ชมผลงานกราเวียร์ของ “น้องมิยาบิ” สาวงามรูปร่างสูงเพรียว เจ้าของตำแหน่ง “เรซควีนแห่งปี”

Date:

บทความนี้ #เหมียวตะปู จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งดาวเด่นแห่งวงการ ‘เรซควีน’ ในประเทศญี่ปุ่น สาวงามผู้คว้าตำแหน่ง ‘เรซควีนแห่งปี 2020’

 

ซึ่งก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “น้องมิยาบิ” นั่นเอง

.

.

 

‘มิยาบิ คอนโดะ’ (近藤みやび) สาวญี่ปุ่นวัย 28 ปี เธอคือเจ้าของตำแหน่งเรซควีนแห่งปี ประจำฤดูกาล 2019-2020 ที่หลายคนต่างจับตามอง ด้วยเรือนร่างสูงเพรียว บวกกับหน้าตาและรอยยิ้มที่ดูสดใสอยู่เสมอ

 

 

เธอมีส่วนสูง 170 เซนติเมตร

.

 

โดย น้องมิยาบิ นั้นเริ่มต้นเส้นทางนี้ตั้งแต่ปี 2015 จนมาถึงปัจจุบัน เธอมีงานเข้ามาแบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นในรายการ SUPER GT, Super Formula, Super Endurance หรือแม้แต่ Moto GP

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะ น้องมิยาบิ ก็ยังรับงานถ่ายแบบอยู่เรื่อยๆ แถมเธอยังเคยเป็นริงเกิร์ลให้กับการแข่งขันมวย K-1 มาแล้วด้วยนะ

 

.

.

 

ในขณะที่บทบาทการเป็นเรซควีนของเธอนั้นคงเรียกได้ว่าโดดเด่นแบบสุดๆ แต่อีกหนึ่งงานที่ทำให้แฟนๆ หลายคนต่างให้ความสนใจก็คือการที่เมื่อปีก่อน (2020) น้องมิยาบิ ประกาศรับงาน ‘ถ่ายแบบกราเวียร์’!!

ด้วยเหตุนั้น #เหมียวตะปู เลยนำตัวอย่างภาพพรีวิวจากผลงานการถ่ายแบบกราเวียร์ รวมถึงผลงานถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ ของเธอมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันพอหอมปากหอมคอ จะเซ็กซี่โดนใจกันขนาดไหน เราลองไปชมกันเลยจ้า

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่อยากเข้าไปติดตามเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปได้ทั้งอินสตาแกรม miyabiiiii_kondooooo และทวิตเตอร์ @miyabi_kondo

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...