เรื่องราวของคุณแม่วัย 24 ปี กับการเลี้ยงลูกๆ ทั้ง 22 คน! เผยอนาคตจะยังไม่หยุดเพียงเท่านี้

Date:

หลายคนอาจฝันอยากมีครอบครัวใหญ่ มีลูกหลายๆ คน เช่นเดียวกันกับสาวรัสเซียวัย 24 ปีคนนี้ แต่ทว่ามันกลับไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป เพราะปัจจุบันเธอมีลูกมากถึง 22 คนเลยทีเดียว!!

 

เรื่องราวของคุณแม่วัย 24 กับการเลี้ยงลูก 22 คน

.

 

Kristina Ozturk คือชื่อของคุณแม่ชาวรัสเซียวัย 24 ปี ที่ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวการทำตามความฝันที่อยากจะมีครอบครัวใหญ่ๆ จนทำให้ปัจจุบันเธอมีลูกมากถึง 22 คน

โดยจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้ เกิดขึ้นจากการที่เธอได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเป็นครั้งแรกในชีวิต และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับชายที่ชื่อว่า Galip ในประเทศจอร์เจีย

 

Kristina และ Galip (ปัจจุบันอายุ 57 ปี)

 

ภาพตอนที่เธอตั้งท้องลูกคนแรก

 

ความรักของทั้งสองเริ่มต้นขึ้นในตอนนั้น จนกระทั่ง Kristina ในวัย 17 ปี ก็ได้ตัดสินใจย้ายไปใช้ชีวิตในเมืองบาทูมี ประเทศจอร์เจีย และทั้งสองก็ได้มีลูกคนแรกด้วยกัน

หลังจากที่เธอคลอดลูกคนแรกออกมาตามธรรมชาติแล้ว Kristina จึงได้พูดคุยกับ Galip เกี่ยวกับความใฝ่ฝันของเธอที่อยากจะมีครอบครัวใหญ่ๆ มีลูกเยอะๆ ซึ่ง Galip เองก็คิดเหมือนกันกับเธอ

ในตอนแรก พวกเขาสองคนจึงตั้งใจว่าจะมีลูกกันปีละ 1 คน แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง (ส่วนหนึ่งก็คือด้วยวัยของ Galip) พวกเขาจึงล้มเลิกความคิดนั้นไป และได้หันไปพึ่งวิธีที่เรียกว่า “การอุ้มบุญ” แทน

 

กล่าวคือการให้ผู้หญิงคนอื่น “ตั้งครรภ์แทน” นั่นเอง

.

 

สองสามีภรรยาได้ติดต่อกับคลินิกแห่งหนึ่งในเมืองบาทูมี โดยทางคลินิกก็จะช่วยจัดการทั้งการตามหาคนที่จะมาตั้งครรภ์แทน และดูแลกระบวนการต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบจนกระทั่งเด็กคลอด

คุณแม่ยังสาวบอกว่า เธอทุ่มเงินไปกว่า 138,000 ปอนด์ หรือมากกว่า 6.3 ล้านบาท สำหรับกระบวนการการอุ้มบุญ จนทำให้เธอมีลูกจากวิธีการนี้ถึง 21 คน เมื่อรวมกับลูกคนแรกที่เธอคลอดเองแล้ว ปัจจุบันเธอก็มีลูกทั้งสิ้น 22 คน

นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายในกระบวนการดังกล่าวแล้ว ค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 22 คนก็เรียกได้ว่าสูงเอามากๆ เธอบอกว่าค่าใช้จ่ายจำเป็นสำหรับเด็กๆ นั้นอยู่ที่ประมาณ 3,500 – 4,200 ปอนด์ หรือประมาณ 160,000 – 192,000 บาท ต่อสัปดาห์

และนี่ก็ยังไม่รวมกับค่าจ้างพี่เลี้ยงเด็กอีกถึง 16 คน ซึ่งคิดเป็นเงิน 350 ปอนด์ หรือประมาณ 16,000 บาทต่อสัปดาห์ โดยพี่เลี้ยงทุกคนก็จะอาศัยอยู่ในบ้านของเธอด้วย

 

.

.

 

แม้เธอจะไม่ได้ระบุงานหรือรายได้ของตัวเองกับสามี แต่จากค่าใข้จ่ายข้างต้น เราก็คงพอเดากันได้ว่าทั้งสองค่อนข้างมีฐานะ และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การมีทรัพย์เป็นต้นทุนทำให้พวกเขาสามารถมีครอบครัวที่ใหญ่และเพียบพร้อมได้มากขนาดนี้

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าครอบครัวของพวกเขาจะถือว่าค่อนข้างใหญ่มากแล้ว แต่สำหรับ Kristina นั้นเธอตั้งใจว่าจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ และจะมีลูกเพิ่มอีกในอนาคต…

“แม้ความสัมพันธ์ของฉันกับสามีอาจไม่ได้โรแมนติกเหมือนเมื่อก่อน นับตั้งแต่ที่เรามีลูกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงอย่างนั้นลูกๆ ของเราก็ได้เติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไป

ฉันไม่แน่ใจหรอกนะว่าเราจะกลายเป็นครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรือเปล่า แต่เราตั้งใจแล้วว่าเราจะเป็นครอบครัวที่มีความสุขที่สุดในโลกให้ได้เลย”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: batumi_mama , DailyMail , TheSun , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...