หยุดวงจรอุบาทว์หนี้นอกระบบ รู้จัก FINNIX แอปฯ กู้เงินถูกกฎหมาย เพื่อนซี้ทางการเงินของทุกคน

Date:

เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอรู้ว่า ประเทศเรามีปัญหา “หนี้นอกระบบ” อยู่สูงมาก ซึ่งจะว่าไป ปัญหาเหล่านี้ก็มาจากหลายสาเหตุ หนึ่งในนั้นก็คือคนบางกลุ่มเนี่ย เข้าไม่ถึงแหล่งเงินเมื่อจำเป็น

 

เพราะคนเรามีความจำเป็นต้องใช้เงินต่างกัน คนทำมาหากินส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มพ่อค้าแม่ค้า พี่คนขับแท็กซี่ หรืออาชีพรับจ้างต่างๆ ไปจนถึง ธุรกิจรายย่อยบางราย ก็ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนขนาดใหญ่ได้ เพราะรายได้ไม่แน่นอน หรือขาดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

จึงต้องหันไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ยอมเสียดอกเบี้ยโหดๆ ยอมโดนทวงเงินแบบเหี้ยมๆ ทุกวัน จ่ายไปเท่าไหร่ก็เป็นดอกเบี้ย เงินต้นไม่เคยลด หมุนวนเป็นวงจรอุบาทว์แบบนี้ไปเรื่อยๆ ลืมตาอ้าปากไม่ได้สักที

นี่จึงเป็นที่มาของแอปพลิเคชันกู้เงินอย่างถูกกฎหมาย ที่ตั้งใจจะมาเป็นเพื่อนซี้ทางการเงินของเราทุกๆ คน และช่วยปลดล็อกเรื่องเงินให้ชีวิตได้ ติดปีก พร้อมช่วยขจัดปัญหาหนี้นอกระบบจากสังคมไทย

 

แอปฯ FINNIX มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาติดตามได้ในคลิปนี้เลยครับ…

 

 

รู้จัก FINNIX แอปเงินกู้ทางเลือกใหม่

ฟินนิกซ์ (FINNIX) เป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมาย ที่ให้บริการโดย บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

ซึ่งแอป ก็จะเปิดบริการสินเชื่อที่เรียกว่า “นาโนไฟแนนซ์” เป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับรายย่อย ที่ไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน

 

ข้อดีของ FINNIX คืออะไร?

– วงเงินสินเชื่อ ตั้งแต่ 2,000 ถึง 100,000 บาท

– ดอกเบี้ยพันละ 27 บาทต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง จ่ายแบบลดต้นลดดอก

– เลือกวันผ่อนชำระได้เอง

– เลือกการจ่ายได้ 3 แบบ จ่ายตามใจ, จ่ายขั้นต่ำแค่ดอกเบี้ย ไม่เสียเครดิต, และจ่ายเป็นงวด

 

 

ตัวอย่างการคำนวณดอกเบี้ย

เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น เราจะมาลองยกตัวอย่างการกู้เงิน 10,000 บาท ผ่านแอป FINNIX กัน

สมมติว่าเบิกเงินสดมาวันที่ 5 กันยายน มีกำหนดชำระวันที่ 1 ตุลาคม เป็นระยะเวลา 25 วัน

จากเงินต้น 10,000 บาท จะต้องเสียดอกเบี้ยเป็น เงินต้น x อัตราดอกเบี้ยต่อปี x จำนวนวัน / 365

หรือพูดง่ายๆ ว่าเงินต้น 10,000 บาท ต้องเสียดอกเบี้ย 226.03 บาท

ถ้าจ่ายคืนเต็มจำนวน ก็จะต้องจ่าย 10,226.03 บาท

หากผ่อนจ่าย สามารถเลือกจ่ายตามใจที่ 10% ก็จ่ายเงินต้น 1,000 กับดอกเบี้ย 226.03 บาท เป็น 1,226.03 บาท คงเหลือหนี้ 9,000 บาท ไว้คำนวณต่อไป

 

 

จะเห็นว่า การคิดดอกเบี้ยของ FINNIX จะลดดอกเบี้ยลงไป หากเงินต้นลดลงในอนาคต ซึ่งจะต่างจากเงินกู้นอกระบบ ที่คิดดอกแสนแพง จ่ายเท่าไรก็เข้าแต่ดอกเบี้ย เงินต้นไม่ลด แล้วลูกหนี้ก็จะไม่สามารถลืมตาอ้าปากได้สักที!!

 

 

ขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย

เพราะการสมัครกู้กับแอป FINNIX แค่มีคุณสมบัติเพียง 2 ข้อ

– รายได้เดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป จะเป็นอาชีพอะไรก็ได้ และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

– อายุระหว่าง 20-60 ปี

จะเห็นว่านี่คือแอปที่เหมาะกับกลุ่มบุคคลที่มีรายได้ไม่แน่นอน แต่จำเป็นต้องใช้เงินสด ก็สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินที่ถูกกฎหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

สมัครง่ายเพียงใช้บัตรประชาชน และสแกนหน้ากับบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน (Liveness Check) ผ่านทางแอป FINNIX ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที สมัครง่าย รู้ผลไวและรับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีทันที

ไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ แฝง เช่น ค่าตรวจสอบข้อมูลเครดิต ค่าธรรมเนียมชำระเงิน หรือค่าธรรมเนียมจ่ายหนี้ก่อนกำหนด

 

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือของแอปพลิเคชัน FINNIX และบริษัท ผ่านระบบ BOT License Check บนเว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย

และดาวน์โหลด FINNIX ได้ที่นี่ ใช้งานได้ทั้ง Android, iOS และหัวเหว่ย คลิกดาวน์โหลดได้เลย!!

 

นอกจากนี้ ฟินนิกซ์ มีเกมล่าดาว ให้รางวัลตอบแทนแก่คนจ่ายตรงทุกงวด เมื่อสะสมดาวครบ 3 ดาวก็สามารถแลกรางวัลได้ “เครดิตดีต้องได้ดี” แบบนี้จะพลาดได้ไง!

 

FINNIX แอปเงินกู้ คู่คนทำมาหากิน!!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...