง่ายมากเหมือนการดูแลเส้นผมทั่วไป ไม่มีเทคนิคพิเศษอะไรเลย

เธอสระผม 2 ครั้งต่อสัปดาห์ด้วยแชมพูและครีมนวดผม จากนั้นก็ค่อยๆ ใช้แปรงหวีผมเพื่อไม่ให้เส้นผมพันกันเป็นปม

“ฉันใช้วิธีการดูแลผมที่ง่ายมากๆ ฉันสระผมอาทิตย์ละ 2 ครั้งด้วยแชมพูและครีมนวด เพื่อให้หวีได้ง่ายขึ้น จากนั้นก็เช็ดให้แห้งโดยไม่ใช้ไดร์เป่าผม แล้วก็ค่อยๆ หวีอย่างระมัดระวัง” Anzhelika กล่าว

 

ปัจจุบันเธออายุ 28 ปีแล้วและทุกวันนี้ผมของเธอก็ยาวลงมาถึงข้อเท้า ซึ่งเธอบอกว่าบางครั้งมันก็สร้างความรำคาญให้เธอ แต่ผมที่ยาวสลวยก็ทำให้เธอมีความสุขเหมือนกัน และตอนนี้เธอก็ยังไม่มีแผนที่จะตัดมัน

“อย่างหนึ่งที่ฉันชอบคือ ฉันเชื่อว่าผมยาวแบบนี้มันดูสวยมากๆ ” Anzhelika กล่าว

 


นอกจาก Anzhelika แล้วยังมีหญิงสาวทั่วโลกอีกหลายคนที่ไว้ผมยาวจนได้รับฉายาราพันเซล เช่น Rin Kambe สาวชาวญี่ปุ่นที่ไว้ผมยาวถึง 4.5 เมตร หรือ Alena Kravchenko สาวยูเครนที่ไม่เคยตัดผมมานานถึง 28 ปี

หากใครที่อยากชมความสวยของสาวๆ เจ้าของฉายาราพันเซล ก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของพวกเธอได้เลย

 

Anzhelika: lik_anzhelik

Rin Kambe: rin_rapunzel

Alena Kravchenko: alona__kravchenko

 

 

ที่มา odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...