หยุดวงจรอุบาทว์หนี้นอกระบบ รู้จัก FINNIX แอปฯ กู้เงินถูกกฎหมาย เพื่อนซี้ทางการเงินของทุกคน

Date:

เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอรู้ว่า ประเทศเรามีปัญหา “หนี้นอกระบบ” อยู่สูงมาก ซึ่งจะว่าไป ปัญหาเหล่านี้ก็มาจากหลายสาเหตุ หนึ่งในนั้นก็คือคนบางกลุ่มเนี่ย เข้าไม่ถึงแหล่งเงินเมื่อจำเป็น

 

เพราะคนเรามีความจำเป็นต้องใช้เงินต่างกัน คนทำมาหากินส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มพ่อค้าแม่ค้า พี่คนขับแท็กซี่ หรืออาชีพรับจ้างต่างๆ ไปจนถึง ธุรกิจรายย่อยบางราย ก็ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนขนาดใหญ่ได้ เพราะรายได้ไม่แน่นอน หรือขาดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

จึงต้องหันไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ยอมเสียดอกเบี้ยโหดๆ ยอมโดนทวงเงินแบบเหี้ยมๆ ทุกวัน จ่ายไปเท่าไหร่ก็เป็นดอกเบี้ย เงินต้นไม่เคยลด หมุนวนเป็นวงจรอุบาทว์แบบนี้ไปเรื่อยๆ ลืมตาอ้าปากไม่ได้สักที

นี่จึงเป็นที่มาของแอปพลิเคชันกู้เงินอย่างถูกกฎหมาย ที่ตั้งใจจะมาเป็นเพื่อนซี้ทางการเงินของเราทุกๆ คน และช่วยปลดล็อกเรื่องเงินให้ชีวิตได้ ติดปีก พร้อมช่วยขจัดปัญหาหนี้นอกระบบจากสังคมไทย

 

แอปฯ FINNIX มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาติดตามได้ในคลิปนี้เลยครับ…

 

 

รู้จัก FINNIX แอปเงินกู้ทางเลือกใหม่

ฟินนิกซ์ (FINNIX) เป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมาย ที่ให้บริการโดย บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

ซึ่งแอป ก็จะเปิดบริการสินเชื่อที่เรียกว่า “นาโนไฟแนนซ์” เป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับรายย่อย ที่ไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน

 

ข้อดีของ FINNIX คืออะไร?

– วงเงินสินเชื่อ ตั้งแต่ 2,000 ถึง 100,000 บาท

– ดอกเบี้ยพันละ 27 บาทต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง จ่ายแบบลดต้นลดดอก

– เลือกวันผ่อนชำระได้เอง

– เลือกการจ่ายได้ 3 แบบ จ่ายตามใจ, จ่ายขั้นต่ำแค่ดอกเบี้ย ไม่เสียเครดิต, และจ่ายเป็นงวด

 

 

ตัวอย่างการคำนวณดอกเบี้ย

เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น เราจะมาลองยกตัวอย่างการกู้เงิน 10,000 บาท ผ่านแอป FINNIX กัน

สมมติว่าเบิกเงินสดมาวันที่ 5 กันยายน มีกำหนดชำระวันที่ 1 ตุลาคม เป็นระยะเวลา 25 วัน

จากเงินต้น 10,000 บาท จะต้องเสียดอกเบี้ยเป็น เงินต้น x อัตราดอกเบี้ยต่อปี x จำนวนวัน / 365

หรือพูดง่ายๆ ว่าเงินต้น 10,000 บาท ต้องเสียดอกเบี้ย 226.03 บาท

ถ้าจ่ายคืนเต็มจำนวน ก็จะต้องจ่าย 10,226.03 บาท

หากผ่อนจ่าย สามารถเลือกจ่ายตามใจที่ 10% ก็จ่ายเงินต้น 1,000 กับดอกเบี้ย 226.03 บาท เป็น 1,226.03 บาท คงเหลือหนี้ 9,000 บาท ไว้คำนวณต่อไป

 

 

จะเห็นว่า การคิดดอกเบี้ยของ FINNIX จะลดดอกเบี้ยลงไป หากเงินต้นลดลงในอนาคต ซึ่งจะต่างจากเงินกู้นอกระบบ ที่คิดดอกแสนแพง จ่ายเท่าไรก็เข้าแต่ดอกเบี้ย เงินต้นไม่ลด แล้วลูกหนี้ก็จะไม่สามารถลืมตาอ้าปากได้สักที!!

 

 

ขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย

เพราะการสมัครกู้กับแอป FINNIX แค่มีคุณสมบัติเพียง 2 ข้อ

– รายได้เดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป จะเป็นอาชีพอะไรก็ได้ และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

– อายุระหว่าง 20-60 ปี

จะเห็นว่านี่คือแอปที่เหมาะกับกลุ่มบุคคลที่มีรายได้ไม่แน่นอน แต่จำเป็นต้องใช้เงินสด ก็สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินที่ถูกกฎหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

สมัครง่ายเพียงใช้บัตรประชาชน และสแกนหน้ากับบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน (Liveness Check) ผ่านทางแอป FINNIX ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที สมัครง่าย รู้ผลไวและรับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีทันที

ไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ แฝง เช่น ค่าตรวจสอบข้อมูลเครดิต ค่าธรรมเนียมชำระเงิน หรือค่าธรรมเนียมจ่ายหนี้ก่อนกำหนด

 

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือของแอปพลิเคชัน FINNIX และบริษัท ผ่านระบบ BOT License Check บนเว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย

และดาวน์โหลด FINNIX ได้ที่นี่ ใช้งานได้ทั้ง Android, iOS และหัวเหว่ย คลิกดาวน์โหลดได้เลย!!

 

นอกจากนี้ ฟินนิกซ์ มีเกมล่าดาว ให้รางวัลตอบแทนแก่คนจ่ายตรงทุกงวด เมื่อสะสมดาวครบ 3 ดาวก็สามารถแลกรางวัลได้ “เครดิตดีต้องได้ดี” แบบนี้จะพลาดได้ไง!

 

FINNIX แอปเงินกู้ คู่คนทำมาหากิน!!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...