เรื่องราวของคุณแม่วัย 24 ปี กับการเลี้ยงลูกๆ ทั้ง 22 คน! เผยอนาคตจะยังไม่หยุดเพียงเท่านี้

Date:

หลายคนอาจฝันอยากมีครอบครัวใหญ่ มีลูกหลายๆ คน เช่นเดียวกันกับสาวรัสเซียวัย 24 ปีคนนี้ แต่ทว่ามันกลับไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป เพราะปัจจุบันเธอมีลูกมากถึง 22 คนเลยทีเดียว!!

 

เรื่องราวของคุณแม่วัย 24 กับการเลี้ยงลูก 22 คน

.

 

Kristina Ozturk คือชื่อของคุณแม่ชาวรัสเซียวัย 24 ปี ที่ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวการทำตามความฝันที่อยากจะมีครอบครัวใหญ่ๆ จนทำให้ปัจจุบันเธอมีลูกมากถึง 22 คน

โดยจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้ เกิดขึ้นจากการที่เธอได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเป็นครั้งแรกในชีวิต และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับชายที่ชื่อว่า Galip ในประเทศจอร์เจีย

 

Kristina และ Galip (ปัจจุบันอายุ 57 ปี)

 

ภาพตอนที่เธอตั้งท้องลูกคนแรก

 

ความรักของทั้งสองเริ่มต้นขึ้นในตอนนั้น จนกระทั่ง Kristina ในวัย 17 ปี ก็ได้ตัดสินใจย้ายไปใช้ชีวิตในเมืองบาทูมี ประเทศจอร์เจีย และทั้งสองก็ได้มีลูกคนแรกด้วยกัน

หลังจากที่เธอคลอดลูกคนแรกออกมาตามธรรมชาติแล้ว Kristina จึงได้พูดคุยกับ Galip เกี่ยวกับความใฝ่ฝันของเธอที่อยากจะมีครอบครัวใหญ่ๆ มีลูกเยอะๆ ซึ่ง Galip เองก็คิดเหมือนกันกับเธอ

ในตอนแรก พวกเขาสองคนจึงตั้งใจว่าจะมีลูกกันปีละ 1 คน แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง (ส่วนหนึ่งก็คือด้วยวัยของ Galip) พวกเขาจึงล้มเลิกความคิดนั้นไป และได้หันไปพึ่งวิธีที่เรียกว่า “การอุ้มบุญ” แทน

 

กล่าวคือการให้ผู้หญิงคนอื่น “ตั้งครรภ์แทน” นั่นเอง

.

 

สองสามีภรรยาได้ติดต่อกับคลินิกแห่งหนึ่งในเมืองบาทูมี โดยทางคลินิกก็จะช่วยจัดการทั้งการตามหาคนที่จะมาตั้งครรภ์แทน และดูแลกระบวนการต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบจนกระทั่งเด็กคลอด

คุณแม่ยังสาวบอกว่า เธอทุ่มเงินไปกว่า 138,000 ปอนด์ หรือมากกว่า 6.3 ล้านบาท สำหรับกระบวนการการอุ้มบุญ จนทำให้เธอมีลูกจากวิธีการนี้ถึง 21 คน เมื่อรวมกับลูกคนแรกที่เธอคลอดเองแล้ว ปัจจุบันเธอก็มีลูกทั้งสิ้น 22 คน

นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายในกระบวนการดังกล่าวแล้ว ค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 22 คนก็เรียกได้ว่าสูงเอามากๆ เธอบอกว่าค่าใช้จ่ายจำเป็นสำหรับเด็กๆ นั้นอยู่ที่ประมาณ 3,500 – 4,200 ปอนด์ หรือประมาณ 160,000 – 192,000 บาท ต่อสัปดาห์

และนี่ก็ยังไม่รวมกับค่าจ้างพี่เลี้ยงเด็กอีกถึง 16 คน ซึ่งคิดเป็นเงิน 350 ปอนด์ หรือประมาณ 16,000 บาทต่อสัปดาห์ โดยพี่เลี้ยงทุกคนก็จะอาศัยอยู่ในบ้านของเธอด้วย

 

.

.

 

แม้เธอจะไม่ได้ระบุงานหรือรายได้ของตัวเองกับสามี แต่จากค่าใข้จ่ายข้างต้น เราก็คงพอเดากันได้ว่าทั้งสองค่อนข้างมีฐานะ และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การมีทรัพย์เป็นต้นทุนทำให้พวกเขาสามารถมีครอบครัวที่ใหญ่และเพียบพร้อมได้มากขนาดนี้

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าครอบครัวของพวกเขาจะถือว่าค่อนข้างใหญ่มากแล้ว แต่สำหรับ Kristina นั้นเธอตั้งใจว่าจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ และจะมีลูกเพิ่มอีกในอนาคต…

“แม้ความสัมพันธ์ของฉันกับสามีอาจไม่ได้โรแมนติกเหมือนเมื่อก่อน นับตั้งแต่ที่เรามีลูกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงอย่างนั้นลูกๆ ของเราก็ได้เติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไป

ฉันไม่แน่ใจหรอกนะว่าเราจะกลายเป็นครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรือเปล่า แต่เราตั้งใจแล้วว่าเราจะเป็นครอบครัวที่มีความสุขที่สุดในโลกให้ได้เลย”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: batumi_mama , DailyMail , TheSun , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...