ชมผลงานกราเวียร์ของ “น้องมิยาบิ” สาวงามรูปร่างสูงเพรียว เจ้าของตำแหน่ง “เรซควีนแห่งปี”

Date:

บทความนี้ #เหมียวตะปู จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งดาวเด่นแห่งวงการ ‘เรซควีน’ ในประเทศญี่ปุ่น สาวงามผู้คว้าตำแหน่ง ‘เรซควีนแห่งปี 2020’

 

ซึ่งก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “น้องมิยาบิ” นั่นเอง

.

.

 

‘มิยาบิ คอนโดะ’ (近藤みやび) สาวญี่ปุ่นวัย 28 ปี เธอคือเจ้าของตำแหน่งเรซควีนแห่งปี ประจำฤดูกาล 2019-2020 ที่หลายคนต่างจับตามอง ด้วยเรือนร่างสูงเพรียว บวกกับหน้าตาและรอยยิ้มที่ดูสดใสอยู่เสมอ

 

 

เธอมีส่วนสูง 170 เซนติเมตร

.

 

โดย น้องมิยาบิ นั้นเริ่มต้นเส้นทางนี้ตั้งแต่ปี 2015 จนมาถึงปัจจุบัน เธอมีงานเข้ามาแบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นในรายการ SUPER GT, Super Formula, Super Endurance หรือแม้แต่ Moto GP

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะ น้องมิยาบิ ก็ยังรับงานถ่ายแบบอยู่เรื่อยๆ แถมเธอยังเคยเป็นริงเกิร์ลให้กับการแข่งขันมวย K-1 มาแล้วด้วยนะ

 

.

.

 

ในขณะที่บทบาทการเป็นเรซควีนของเธอนั้นคงเรียกได้ว่าโดดเด่นแบบสุดๆ แต่อีกหนึ่งงานที่ทำให้แฟนๆ หลายคนต่างให้ความสนใจก็คือการที่เมื่อปีก่อน (2020) น้องมิยาบิ ประกาศรับงาน ‘ถ่ายแบบกราเวียร์’!!

ด้วยเหตุนั้น #เหมียวตะปู เลยนำตัวอย่างภาพพรีวิวจากผลงานการถ่ายแบบกราเวียร์ รวมถึงผลงานถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ ของเธอมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันพอหอมปากหอมคอ จะเซ็กซี่โดนใจกันขนาดไหน เราลองไปชมกันเลยจ้า

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่อยากเข้าไปติดตามเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปได้ทั้งอินสตาแกรม miyabiiiii_kondooooo และทวิตเตอร์ @miyabi_kondo

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...