ชมผลงานกราเวียร์ของ “น้องมิยาบิ” สาวงามรูปร่างสูงเพรียว เจ้าของตำแหน่ง “เรซควีนแห่งปี”

Date:

บทความนี้ #เหมียวตะปู จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งดาวเด่นแห่งวงการ ‘เรซควีน’ ในประเทศญี่ปุ่น สาวงามผู้คว้าตำแหน่ง ‘เรซควีนแห่งปี 2020’

 

ซึ่งก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “น้องมิยาบิ” นั่นเอง

.

.

 

‘มิยาบิ คอนโดะ’ (近藤みやび) สาวญี่ปุ่นวัย 28 ปี เธอคือเจ้าของตำแหน่งเรซควีนแห่งปี ประจำฤดูกาล 2019-2020 ที่หลายคนต่างจับตามอง ด้วยเรือนร่างสูงเพรียว บวกกับหน้าตาและรอยยิ้มที่ดูสดใสอยู่เสมอ

 

 

เธอมีส่วนสูง 170 เซนติเมตร

.

 

โดย น้องมิยาบิ นั้นเริ่มต้นเส้นทางนี้ตั้งแต่ปี 2015 จนมาถึงปัจจุบัน เธอมีงานเข้ามาแบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นในรายการ SUPER GT, Super Formula, Super Endurance หรือแม้แต่ Moto GP

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะ น้องมิยาบิ ก็ยังรับงานถ่ายแบบอยู่เรื่อยๆ แถมเธอยังเคยเป็นริงเกิร์ลให้กับการแข่งขันมวย K-1 มาแล้วด้วยนะ

 

.

.

 

ในขณะที่บทบาทการเป็นเรซควีนของเธอนั้นคงเรียกได้ว่าโดดเด่นแบบสุดๆ แต่อีกหนึ่งงานที่ทำให้แฟนๆ หลายคนต่างให้ความสนใจก็คือการที่เมื่อปีก่อน (2020) น้องมิยาบิ ประกาศรับงาน ‘ถ่ายแบบกราเวียร์’!!

ด้วยเหตุนั้น #เหมียวตะปู เลยนำตัวอย่างภาพพรีวิวจากผลงานการถ่ายแบบกราเวียร์ รวมถึงผลงานถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ ของเธอมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันพอหอมปากหอมคอ จะเซ็กซี่โดนใจกันขนาดไหน เราลองไปชมกันเลยจ้า

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

สำหรับใครที่อยากเข้าไปติดตามเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปได้ทั้งอินสตาแกรม miyabiiiii_kondooooo และทวิตเตอร์ @miyabi_kondo

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...