พยาบาลสาวไว้ผมยาวตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ออกมาเผยเคล็ดลับการดูแลผมสวย ตลอด 23 ปี

Date:

พยาบาลสาวชาวรัสเซียวัย 28 ปี เจ้าของฉายา “ราพันเซลแห่งรัสเซีย” ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับการดูแลผมของเธอที่ยาวจนถึงข้อเท้าให้ดูสวยงาม หลังจากไว้ยาวมานานถึง 23 ปี

 

 

Anzhelika Baranova คือพยาบาลสาวรัสเซียที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่ เธอไว้ผมของเธอมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ซึ่งในตอนแรกทั้งเธอและคนที่บ้านก็ไม่คิดว่าจะไว้ผมยาวนานกว่า 20 ปีแบบนี้ แต่ทุกวันนี้เธอก็ชอบมันมากและดูแลเส้นผมของเธอเป็นอย่างดี

 

 

Anzhelika เปิดเผยเคล็ดลับการดูแลเส้นผมของเธอผ่านสื่อออนไลน์ odditycentral เธอบอกว่าเคล็ดลับการดูแลเส้นผมของเธอนั้นง่ายมากเหมือนการดูแลเส้นผมทั่วไป ไม่มีเทคนิคพิเศษอะไรเลย

เธอสระผม 2 ครั้งต่อสัปดาห์ด้วยแชมพูและครีมนวดผม จากนั้นก็ค่อยๆ ใช้แปรงหวีผมเพื่อไม่ให้เส้นผมพันกันเป็นปม

“ฉันใช้วิธีการดูแลผมที่ง่ายมากๆ ฉันสระผมอาทิตย์ละ 2 ครั้งด้วยแชมพูและครีมนวด เพื่อให้หวีได้ง่ายขึ้น จากนั้นก็เช็ดให้แห้งโดยไม่ใช้ไดร์เป่าผม แล้วก็ค่อยๆ หวีอย่างระมัดระวัง” Anzhelika กล่าว

 

ปัจจุบันเธออายุ 28 ปีแล้วและทุกวันนี้ผมของเธอก็ยาวลงมาถึงข้อเท้า ซึ่งเธอบอกว่าบางครั้งมันก็สร้างความรำคาญให้เธอ แต่ผมที่ยาวสลวยก็ทำให้เธอมีความสุขเหมือนกัน และตอนนี้เธอก็ยังไม่มีแผนที่จะตัดมัน

“อย่างหนึ่งที่ฉันชอบคือ ฉันเชื่อว่าผมยาวแบบนี้มันดูสวยมากๆ ” Anzhelika กล่าว

 


นอกจาก Anzhelika แล้วยังมีหญิงสาวทั่วโลกอีกหลายคนที่ไว้ผมยาวจนได้รับฉายาราพันเซล เช่น Rin Kambe สาวชาวญี่ปุ่นที่ไว้ผมยาวถึง 4.5 เมตร หรือ Alena Kravchenko สาวยูเครนที่ไม่เคยตัดผมมานานถึง 28 ปี

หากใครที่อยากชมความสวยของสาวๆ เจ้าของฉายาราพันเซล ก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของพวกเธอได้เลย

 

Anzhelika: lik_anzhelik

Rin Kambe: rin_rapunzel

Alena Kravchenko: alona__kravchenko

 

 

ที่มา odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...